Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch và không gặp phải một lỗi nghiêm trọng nào khác, Firefox 4.0 sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/3 tới đây.

 
Thông tin trên được đăng tải trên diễn đàn chính thức của Firefox.

“Như các bạn đã biết, không một lỗi nghiêm trọng nào có thể cản bước chúng tôi phát hành phiên bản RC. Firefox 4.0 RC đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ phía người dùng, và đã đến thời điểm thích hợp để giới thiệu phiên bản chính thức cuối cùng. 22/3 là thời điểm đã được chọn để giới thiệu Firefox 4.0 với thế giới” - Damon Sicore, thành viên nhóm phát triển Firefox cho biết.

Phiên bản thử nghiệm cuối cùng (RC) của Firefox 4.0 được ra mắt cách đây 1 tuần, và trong quá trình sử dụng tính đến nay chưa phát hiện thêm lỗi nào nghiêm trọng. 

Tuy nhiên, từ nay đến 22/3 nếu có một lỗi nào đó phát sinh, có nhiều khả năng Mozilla sẽ phát hành phiên bản RC 2 thay vì phiên bản chính thức. Những ai yêu mến “cáo lửa” đều không mong muốn kịch bản này xảy ra.

Cuộc chiến giữa 3 “ông lớn” trình duyệt đang trở nên nóng hơn với các phiên bản mới lần lượt được tung ra

Có vẻ như Mozilla đang rất nóng lòng để cho ra mắt sản phẩm “chiến lược” của mình để đánh bại các đối thủ khác, khi chỉ cách đây ít ngày, trình duyệt Internet Explorer 9 của Microsoft  cũng được phát hành, và trước đây không lâu, Google Chrome 10 cũng chính thức trình làng.

Trong lúc chờ đợi, bạn có thể donwload Firefox 4.0 RC để sử dụng để trải nghiệm cảm giác “cưỡi” trên chú “cáo lửa” 4.0. Download Firefox  4.0 RC tại đây.

Bạn cũng có thể download để trải nghiệm IE 9 tại đây và Google Chrome 10 tại đây để rút ra những so sánh và nhận xét về 3 trình duyệt web hàng đầu thế giới hiện nay.
 
 
 
                                                                                       Theo DanTri

Các tin khác


Vận hành an toàn lưới điện trong mùa nắng nóng, mưa bão

(HBĐT) - Để vận hành lưới điện ổn định, an toàn trong mùa nắng nóng và trong điều kiện thời tiết mưa bão, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã, đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp như: Đầu tư xây dựng, cải tạo, sửa chữa lưới điện. Ngoài ra, một giải pháp quan trọng khác là hàng năm, công ty chú trọng tổ chức diễn tập an toàn, xử lý sự cố, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT& TKCN).

Tiêm virus diệt tế bào ung thư vào thẳng khối u

Loại virus nhân tạo có khả năng chống lại ung thư đã chứng minh được hiệu quả trong các thí nghiệm tiền lâm sàng trên động vật và phòng thí nghiệm.

Mưa lớn gây nhiều thiệt hại tại một số địa phương

Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai cho biết, mưa lớn từ ngày 18-22/5 đã gây nhiều thiệt hại tại các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Bình Thuận, Lâm Đồng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Quản lý khai thác đất làm vật liệu xây dựng

(HBĐT) - Công tác quản lý khai thác khoáng sản (KTKS) trên địa bàn tỉnh đã được các cơ quan chức năng triển khai thực hiện. Tuy nhiên, việc KTKS, đặc biệt là khai thác đất làm vật liệu xây dựng có nhiều bất cập. Mới đây, Kỳ họp thứ sáu (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XVII đã thông qua việc điều chỉnh quy hoạch thăm dò khai thác và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2014 - 2019, tầm nhìn đến năm 2024. So với quy hoạch trước, nghị quyết lần này có bổ sung vào quy hoạch nhóm khoáng sản đất làm vật liệu san lấp.

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giao dịch thương mại điện tử

(HBĐT) - Nhiều năm trở lại đây, xu hướng tiêu dùng có sự thay đổi rõ rệt, từ các giao dịch truyền thống, cả người tiêu dùng (NTD) và các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người bán hàng chú trọng nhiều hơn đến giao dịch qua kênh thương mại điện tử (TMĐT).

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, kiểm sát viên

(HBĐT) - Ngày 17/5, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề "Nâng cao chất lượng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và hoạt động chuyên môn nghiệp vụ” cho đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên (KSV) VKSND hai cấp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục