(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vào hồi 7h45’ ngày 6/5, tại trường THCS thị trấn Đà Bắc (Đà Bắc) xảy ra vụ tai nạn rủi ro làm 2 học sinh bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn. 

Nạn nhân là Vũ Trung Kiên (sinh năm 2005), trú tại tiểu khu Bờ, thị trấn Đà Bắc và Vũ Quang Minh (sinh năm 2005) trú tại xóm Hương Lý, xã Tu Lý cùng là học sinh lớp 8B.

Theo thông tin ban đầu, khi các cháu nghỉ ra chơi sau khi kết thúc tiết học đi xuống sân trường thì bất ngờ một thanh dầm bằng bê tông từ trên tầng 2 khu lớp học bất ngờ nứt vỡ, đổ xuống rơi trúng người 2 cháu. Vụ tai nạn rủi ro làm 2 cháu bị thương nặng. Trong đó, cháu Lê Quang Minh bị chấn thương vùng đầu, cháu Vũ Trung Kiên thì bị chấn thương, gãy xương bả vai.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn Ban giám hiệu nhà trường đã gọi xe cấp cứu đưa các cháu đến cơ sở y tế. Do chấn thương nặng nên cả 2 cháu đã được chuyển về cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tập trung điều tra, làm rõ.  

P.V  Các tin khác


Tự nguyện hiến 54.469 m2 đất xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Thời gian qua, hội viên người cao tuổi (NCT) trên toàn tỉnh tiếp tục cống hiến cho gia đình, xã hội bằng việc cùng con cháu và nhân dân tham gia lao động sản xuất trên các lĩnh vực: nông, lâm nghiệp, chăn nuôi, dịch vụ, xây dựng nông thôn mới…

Rà soát, lập danh sách 15.831 người cao tuổi đủ điều kiện hưởng trợ cấp xã hội

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp trên toàn tỉnh đã phối hợp với ngành LĐ-TB&XH tiếp tục triển khai thực hiện các thủ tục nhằm đảm bảo thực hiện các chế độ, chính sách đối với NCT.

Huyện Tân Lạc: Đa dạng hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi

(HBĐT) - Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Tân Lạc có 10.644 hội viên, sinh hoạt tại 170 chi hội thuộc 24 xã, thị trấn. Những năm qua, các cấp Hội trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực trong chăm sóc và phát huy vai trò NCT.

 Tết Trung thu - Tết của sự sẻ chia

(HBĐT) -  Cứ mỗi độ thu về, khi tiết trời dịu mát xua đi cái nóng của mùa hè, trẻ nhỏ lại háo hức đón Tết Trung thu, mong chờ được tham gia "Đêm hội trăng rằm” để cùng nhau rước đèn, xem múa lân, phá cỗ và nghe chú Cuội, chị Hằng kể những câu chuyện cổ tích kỳ diệu. Không chỉ có vậy, Tết Trung thu còn mang ý nghĩa là mùa yêu thương, mùa của sự sẻ chia. Các cấp, ngành, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh có nhiều hoạt động quan tâm giành cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Ký kết chương trình phối hợp công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái giai đoạn 2019-2022 

(HBĐT) - Chiều 12/9, Hội LHPN tỉnh tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp với Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh về công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái giai đoạn 2019-2022 trên địa bàn tỉnh. 

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam khai trương văn phòng Tổng đại lý tại Kim Bôi

(HBĐT) - Ngày 12/9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức lễ khai trương văn phòng Tổng đại lý tại huyện Kim Bôi. Đến dự có đồng chí Đinh Văn Dực, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; các ban, ngành, đoàn thể của huyện Kim Bôi và các khách hàng thân thiết của Dai-ichi Việt Nam tại Hòa Bình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục