Thiết bị sưởi ấm của nhiều siêu thị lớn tại Hà Nội đang trong tình trạng "cháy" hàng vì người dân đổ xô đi mua. Các sản phẩm như điều hòa 2 chiều cũng tăng số hàng bán đến 200% so với trước đó.

Trước nhu cầu tăng cao đột biến của người dân về các sản phẩm giữ nhiệt, sưởi ấm, nhiều siêu thị tại Hà Nội đang xảy ra tình trạng cháy hàng.
Trước nhu cầu tăng cao đột biến của người dân về các sản phẩm giữ nhiệt, sưởi ấm, nhiều siêu thị tại Hà Nội đang xảy ra tình trạng cháy hàng.
Chị Phạm Thị Phương Linh (Cầu Giấy - Hà Nội) chia sẻ:
Chị Phạm Thị Phương Linh (Cầu Giấy - Hà Nội) chia sẻ: "Những ngày gần đây tôi thấy thời tiết lạnh buốt, chưa bao giờ thấy lạnh đến vậy. Hôm nay tôi tìm mua máy sưởi cho công ty. Tôi có tìm hiểu qua thông tin trên mạng và bạn bè, biết được loại máy dầu sẽ tốt cho sức khỏe nên đang tìm mua. Tuy nhiên ở đây không còn loại máy tôi muốn tìm".
Theo đại diện một số siêu thị lớn, trước tình trạng cháy hàng, các đơn vị này đang làm việc với những đơn vị cung ứng để đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.
Theo đại diện một số siêu thị lớn, trước tình trạng cháy hàng, các đơn vị này đang làm việc với những đơn vị cung ứng để đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.
Tại Pico Xuân Thủy, lượng khách mua thiết bị sưởi ấm nhiều khiến đơn vị này
Tại siêu thị tại Xuân Thủy, lượng khách mua thiết bị sưởi ấm nhiều khiến đơn vị này "nhập không kịp bán”. Trao đổi với PV Lao Động, bà Đới Thị Thu Hiền – Quản lý quầy siêu thị điện máy cho biết, đơn vị này hiện đang cháy hàng sưởi do lượng khách mua quá đông và chưa kịp bổ sung.
Trong đó, sưởi gốm và sưởi dầu là những mặt hàng bán chạy nhất trong đợt này. Bên cạnh đó, đại diện Pico cũng cho biết, điều hòa 2 chiều tăng nhẹ khoảng 200% so với trước đó.
Trong đó, sưởi gốm và sưởi dầu là những mặt hàng bán chạy nhất trong đợt này. Bên cạnh đó, điều hòa 2 chiều tăng nhẹ khoảng 200% so với trước đó.
Trong khi đó, ông Nguyễn Tiến Huân (Quản lý siêu thị Media Mart - Cầu Giấy - Hà Nội) cho biết, từ đầu đợt rét đến nay, mỗi ngày MediaMart bán ra hàng chục nghìn sản phẩm đèn sưởi các loại.
Ông Nguyễn Tiến Huân - Quản lý siêu thị tại Cầu Giấy cho biết, từ đầu đợt rét đến nay, mỗi ngày siêu thị bán ra hàng chục nghìn sản phẩm đèn sưởi các loại.
"Người dân rất quan tâm đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Quạt sưởi dầu có giá thành cao hơn so với đèn sưởi Halogen nhưng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm vì không gây khô da, phù hợp với gia đình có trẻ em và người già. Máy sưởi dầu có giá trên 1-2 triệu đồng được nhiều khách hàng ưa chuộng", ông Huân nói.
Thiết bị sưởi của đơn vị này không còn nhiều, đang trong tình trạng chờ hàng về.
Khu vực thiết bị sưởi của đơn vị này không còn nhiều, đang trong tình trạng chờ hàng về.


Theo Báo Lao Động

Các tin khác


Khối thi đua doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư ký kết thi đua năm 2023

(HBĐT) - Sáng 24/3, Khối thi đua các doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình - khát vọng vươn xa

(HBĐT) - Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân (DN) tỉnh là thành viên của Hiệp hội Nữ DN Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. CLB hoạt động với mong muốn tập hợp, kết nối tạo sự đoàn kết trong cộng đồng các nữ DN trên địa bàn tỉnh, cùng nhau chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ nhau, góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do phụ nữ làm lãnh đạo.

Huyện Tân Lạc: Đẩy mạnh chương trình "Mỗi xã một sản phẩm"

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), thời gian qua, huyện Tân Lạc đã tập trung chỉ đạo quyết liệt và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm góp phần khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương. Qua đó từng bước nâng cao giá trị hàng nông sản, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiệu quả, bền vững.

Huyện Lạc Thủy thu ngân sách Nhà nước đạt trên 26% dự toán

(HBĐT) - Bám sát các chỉ tiêu nghị quyết HĐND huyện giao, ngay từ đầu năm, huyện Lạc Thủy tập trung thực hiện nhiều biện pháp tăng cường nguồn thu, chống thất thu ngân sách.

Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục