(HBĐT) - Sáng 8/12, Chi đoàn Thanh niên Báo Hòa Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm ABIC), Shop Phạm Hoàn (TP Hòa Bình) tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hợp Tiến và Hùng Sơn (Kim Bôi). Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Hòa Bình cùng đại diện các nhà hảo tâm tham dự chương trình và trực tiếp trao quà cho các học sinh.


Lãnh đạo Báo Hòa Bình, Bảo hiểm ABIC, Shop Phạm Hoàn trao tặng 100 áo ấm, 50 chăn ấm cho các học sinh trường TH&THCS Hợp Đồng, xã Hợp Tiến (Kim Bôi).


Trong buổi sáng cùng ngày, tại xóm Rộc, Báo Hòa Bình cùng các nhà tài trợ đã tặng chăn ấm, mỳ tôm cho các hộ dân khó khăn của xã Hùng Sơn (Kim Bôi). 

Tại trường TH&THCS Hợp Đồng (xã Hợp Tiến), Báo Hòa Bình và Bảo hiểm ABIC đã trao tặng 50 chăn ấm, 100 áo ấm và 15 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại xóm Rộc, xã Hùng Sơn, Báo Hòa Bình và Shop Phạm Hoàn trao tặng 50 chăn ấm, 100 thùng mỳ tôm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và 15 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Hòa Bình tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó của xã Hùng Sơn (Kim Bôi). 

Đây là những món quà nằm trong chương trình "Đông ấm cho em” nhằm chia sẻ khó khăn đối với người dân và các học sinh vùng khó khăn do Chi đoàn Thanh niên Báo Hòa Bình phát động quyên góp. Theo đó, trong 2 ngày (23 - 24/11) phát động, Chi đoàn Thanh niên Báo Hòa Bình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh về tiền mặt, chăn ấm, áo ấm, mỳ tôm. 

Trước đó, ngày 25/11, Chi đoàn Thanh niên Báo Hòa Bình đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Đà Bắc trao tặng 120 suất quà cho các học sinh tại xã Đoàn Kết (Đà Bắc), nơi đã hứng chịu những thiệt hại nặng nề do trận mưa lũ lịch sử vào tháng 10/2017.

Viết Đào

Các tin khác


Xây dựng mô hình, phương pháp bảo tồn chợ phiên đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Trong 2 ngày (25 - 26/5), tại huyện Mai Châu, Bộ VH-TT&DL phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh tổ chức lớp tập huấn về xây dựng mô hình, phương pháp bảo tồn chợ phiên đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). 60 học viên là nghệ nhân, già làng, trưởng xóm, bản đã tham dự tập huấn.

Thúc tiến độ triển khai, thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

(HBĐT) - Ngày 28/3/2022, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (gói hỗ trợ 6.600 tỷ đồng). Theo đó, áp dụng hỗ trợ người lao động (NLĐ) đang làm việc tại các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã (HTX), hộ kinh doanh trong các khu công nghiệp (KCN) giảm bớt khó khăn với mức hỗ trợ 500 nghìn đồng/tháng, tối đa 3 tháng; hỗ trợ NLĐ quay trở lại thị trường lao động với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng, tối đa 3 tháng.

Huyện Lương Sơn: 1 người tử vong do bị lũ cuốn trôi

(HBĐT) - Theo thông tin từ Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện Lương Sơn, từ 14 giờ ngày 23/5 đến 14 giờ ngày 24/5, mưa lũ đã khiến 1 người tử vong do bị nước lũ cuốn trôi và một số thiệt hại về nhà ở và các công trình phụ trợ khác.

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

(HBĐT) - Ngày 24/5, Sở LĐ-TB&XH phối hợp UBND TP Hòa Bình tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo công tác bảo vệ trẻ em tỉnh.

Xã Đú Sáng (Kim Bôi): Một cháu bé 5 tuổi bị đuối nước

(HBĐT) - Thông tin ban đầu từ UBND xã Đú Sáng, vào khoảng 11h trưa ngày 24/5, ba bé trai cùng trú tại xóm Sáng Mới, xã Đú Sáng (Kim Bôi) rủ nhau ra ngầm Đồi Mu chơi, cháu B.M.T, sinh năm 2017, không may bị trượt chân ngã xuống ngầm và bị nước lũ cuốn đi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục