Người dân thành phố New York, Mỹ xôn xao khi thấy vật thể bay không xác định (UFO).

 

Một người dân New York chỉ về phía UFO. Ảnh: ABC News.
Một người dân New York chỉ về phía UFO. Ảnh: ABC News.

Livesience cho biết, các nhân chứng đưa ra nhiều mô tả khác nhau về hình dạng UFO mà họ nhìn thấy trên bầu trời quận Manhattan, thành phố New York hôm 13/10. Một người nói rằng nó là vật thể có hình dạng kỳ lạ, phát sáng và bay chậm, trong khi nhiều nhân chứng khác khẳng định có tới ba vật thể riêng biệt. Thậm chí vài người còn thấy nhiều hơn ba vật thể.

Đường dây nóng của thành phố New York nhận được vài chục cuộc gọi về những tia sáng lạ thường từ trên trời.

Giới chức thành phố tuyên bố các vật thể không đe dọa an ninh, còn Cục Hàng không liên bang Mỹ thông báo chúng không xuất hiện trên radar.

Một đoạn video về UFO cho thấy những tia sáng không phát ra từ tàu vũ trụ hay máy bay. Chúng di chuyển về cùng một hướng giống như gió. Ngoài ra, vật thể không tự phát sáng mà chỉ phản chiếu các tia sáng.

Lời kể của các nhân chứng cho thấy những UFO tại New York có đầy đủ các đặc điểm của khinh khí cầu, như không xuất hiện trên màn hình radar. Một chương trình truyền hình mang tên “The Early Show” đưa tin về vụ việc và nói cảnh sát nghi ngờ chúng là khinh khí cầu, song họ không đưa ra kết luận chính thức.

 

                                                                               Theo VnExpress

Các tin khác


Xã Thành Sơn: Chủ động phòng ngừa thiên tai

(HBĐT) - Xã Thành Sơn (Mai Châu) có 5/11 xóm nằm trong khu vực tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sạt trượt, đá lăn. Nguyên nhân được xác định do địa hình chủ yếu là đồi núi cao hiểm trở, dân cư sinh sống dọc theo sườn núi. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) xã đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm tuyệt đối đảm bảo an toàn về người, giảm thiểu thiệt hại về tài sản của nhân dân trong mùa mưa bão.

Hội thảo “Các chính sách thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo”

(HBĐT) -  Ngày 17/5, Sở KH&CN tổ chức hội thảo "Các chính sách thúc đẩy phát triển KH&CN, đổi mới sáng tạo”. Tham gia hội thảo có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; Quỹ phát triển KH&CN; Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp KH&CN tỉnh; các tổ chức, doanh nghiệp KH&CN...

Nỗ lực “phủ xanh” thông tin, “quét rác mạng”

(HBĐT) - Qua thực hiện công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, các cơ quan chức năng phát hiện Nguyễn Văn Nghiêm (sinh năm 1963), trú tại phường Phương Lâm (TP Hòa Bình) đã đăng ký, quản lý, sử dụng nhiều tài khoản cá nhân trên mạng xã hội (MXH) để đăng, chia sẻ bài viết và các video thể hiện quan điểm cá nhân về tình hình chính trị của đất nước và nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội; xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Trong tỉnh còn nhiều điểm xung yếu về thiên tai

(HBĐT) - Theo tổng hợp của các địa phương, đơn vị, trên địa bàn tỉnh hiện còn nhiều trọng điểm về thiên tai. 

Người dân xóm Rổng Vòng thấp thỏm sống trong nỗi lo sạt lở

(HBĐT) - Bất an, lo lắng là tâm trạng chung của 41 hộ dân nằm trong khu vực có nguy cơ sạt lở đồi Lủ Thao, xóm Rổng Vòng, xã Lâm Sơn (Lương Sơn). Cứ khi trời mưa, từ người già tới trẻ nhỏ lại sẵn sàng tư trang di dời để đảm bảo an toàn tính mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục