Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

(HBĐT) - Trong 2 ngày 4-5/11, Hội CCB tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM. Tham dự lớp tập huấn có 70 học viên là cán bộ hội cơ sở của 3 huyện: Lạc Sơn, Kim Bôi và Kỳ Sơn.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt nội dung chương trình xây dựng NTM; sự cần thiết của chương trình xây dựng NTM; căn cứ xây dựng NTM; mục tiêu xây dựng NTM; nhiệm vụ của các cấp Hội CCB tham gia chương trình xây dựng NTM của tỉnh; các biện pháp tổ chức thực hiện…

 

Thường trực Hội CCB tỉnh yêu cầu các cấp Hội CCB cần tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu xây dựng NTM; căn cứ vào tình hình thực tiễn, các cấp hội động viên cán bộ hội viên tập trung vào các tiêu chí xây dựng NTM…

                                                                           

 

                                                                           Hồng Duyên

 

Các tin khác


Huyện Kim Bôi: Đảm bảo an toàn các công trình hồ, đập trước mùa mưa bão

(HBĐT) - Để ứng phó kịp thời trước diễn biến bất thường của thời tiết, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra. Ngay từ đầu năm 2023, huyện Kim Bôi đã chủ động triển khai các giải pháp tăng cường kiểm tra, tu sửa, nâng cấp các công trình thủy lợi.

Phụ nữ thành phố Hòa Bình hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới”

(HBĐT) - Sáng 5/6, Hội LHPN thành phố Hòa Bình phối hợp Hội LHPN phường Thống Nhất tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại tổ 9, phường Thống Nhất. Trên 30 hội viên phụ nữ tham gia chương trình.


Giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa

(HBĐT) - Rác thải nhựa (RTN) đang hằng ngày, hằng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó, cùng với cả nước, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã triển khai các giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ RTN.

Thời tiết ngày 3/6: Chiều tối Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 3/6, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80m mm. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.

"Mùa khát", nhìn lại hiệu quả các công trình nước sạch

(HBĐT) - Mùa khô năm nay, các địa phương trong tỉnh trải qua đợt nắng hạn kéo dài khiến nhiều khu vực rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Trong khi đó, nhiều công trình nước sạch đã đầu tư không được duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nên hoạt động kém hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục