(HBĐT)-Thực hiện công văn số 2327/UBND-NVK ngày 03/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc đồng ý để Hội Liên hiệp Phụ nữ tiếp nhận và thực hiện dự án "Tăng cường vai trò của phụ nữ trong bảo vệ môi trường sống, vì sức khỏe cộng đồng” Hội LHPN tỉnh thông báo tuyển dụng thông báo tuyển giảng viên cho chương trình Tập huấn về nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ và thành viên cộng đồng cấp xã, xóm về Luật bảo vệ môi trường như sau:

1. Nội dung tuyển dụng: 
a. Điều kiện: Là công dân Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ được đào tạo đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, có sức khoẻ tốt; không phải là cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước hoặc người đang hưởng lương từ ngân sách Nhà nước.
b. Tiêu chuẩn:
 - Giảng viên có trình độ từ đại học trở lên;
- Có kiến thức, kinh nghiệm về bảo vệ môi trường;
- Có kiến thức về luật bảo vệ môi trường;
- Có kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tập huấn có sự cùng tham gia;
- Có kỹ năng trong việc hướng dẫn các thành viên nâng cao nhận thức;
- Có kỹ năng trong việc tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện luật pháp, chính sách về bảo vệ môi trường.
c. Số lượng: 07 người.
d. Vị trí tuyển dụng: 
- Giảng viên cho chương trình tập huấn về nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ và thành viên cộng đồng cấp xã, xóm về Luật bảo vệ môi trường năm 2020.
e. Mức lương: Định mức thanh toán cho giảng viên: 700.000 đồng/buổi.
2. Hình thức tuyển dụng:
- Xét tuyển.
- Nội dung xét tuyển: Xét hồ sơ dự tuyển của các ứng viên.
3. Hồ sơ xét tuyển gồm: 
- Lý lịch khoa học của giảng viên có xác nhận của cơ quan nơi công tác;
- Bản phô tô bằng cấp và các chứng chỉ có liên quan.
4. Thời gian nhận hồ sơ:
- Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 05/5/2022.
- Hồ sơ nộp tại: Trực tiếp tại Văn phòng Hội LHPN tỉnh
Địa chỉ: Phường Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Mọi chi tiết chỉ liên hệ trong giờ hành chính tại Văn phòng Hội LHPN tỉnh Điện thoại: 02183852209. 0948531899 (Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Liên. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hòa Bình, Email: lienhoiphunu@gmail.com)


Các tin khác


Thời tiết ngày 28/5: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/5, ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa 60-110mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt (thời gian xảy ra mưa lớn tập trung vào chiều và tối).

Từ 29/5, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng thấp nóng phía Tây kết hợp với gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên từ ngày 29/5, khu vực Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Tây của khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Viettel Post đạt giải Vàng IT World Awards

Theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023, Viettel Post đạt 3 giải Vàng cho Hệ thống điều hành mạng lưới logistics NOC (Network Operation Center).

“Từ ứng phó đến hành động sớm”

(HBĐT) - Đó là chủ đề của Tuần lễ Quốc gia về phòng, chống thiên tai (PCTT) năm nay (15/5 - 22/5/2023) nhằm mục tiêu tăng cường thông tin truyền thông, nâng cao năng lực cộng đồng; nâng cao tinh thần, trách nhiệm của các cấp, các ngành từ T.Ư đến địa phương trong công tác PCTT; sẵn sàng các phương án ứng phó với thiên tai năm 2023 và đề cao vai trò, trách nhiệm trong năm Việt Nam làm Chủ tịch Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai.

Thời tiết ngày 27/5: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 27/5, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa 50-110mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt.

Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng

(HBĐT) - Ngày 24/5, UBND tỉnh ban hành Công văn số 739/UBND-KTN về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục