Halloween là ngày lễ hóa trang mang phong cách kỳ bí rùng rợn nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những công cụ miễn phí để “hóa trang” cho máy tính, hòa cùng không khí ngày lễ hội Halloween.

 

Bắt nguồn từ các nước phương Tây và dần lan sang đến các nước khác khắp nơi trên thế giới, Halloween là lễ hội diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Được xem như “ngày hội của yêu ma”, khi những đưá trẻ hóa tranh trong những bộ trang phục ma quái. Bí ẩn, rùng rợn nhưng cũng không kém phần vui nhộn là những đặc điểm trong ngày lễ này.

Những công cụ dưới đây sẽ giúp bạn mang không khí và màu sắc ngày lễ hội Halloween đến cho màn hình desktop.

 

Bộ sưu tập hình nền Halloween:

 

Mang phong cách kỳ bí, quái dị đầy ma thuật, rung rợn nhưng cũng đầy màu sắc, vui nhộn, bộ hình nền mang chủ đề ngày hội Halloween sẽ biến màn hình desktop của bạn trở thành “trung tâm ma của quỷ”.

 

Download bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ hoàn toàn miễn phí tại đây.

 

Một vài hình ảnh có trong bộ hình nền:
  

Screensaver chủ đề Halloween:

 

Screensaver là chế độ bảo vệ màn hình tự động hiển thị sau một thời gian máy tính không được sử dụng đến. Sau đây là một vài screensaver lấy chủ đề về ngày lễ hội Halloween:

 

- Fun Halloween Screensaver: một loạt những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu liên quan đến ngày lễ hội Halloween lần lượt trình diễn dưới dạng Slideshow.

 

- Halloween 4 kid: tương tự như trên, bộ screensaver này bao gồm những hình ảnh ngộ nghĩnh, phù hợp với những đứa trẻ của gia đình bạn. Các hình ảnh được trình chiếu dưới dạng slideshow kèm theo âm thanh gay cấn và rùng rợn của ngày lễ Halloween.
 


 

 

- Magical Halloween Screensaver: bộ screensaver này quay quanh câu chuyện về một mụ phù thủy xấu xí sử dụng ma thuật để biến mình thành một cô nàng xinh đẹp trong ngày lễ Halloween. Magical Halloween Screensaver tương tự như một bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh trình chiếu trên desktop.
 


 

Giao diện chủ đề Halloween:

 

Halloween Eerie Autumn (Windows 7): bộ giao diện với 15 hình nền độ phân giải cao, mang màu sắc âm u và không khí ảm đam có phần rùng rợn, kèm với đó là những giai điệu mang đúng phong cách của ngày lễ Halloween.
 


 

Free Halloween Theme (Windows 7): cũng mang chủ đề về ngày lễ hội Halloween, nhưng bộ giao diện này lại mang đến những hình ảnh ngộ nghĩnh và những giai điệu độc đáo thay vì rùng rợn và âm u như bộ giao diện trên.
 


 

Với Windows XP và Vista, không nhất thiết phải sử dụng một bộ giao diện dành riêng, bạn chỉ việc sử dụng hình nền trong bộ sưu tập hình nền đã cung cấp ở trên để mang không khí của ngày hội Halloween đến với màn hình desktop.

 

 

 

                                                                                   Theo DanTri

Các tin khác


Hỗ trợ ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn ứng dụng khoa học công nghệ, nghiệp vụ ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội và hoạt động tài chính toàn diện cho 50 lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN 18 tỉnh khu vực phía Bắc.

Hội thảo về Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động thực tiễn

(HBĐT) - Hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới, sáng 22/3, tại Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) tỉnh, Tổng cục KTTV phối hợp Trung tâm Phòng, chống thiên tai châu Á (ADPC) tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề Dự báo, cảnh báo dựa trên tác động "Thông tin thời tiết, khí hậu và tài nguyên nước góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững cho hôm nay và mai sau".

Nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Mặc dù là một trong những huyện đầu tiên của tỉnh tự bố trí nguồn vốn ngân sách huyện đầu tư hoàn thiện hệ thống "Phòng họp trực tuyến” đến tất cả các xã, thị trấn, cũng là huyện đầu tiên trong tỉnh triển khai việc khám, chữa bệnh (KCB) bằng căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử tích hợp thẻ BHYT ở các cơ sở y tế đăng ký KCB BHYT, tuy nhiên, huyện Đà Bắc đang đứng trước nhiều khó khăn trên hành trình chuyển đổi số (CĐS) theo mục tiêu Đề án 06/CP.

Phát động chương trình trồng rừng hưởng ứng ngày Quốc tế về rừng 21/3

(HBĐT) - Ngày 21/3, tại xã Vũ Bình (Lạc Sơn), Hợp phần Quản lý rừng bền vững thuộc Dự án Quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học (VFBC) do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ NN&PTNT, Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Sở NN&PTNT tổ chức lễ phát động chương trình trồng rừng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế về rừng 21/3.

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với huyện Lương Sơn về hoạt động của các mỏ khai thác đá

(HBĐT) - Đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác vừa làm việc với huyện Lương Sơn về đề nghị nâng công suất hoạt động các mỏ khai thác đá và một số nội dung liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện.

Thủ đoạn lợi dụng ChatGPT để lan truyền tin sai sự thật

Là một phần mềm thảo luận trực tuyến mới đi vào hoạt động nhưng ChatGPT lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Lợi dụng điều này, một số đối tượng chống phá, phản động đã khai thác những hạn chế của ChatGPT để biến thành phương tiện lan truyền thông tin sai sự thật, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước, chống phá chế độ. Ðây là một thủ đoạn mới cần kịp thời nhận diện, ngăn chặn, góp phần bảo đảm sự lành mạnh trên môi trường mạng và giữ gìn an ninh, trật tự xã hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục