Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Sơn, Ngân hàng Nhà nước tỉnh cùng VietinBank Hòa Bình cắt băng khai trương phòng giao dịch mới tại huyện Kỳ Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Sơn, Ngân hàng Nhà nước tỉnh cùng VietinBank Hòa Bình cắt băng khai trương phòng giao dịch mới tại huyện Kỳ Sơn.

(HBĐT) - Sáng 20/12, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hòa Bình (VietinBank Hòa Bình) đã tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch mới tại trung tâm huyện Kỳ Sơn. Tới dự có đại diện lãnh đạo huyện Kỳ Sơn, Ngân hàng Nhà nước tỉnh cùng đông đảo khách hàng của VietinBank Hòa Bình trên địa bàn.

 

VietinBank Hòa Bình được thành lập từ tháng 11/2007, sau 6 năm hoạt động đang từng bước khẳng định được uy tín đối với đông đảo khách hàng. Đến nay, VietinBank Hòa Bình có tổng nguồn vốn huy động và dư nợ cho vay đạt trên 2.000 tỷ đồng, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng thương mại hiện đại. Hiện, VietinBank Hòa Bình có trụ sở chính và 3 phòng giao dịch trên địa bàn thành phố Hoà Bình. Với việc khai trương thêm một phòng giao dịch mới tại huyện Kỳ Sơn, VietinBank Hòa Bình mong muốn sẽ đáp ứng thêm nhu cầu về vốn, dịch vụ tài chính cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

 

Nhân dịp khai trương phòng giao dịch tại huyện Kỳ Sơn, VietinBank Hòa Bình đã trao tặng 100 triệu đồng nhằm xây dựng 2 nhà tình nghĩa trên điạ bàn huyện. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ phúc lợi và đóng góp của tập thể lãnh đạo, nhân viên VietinBank Hòa Bình với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.  

 

 

 

                                                                                 Hồng Trung

 

Các tin khác


Phiên chợ vùng cao tỉnh Hòa Bình từ 3 - 7/10: "Chợ phiên - Nét đẹp vùng cao"

(HBĐT) - Phiên chợ vùng cao tỉnh Hoà Bình năm 2023 với chủ đề "Chợ phiên - Nét đẹp vùng cao".

Tạo sinh kế để người dân bảo vệ rừng

(HBĐT) - Tỉnh Hòa Bình có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển lâm nghiệp. Trong những năm qua, nhằm nâng cao giá trị của rừng, Hòa Bình đã ban hành nghị quyết, xây dựng đề án hỗ trợ phát triển kinh tế rừng. Tuy nhiên, với diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng được người dân khoanh nuôi bảo vệ chiếm tỷ lệ lớn, trong khi phí khoán bảo vệ và phí dịch vụ môi trường rừng được chi trả thấp khiến nhiều hộ dân chưa thực sự sống được nhờ rừng. Đây là vấn đề đặt ra không chỉ đối với Hòa Bình mà còn là bài toán chung của nhiều tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc hiện nay.

Khó khăn vẫn đeo bám người chăn nuôi

(HBĐT) - Chi phí chăn nuôi tăng, trong khi giá bán vẫn ở mức thấp khiến nhiều người chăn nuôi trâu, bò trong tỉnh gặp khó khăn. Với mức giá hiện nay, người chăn nuôi cần tận dụng các nguồn thức ăn có sẵn để giảm chi phí, tránh thua lỗ.

Huyện Lương Sơn: Giá trị xuất khẩu ước đạt 457 triệu USD

(HBĐT) - Thời gian qua, huyện Lương Sơn tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các nhà đầu tư vào khảo sát, nghiên cứu đề xuất đầu tư. Đến nay, huyện đã thu hút 23 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký trên 307 triệu USD, chiếm 58,9% về dự án và chiếm 49,8% về vốn đăng ký so với toàn tỉnh.

Sản lượng thu hoạch thủy sản ước đạt 9,21 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển nuôi cá lồng trên các thủy vực lớn, nuôi thủy đặc sản trên diện tích ao, hồ theo định hướng tái cơ cấu ngành.

Kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương đã được tính đúng, tính đủ, bảo đảm mục tiêu

(HBĐT) - Bộ LĐ-TB&XH có Văn bản số 3619/LĐTBXH-VP, ngày 31/8/2023 về việc trả lời kiến nghị cử tri gửi sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục