(HBĐT) - Trung tâm XTTM tỉnh vừa phối hợp với một số hộ sản xuất cam trên địa bàn huyện Cao Phong tham gia chương trình quảng bá thương hiệu đặc sản vùng miền Việt Nam 2014 diễn ra trong tuần lễ đầu tiên của tháng 12 tại Trung tâm Thương mại Royal City do Sở Công thương Hà Nội tổ chức.

 

Chương trình quy tụ 150 gian hàng của hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 40 tỉnh, thành phố trong cả nước, trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc sản, tiêu biểu của 3 miền Bắc – Trung - Nam, bao gồm: Thủy - hải sản chế biến, bánh kẹo, chè, cà phê, hoa quả tươi, thực phẩm chế biến, nông sản và nhiều nhóm sản phẩm khác. Hoạt động tham gia chương trình là một dịp tốt để đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, tìm kiếm và mở rộng thị trường để các sản phẩm đặc sản của tỉnh, đặt biệt là Cam Cao Phong trở thành sản phẩm có địa chỉ đỏ, được người tiêu dùng trong nước và ngước ngoài biết đến nhiều hơn.

 

Cùng tham gia chương trình quảng bá đặc sản vùng miền Việt Nam 2014 còn có các sảm phẩm măng khô, măng tươi, măng ớt của Công ty Cổ phần nông lâm sản Kim Bôi và của huyện Lạc Thủy.

                                                                                  

                                                                                 

 

                                                         Bùi Minh

 

 

Các tin khác


Kiểm tra tình hình sản xuất và tiến độ các dự án trọng điểm tại huyện Đà Bắc

Sáng 27/2, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tình hình sản xuất vụ chiêm xuân và triển khai thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Đà Bắc. Cùng đi có lãnh đạo Sở GTVT, Sở NN&PTNT, Văn phòng UBND tỉnh và huyện Đà Bắc.

Huyện Kim Bôi: Khẩn trương sản xuất vụ xuân

Ngay sau Tết, nông dân huyện Kim Bôi đã khẩn trương xuống đồng sản xuất vụ xuân bảo đảm khung thời vụ với mong muốn một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

Đa dạng hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã và đang tích cực ứng dụng các dịch vụ điện trên nền tảng số nhằm giúp khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Qua đó tăng cường sự minh bạch, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Huyện Đà Bắc: Dư nợ tín dụng chính sách đạt trên 577 tỷ đồng

Theo Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đà Bắc, đến hết tháng 1/2024, tổng dư nợ tín dụng chính sách trên địa bàn huyện đạt 577,4 tỷ đồng với 10.406 khách hàng còn dư nợ.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 3

Trong tháng 3, một số chính sách mới sẽ có hiệu lực như: tăng giá trần vé máy bay nội địa, quy định về chuẩn quốc gia với cơ sở giáo dục đại học...

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường liên kết vùng

Dự án đường liên kết vùng Hòa Bình - Hà Nội và cao tốc Sơn La (Hòa Bình - Mộc Châu) được HĐND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 440/NQ-HĐND, ngày 28/4/2021 và phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 22/NQ-HĐND, ngày 29/7/2021. Sau khi chính thức khởi công, dự án được UBND tỉnh chỉ đạo quyết liệt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục