(HBĐT) - Để phục vụ Ngày hội VH-TT&DL lần thứ XII tại tỉnh, năm 2013, UBND thành phố Hòa Bình có Thông báo số 186 gửi các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị có liên quan và nhân dân trên địa bàn thành phố chấp hành một số nội dung sau: Cấm các phương tiện vận chuyển vật liệu dời như đất, đá, cát, sỏi… đi trên các tuyến đường nội thành, thành phố Hòa Bình, từ 7h ngày 13 đến 17h ngày 18/11, gồm các tuyến đường sau:

 

- Bờ phải sông Đà: Đường Cù Chính Lan (đoạn từ đầu cầu Trắng đến ngã ba giao nhau với đường Hòa Bình và đường An Dương Vương); đường Trần Hưng Đạo; đường Chi Lăng và đường An Dương Vương.

- Bờ trái sông Đà: Đường Thịnh Lang; đường Đinh Tiên Hoàng; đường Phùng Hưng; đường Trương Hán Siêu (giai đoạn I); đường Lê Thánh Tông; đường Hữu Nghị; đường Hòa Bình; đường Hoàng Văn Thụ và đường Trần Quý Cáp.

Đối với các phương tiện cần thiết phải vận chuyển vật liệu dời trong thời gian trên, yêu cầu toàn bộ vật liệu dời phải đóng trong bao tải kín, lốp xe phải đảm bảo sạch sẽ để không gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường.

 

Riêng đoạn đường An Dương Vương (từ ngã ba giao nhau giữa đường Trần Hưng Đạo với đường An Dương Vương đến ngã ba giao nhau giữa đường An Dương Vương với đường Cù Chính Lan và đường Hòa Bình) cấm toàn bộ các phương tiện tham gia giao thông, trừ các loại xe ưu tiên theo quy định của pháp luật và xe BTC Ngày hội kể từ 5h ngày 15/11 đến 17h ngày 18/11.

 

 

 

                          Hương Lan

 

Các tin khác


Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Chủ động phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

(HBĐT) - Mặc dù thời gian gần đây, dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) chỉ xảy ra lẻ tẻ ở một số địa phương, thiệt hại giảm đáng kể so với những năm trước. Tuy nhiên, hiện nay, dịch bệnh nguy hiểm này đang bùng phát với diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành phố giáp ranh. Do đó, ngành chức năng khuyến cáo các địa phương và người chăn nuôi cần nêu cao cảnh giác, chủ động các biện pháp phòng, chống.

Thời tiết ngày 30/6: Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 30/6, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm) với lượng mưa tích lũy 24 giờ phổ biến 30-70mm, riêng Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Phú Thọ có nơi trên 100mm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục