(HBĐT) - Sáng ngày 12/9, tại đập Khang Trào, xã Văn Sơn, huyện Lạc Sơn một số người dân đã phát hiện thi thể cháu Bùi Thị T. (9 tuổi) trú tại xóm Trào, xã Văn Sơn nổi trên lòng hồ. Cháu bị mất tích từ hôm trước, người nhà tìm nhưng không thấy.

Trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Văn Quyết,Trưởng công an xã Văn Sơn xác nhận, cháu T. con anh Bùi Văn Q. ở xóm Trào đã tử vong do bị chết đuối. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do cháu T. đi chơi một mình rồi lên đập rửa chân, không may cháu bị trượt chân rồi ngã xuống hồ. Chính quyền xã Văn Sơn cũng đã cử người đến thăm hỏi và động viên gia đình cháu.

 

                                                                               Việt Lâm

Các tin khác

Không có hình ảnh

Huyện Yên Thủy gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách

(HBĐT) - Là kênh dẫn vốn ưu đãi của Nhà nước để cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn, NHCSXH huyện Yên Thuỷ không chỉ đáp ứng nhu cầu vốn cho SX-KD, đào tạo nguồn nhân lực, tạo việc làm, cải thiện môi trường và nâng cao sinh hoạt, đời sống cho người dân mà luôn gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách.

“Kiềng 4 chân” trong hoạt động ủy thác ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Những năm qua, các tổ chức, đoàn thể Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB và Đoàn Thanh niên là cầu nối quan trọng giúp người dân trên địa bàn huyện Đà Bắc có đủ điều kiện tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để đầu tư phát triển kinh tế hộ gia đình. Qua đó đưa hoạt động của NHCSXH ngày càng đi vào ổn định, góp phần tích cực trong công cuộc giảm nghèo, giải quyết việc làm và bảo đảm an sinh xã hội.

Quy định mới về kinh doanh rượu

(HBĐT) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.

Khai trương cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình

(HBĐT) - Sáng ngày 23/9, trên đường Cù Chính Lan (thành phố Hòa Bình), cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình đã chính thức khai trương. Đây là cửa hàng thực phẩm sạch theo chuỗi đầu tiên có sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Sở NN & PTNT.

Tổ chức Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm

(HBĐT) - Ngày 19/9, UBND tỉnh đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố về tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho trẻ em.

Ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích

(HBĐT) - Ngày 21/9, tại UBND huyện Lạc Thủy, Trung tâm hành chính công huyện và Bưu điện tỉnh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.