(HBĐT) - Ban Chỉ huy phòng - chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh (BCHPCTT&TKCN) vừa có văn bản về việc nộp quỹ PCLB còn tồn đọng năm 2014 và tổ chức thu, nộp quỹ PCTT năm 2015.

 

Theo đó, BCHPCTT&TKCN tỉnh đề nghị: UBND các huyện, thành phố lập danh sách các hộ, cá nhân thuộc diện được miễn quy định tại Điều 6 Nghị định số 94, ngày 17/10/2014 của Chính phủ trình UBND tỉnh để làm căn cứ lập và giao kế hoạch thu. Chỉ đạo thủ trưởng các đơn vị thuộc huyện tổ chức thu quỹ PCTT năm 2015 của cán bộ, nhân viên các đơn vị trên cơ sở bảng lương tháng 5/2015 và nộp trực tiếp vào tài khoản số 3000201005604 của quỹ PCTT tỉnh tại NHNN&PTNT tỉnh qua chi nhánh tại các huyện.

 

Đối với các sở, ngành, BCHPCTT&TKCN đề nghị có công văn chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc sở tổ chức thu quỹ PCTT năm 2015 đối với cán bộ, nhân viên của đơn vị và nộp trực tiếp vào tài khoản của quỹ tại NHNN&PTNT tỉnh trước ngày 30/6 và niêm yết công khai danh sách thu, nộp tại cơ quan, đơn vị.

 

Đối với Cục Thuế tỉnh có công văn chỉ đạo Chi cục Thuế các huyện, thành phố tổ chức thu của các doanh nghiệp trên địa bàn theo quy định tại Quyết định số 278, ngày 30/3/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh.

 

                                                                                

 

                                                                                             P.V

 

 

 

 

Các tin khác


Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 22/5, khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 100 mm.

Một người bị thương do sét đánh tại huyện Kim Bôi 

Theo UBND huyện Kim Bôi, mưa lớn kèm dông, sét chiều tối 19/5 đã làm 1 người bị thương do sét đánh và thiệt hại một số tài sản, hoa màu trên địa bàn huyện.

Lũ cát đỏ tràn vào đường ở Hàm Tiến - Mũi Né khiến xe máy, ô tô bị lún nửa thân xe

Rạng sáng 21/5, mưa lớn kéo dài trong đêm khiến lũ cát đỏ từ đồi cao tràn xuống lấp 1 đoạn trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết). Hậu quả khiến nhiều xe máy, ô tô đi ngang bị lún nửa thân xe không kéo ra được.

Thời tiết ngày 21/5: Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 21/5, khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80 mm (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối).

Thời tiết ngày 20/5: Từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 20/5, phía Đông Bắc Bộ, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Tây Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; đêm 20 và ngày 21/5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục