(HBĐT) - Ngày 6/5, Điện lực Lương Sơn tổ chức hội nghị khách hàng năm 2022. Tham dự có lãnh đạo Công ty Điện lực Hoà Bình và các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo UBND huyện Lương Sơn và hơn 100 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn.


Nhân dịp này, Điện lực Lương Sơn đã vinh danh 10 khách hàng sử dụng điện tiêu biểu trên địa bàn quản lý.

Theo lãnh đạo Điện lực Lương Sơn: Năm 2021, đơn vị đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra, cung cấp điện an toàn, ổn định với khối lượng quản lý gồm: Hơn 340km đường dây trung thế, trên 470km đường dây hạ thế; cấp điện cho 11 xã, thị trấn với tỷ lệ số hộ có điện đạt 100%, với gần 30.000 khách hàng mua điện trực tiếp. Năm 2022 được dự báo có diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu nắng nóng và mưa dông, nhất là thời gian từ tháng 5 – tháng 8. Để đảm bảo an toàn vận hành hệ thống điện, Điện lực Lương Sơn đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp. Trong đó, đơn vị nhấn mạnh sự chung tay của khách hàng trong sử dụng tiết kiệm điện có ý nghĩa quan trọng, trong đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn trong mùa nắng nóng. Những năm qua, đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các khách hàng sử dụng điện lớn trên địa bàn trong thực hiện chương trình điều chỉnh phụ tải (DR). Như năm 2021, đơn vị đã thực hiện 2 cuộc làm việc với 100 khách hàng chuyên dùng. Năm 2022, đơn vị đã thoả thuận được 35/36 khách hàng tham gia DR.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công ty Điện lực Hoà Bình đã thông tin đến khách hàng về tình hình cung ứng điện, dự báo phụ tải tăng cao trong mùa nắng nóng và khuyến cáo khách hàng cùng chung tay sử dụng tiết kiệm điện, tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải trong các khung giờ cao điểm của mùa nắng nóng. Một số khách hàng sử dụng điện lớn trên địa bàn huyện Lương Sơn cũng đã chia sẻ kinh nghiệm trong điều chỉnh phụ tải ở doanh nghiệp, đơn vị.

Thông qua hội nghị, ngành Điện đã gặp gỡ, lắng nghe ý kiến các cá nhân, đơn vị sử dụng điện để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong cung cấp điện. Nhân dịp này, Điện lực Lương Sơn đã vinh danh 10 khách hàng tiêu biểu trong sử dụng điện tiết kiệm và thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt.

 Viết Đào


Các tin khác


Đêm 14/9, nhiều khu vực có mưa to và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Công đoàn tỉnh Hòa Bình xếp thứ 10 toàn quốc về kết quả Chương trình 1 triệu sáng kiến

(HBĐT) - Kết thúc Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (gọi tắt là Chương trình 1 triệu sáng kiến), Công đoàn tỉnh Hòa Bình có số lượng sáng kiến xếp thứ 10/82 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Huyện Cao Phong: Hàng chục hộ dân bức xúc vì nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường

(HBĐT) - Bức xúc trước việc nguồn nước sinh hoạt của các hộ dân ở khu 2, 3, 4, 5, thị trấn Cao Phong (Cao Phong) có dấu hiệu bất thường như có mùi tanh, vẩn đục... người dân đã nhiều lần gửi kiến nghị đến các cơ quan chức năng của địa phương và đơn vị cung cấp là Xí nghiệp sản xuất và kinh doanh nước sạch Cao Phong, thuộc Công ty CP nước sạch Hòa Bình (gọi tắt là Công ty nước sạch) nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thời tiết ngày 14/9: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Quảng Bình

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến từ 15 - 30mm, có nơi trên 60mm: Thủ đô Hà Nội, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30 – 70 mm, có nơi trên 150 mm. Từ đêm 14/9, mưa lớn ở các khu vực này có xu hướng giảm dần.

Hà Nội: Tổng kiểm tra 100% các chung cư mini, xử lý nghiêm các vi phạm PCCC

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ra Công điện về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini).

Không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác với mưa lũ

(HBĐT) - Ngày 13/9, UBND tỉnh ban hành Công điện số 07-CĐ/UBND về việc chủ động ứng phó mưa lũ trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục