Thứ Sáu tuần này, iPhone 4 sẽ chính thức có mặt thêm tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi đã được phân phối chính thức tại Mỹ, Đức, Pháp, Anh và Nhật và vấp phải nhiều dư luận phản ứng về lỗi ăng ten.

 
Theo kế hoạch công bố hồi tháng 6, Apple dự kiến sẽ phân phối iPhone 4 đến 88 quốc gia và vùng lãnh thổ vào cuối tháng 9. Từ khi chính thức tới tay người tiêu dùng ngày 24 tháng 6, Apple đã vướng phải nhiều phản ứng tiêu cực về sản phẩm iPhone 4 cũng như việc CEO Steve Jobs kéo các hãng sản xuất điện thoại khác vào vấn đề lỗi kết nối. Tuy nhiên, những vấn đề này dường như không ảnh hưởng đến kế hoạch phân phối sản phẩm iPhone 4 của họ.
iPhone 4 - Smartphone đình đám tốn nhiều giấy mực của báo giới
(Ảnh: Gizmodo)
Các quốc gia và vùng lãnh thổ mà iPhone 4 chuẩn bị "đặt chân" tới ngày 30 tháng 7 này gồm có: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Hồng Kông, Ai Len, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, New Zealand, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sỹ.  Đáng lẽ danh sách này còn có Hàn Quốc nhưng do tại quốc gia này còn có một số thủ tục chậm chễ nên tạm đứng ngoài.

Apple chưa cung cấp cụ thể danh sách các quốc gia tiếp theo mà hãng phân phối iPhone 4 và không rõ Việt Nam có nằm trong danh sách này không. Tuy nhiên, mới đây, đại diện Vinaphone và Viettel đã cho biết hai hãng viễn thông này đang thương thảo với Apple để nhập iPhone về Việt Nam trong tháng 9/2010.

 

                                                                                 Theo DanTri

Các tin khác


Chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão và gió mạnh trên biển

Ngày 27/6, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai ban hành Văn bản số 334/VPTT gửi các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau về việc chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão và gió mạnh trên biển.

Theo dõi chỉ số điện năng để sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

(HBĐT) - Thường xuyên theo dõi chí số công tơ, lượng điện năng tiêu thụ để điều chỉnh cách sử dụng các thiết bị điện sao cho tiết kiệm, hiệu quả nhất là một trong những giải pháp quan trọng mà ngành Điện khuyến cáo đến khách hàng để tránh hóa đơn tiền điện tăng đột biến trong mùa nắng nóng.

15h ngày 27/6, đóng 1 cửa xả đáy hồ Hoà Bình

(HBĐT) - Ngày 27/6, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh ban hành văn bản số 86/BCH-VP về việc đóng 1 cửa xả đáy hồ Hoà Bình.

Lợi ích từ "phòng họp không giấy" ở huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Giảm văn bản hành chính trong mỗi cuộc họp, tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu, rút ngắn thời gian chuẩn bị họp, tăng cường sự tương tác giữa các thành viên dự họp, nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, điều hành... là những lợi ích từ khi UBND huyện Lạc Sơn triển khai hệ thống "phòng họp không giấy”.

Xã Thung Nai không chủ quan, lơ là trước thiên tai

(HBĐT) - "Hễ trời mưa to là nước từ trên đồi núi cao đổ dồn kéo theo khối lượng đất, đá tràn xuống tỉnh lộ 435 gây ngập úng, độ sâu trung bình 0,4 - 0,6m, đỉnh điểm các đợt mưa lớn kéo dài lên đến 0,8 - 1m. Ngoài ra, tại khu vực này cũng tiềm ẩn nguy cơ xảy ra đá lăn, sạt lở đất, đá do nền đất yếu, địa hình đồi dốc tiềm ẩn nguy cơ xảy ra thiên tai bất cứ lúc nào”. Đó là trăn trở của anh Nguyễn Xuân Đại ở xóm Nai, xã Thung Nai (Cao Phong) trước thời gian cao điểm mùa mưa bão.

Thời tiết ngày 27/6: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 27/6, Bắc Bộ, Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 45-65%.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục