Không lâu sau khi Galaxy Note20 Ultra được phát hành, một số người dùng phàn nàn về sự cố xảy ra đối với cụm camera trên chiếc smartphone này.


Vấn đề dường như chỉ xảy ra với các mẫu Galaxy Note20 Ultra bán tại Hàn Quốc ẢNH CHỤP MÀN HÌNH POCKETNOW

Theo Techradar, hơn 100 thành viên trên các diễn đàn kỹ thuật số của Samsung lên web để chỉ ra các vấn đề mà họ nhận thấy với ống kính máy ảnh và phần lồi ở mặt sau của Galaxy Note20 Ultra. Các vấn đề phổ biến là sự hiện diện của hơi nước ngưng tụ ở bên trong ống kính, hoặc bụi chui vào khoảng trống giữa ống kính và thân điện thoại. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của những bức ảnh chụp từ điện thoại.

Đáng chú ý, báo cáo của SamMobile nói rằng, cho đến nay vấn đề mới chỉ được người dùng ở Hàn Quốc nêu ra, vì vậy không rõ vấn đề chỉ giới hạn đối với các mẫu trong quốc gia này hay cả với các khu vực khác.

Phản ứng trước vấn đề trong báo cáo, đại diện của Samsung cho biết: "Samsung cam kết đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm tối ưu của người tiêu dùng trên các thiết bị Galaxy. Gần đây, đã có một số báo cáo hạn chế về sự tích tụ sương mù bên trong camera của Galaxy Note20 Ultra. Cũng như kính đọc sách và các đồ vật bằng kính khác, hiện tượng ngưng tụ hơi nước có thể xảy ra trong smartphone chống nước khi chúng tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột”.

Sự cố xảy ra với Galaxy Note20 Ultra gợi nhớ đến một số vấn đề cũng xuất hiện trên một số điện thoại đến từ Samsung trong thời gian gần đây, bao gồm Galaxy Fold bị trì hoãn trong nhiều tháng do các vấn đề về độ bền, một số Galaxy S20 Ultra bị nứt ống kính và đặc biệt là Galaxy Note7 bốc cháy buộc công ty Hàn Quốc phải khai tử sản phẩm.

Mặc dù vậy, vấn đề với Galaxy Note20 Ultra không nghiêm trọng như Galaxy Note7 và người dùng cũng không nên quá lo lắng. Theo SamMobile, với khoảng 780.000 mẫu Galaxy Note20 Ultra được đặt tại Hàn Quốc và khoảng hơn 100 người gặp vấn đề, có nghĩa chỉ khoảng 0,25% thiết bị gặp sự cố (đặt trường hợp số người gặp vấn đề lên đến 200 do một số người giữ im lặng hoặc không nhận thấy điều đó).


Theo Báo Thanh niên

Các tin khác


Hội thảo về Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động thực tiễn

(HBĐT) - Hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới, sáng 22/3, tại Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) tỉnh, Tổng cục KTTV phối hợp Trung tâm Phòng, chống thiên tai châu Á (ADPC) tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động "Thông tin thời tiết, khí hậu và tài nguyên nước góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững cho hôm nay và mai sau".

Nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Mặc dù là một trong những huyện đầu tiên của tỉnh tự bố trí nguồn vốn ngân sách huyện đầu tư hoàn thiện hệ thống "Phòng họp trực tuyến” đến tất cả các xã, thị trấn, cũng là huyện đầu tiên trong tỉnh triển khai việc khám, chữa bệnh (KCB) bằng căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử tích hợp thẻ BHYT ở các cơ sở y tế đăng ký KCB BHYT, tuy nhiên, huyện Đà Bắc đang đứng trước nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số (CĐS) theo mục tiêu Đề án 06/CP.

Phát động chương trình trồng rừng hưởng ứng ngày Quốc tế về rừng 21/3

(HBĐT) - Ngày 21/3, tại xã Vũ Bình (Lạc Sơn), Hợp phần Quản lý rừng bền vững thuộc Dự án Quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học (VFBC) do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ NN&PTNT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Sở NN&PTNT tổ chức lễ phát động chương trình trồng rừng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế về rừng 21/3.

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với huyện Lương Sơn về hoạt động của các mỏ khai thác đá

(HBĐT) - Đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác vừa làm việc với huyện Lương Sơn về đề nghị nâng công suất hoạt động các mỏ khai thác đá và một số nội dung liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện.

Thủ đoạn lợi dụng ChatGPT để lan truyền tin sai sự thật

Là một phần mềm thảo luận trực tuyến mới đi vào hoạt động nhưng ChatGPT lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Lợi dụng điều này, một số đối tượng chống phá, phản động đã khai thác những hạn chế của ChatGPT để biến thành phương tiện lan truyền thông tin sai sự thật, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước, chống phá chế độ. Ðây là một thủ đoạn mới cần kịp thời nhận diện, ngăn chặn, góp phần bảo đảm sự lành mạnh trên môi trường mạng và giữ gìn an ninh, trật tự xã hội.

Sức mạnh đáng gờm của công nghệ thế hệ mới đằng sau ChatGPT

Gần 4 tháng kể từ khi OpenAI gây chấn động ngành công nghệ kỹ thuật với ứng dụng ChatGPT, công ty này chuẩn bị ra mắt phiên bản công nghệ thế hệ tiếp theo hỗ trợ công cụ chatbot.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục