(HBĐT) - Thời gian qua, Điện lực TP Hòa Bình đã nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản xuất, kinh doanh được giao. Bên cạnh đó, đơn vị tăng cường triển khai nhiều loại hình dịch vụ điện nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.Công nhân Điện lực TP Hòa Bình kiểm tra định kỳ trạm biến áp của khách hàng bằng camera nhiệt để phát hiện nguy cơ sự cố, kịp thời khắc phục.

Đồng chí Đinh Quốc Đạt, Giám đốc Điện lực TP Hòa Bình cho biết: Hiện nay, đơn vị đang triển khai các dịch vụ như: Thí nghiệm điện, sửa chữa điện, quản lý vận hành lưới điện, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt sau công tơ. Thời gian qua, việc triển khai các dịch vụ điện đã giúp đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng năng suất lao động, đặc biệt là tạo ra sự gắn kết, đồng thuận đối với khách hàng trong công tác phối hợp sử dụng các dịch vụ điện do ngành cung cấp. Để hoàn thành chỉ tiêu về dịch vụ điện, đơn vị đã bám sát chủ trương, chính sách của tỉnh, chỉ đạo của Công ty Điện lực Hòa Bình để xây dựng kế hoạch và triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp.

Công ty Lâm nghiệp Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ sửa chữa, thí nghiệm định kỳ trạm biến áp chuyên dùng do Điện lực TP Hòa Bình cung cấp. Đây là doanh nghiệp chuyên gia công, sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Ông Nguyễn Khương Lâm, Giám đốc công ty chia sẻ: Thời gian qua, hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty khá hiệu quả, trong đó có đóng góp không nhỏ của Điện lực TP Hòa Bình. Với dịch vụ sửa chữa, quản lý, vận hành và thí nghiệm định kỳ trạm biến áp mà Điện lực thành phố cung cấp đã giúp công ty tránh được các sự cố về điện. Qua đó đảm bảo nguồn điện luôn ổn định để phục vụ hoạt động sản xuất. 

Theo thống kê của Điện lực TP Hòa Bình, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho 113 khách hàng với tổng số 126 MBA; thực hiện dịch vụ thí nghiệm định kỳ 58 TBA đến hạn định kỳ, khách hàng mới đưa vào vận hành và khách hàng đăng ký sử dụng lại; thực hiện dịch vụ lắp đặt sau công tơ cho trên 900 khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn thực hiện dịch vụ nghiệm thu cho 17 khách hàng, sửa chữa, cải tạo 01 khách hàng có công trình điện sử dụng lâu năm, phối hợp với đội sửa chữa Hotline thực hiện đấu nối các khách hàng trên lưới điện 22kV. Như vậy, 9 tháng đầu năm, Điện lực TP Hòa Bình đã cung cấp được 06 loại hình dịch vụ điện để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, vượt chỉ tiêu của Công ty giao, mang lại nguồn thu mới, tăng thu nhập cho CBCNV của đơn vị. 

Đồng chí Đinh Quốc Đạt, Giám đốc Điện lực TP Hòa Bình cho biết thêm: Trong thời gian tới, để tiếp tục triển khai hiệu quả các dịch vụ điện, đơn vị sẽ chú trọng tiếp xúc, giới thiệu đến khách hàng những ưu việt khi sử dụng các dịch vụ mà ngành điện cung cấp. Đồng thời, tư vấn, phân tích cho khách hàng việc tuân thủ các quy định về an toàn kỹ thuật trong quản lý, vận hành hệ thống điện. Tiếp tục mở rộng các loại hình dịch vụ điện mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, đơn vị tăng cường nghiên cứu, áp dụng chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng thực hiện các dịch vụ điện để khách hàng hiểu, chia sẻ và hợp tác lâu dài.


Viết Đào

Các tin khác


Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) tổ chức hội nghị bàn tròn cấp tỉnh tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại. 4 năm qua, chương trình được triển khai tại một số xã ở 2 huyện Tân Lạc, Lạc Thủy.

Huyện Lạc Sơn phát triển sản phẩm OCOP

(HBĐT) - Triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Lạc Sơn hiện có 10 sản phẩm của 10 chủ thể được chứng nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh.

Xây dựng cơ chế, chính sách, giải pháp phát triển nhà ở xã hội

(HBĐT) - Việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội (NƠXH) trong thời gian qua nhằm thực hiện chủ trương bảo đảm an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH và ổn định thị trường bất động sản. Chính phủ đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 03/CT-TTg, ngày 25/1/2017 về đẩy mạnh phát triển NƠXH. Tuy nhiên, việc phát triển NƠXH vẫn tiến triển rất chậm với nhiều khó khăn, vướng mắc.

Huyện Cao Phong: Nâng cao chất lượng cam phục vụ xuất khẩu

(HBĐT) - Sau khi tới thị trường Anh, cam Cao Phong bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sở tại, đánh dấu sự trở lại của loại trái cây đặc sản miền Bắc trên thị trường thế giới sau hơn 40 năm. Đây là động lực lớn, tiền đề để các cấp chính quyền cũng như doanh nghiệp, HTX, nông dân trồng cam trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản đặc trưng của vùng đất Mường Thàng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục