(HBĐT) - Hội đồng Đội thành phố vừa tổ chức lễ bàn giao Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho gia đình 2 học sinh nghèo vượt khó tại xóm Máy 4, xã Hòa Bình. Đây là công trình măng non của đội viên thành phố chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017- 2022.


Đại diện lãnh đạo Thành Đoàn trao nhà khăn quàng đỏ cho gia đình 2 em Nguyễn Phương Linh, lớp 8 và Nguyễn Linh Thảo, lớp 6, trường THCS Hòa Bình

 Với tổng số tiền hỗ trợ gần 30 triệu đồng được trích từ quỹ Kế hoạch nhỏ năm học 2016- 2017 của học sinh tại các Liên đội và sự hỗ trợ của chính quyền, bà con nhân dân trong xã, gia đình 2 em Nguyễn Phương Linh, lớp 8 và Nguyễn Linh Thảo, lớp 6, trường THCS Hòa Bình đã có được ngôi nhà mới khang trang, sạch sẽ. Đây là phần quà ghi nhận cho những nỗ lực trong học tập, rèn luyện, động viên các em và gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, là hoạt động thiết thực của ĐV-TTN Thành phố chung tay với xã Hòa Bình xóa nhà dột nát trong hành trình xây dựng NTM.

 

 

                                                                                       P.V

Các tin khác

Không có hình ảnh

Huyện Yên Thủy gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách

(HBĐT) - Là kênh dẫn vốn ưu đãi của Nhà nước để cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn, NHCSXH huyện Yên Thuỷ không chỉ đáp ứng nhu cầu vốn cho SX-KD, đào tạo nguồn nhân lực, tạo việc làm, cải thiện môi trường và nâng cao sinh hoạt, đời sống cho người dân mà luôn gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách.

“Kiềng 4 chân” trong hoạt động ủy thác ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Những năm qua, các tổ chức, đoàn thể Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB và Đoàn Thanh niên là cầu nối quan trọng giúp người dân trên địa bàn huyện Đà Bắc có đủ điều kiện tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để đầu tư phát triển kinh tế hộ gia đình. Qua đó đưa hoạt động của NHCSXH ngày càng đi vào ổn định, góp phần tích cực trong công cuộc giảm nghèo, giải quyết việc làm và bảo đảm an sinh xã hội.

Quy định mới về kinh doanh rượu

(HBĐT) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.

Khai trương cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình

(HBĐT) - Sáng ngày 23/9, trên đường Cù Chính Lan (thành phố Hòa Bình), cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình đã chính thức khai trương. Đây là cửa hàng thực phẩm sạch theo chuỗi đầu tiên có sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Sở NN & PTNT.

Tổ chức Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm

(HBĐT) - Ngày 19/9, UBND tỉnh đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố về tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho trẻ em.

Ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích

(HBĐT) - Ngày 21/9, tại UBND huyện Lạc Thủy, Trung tâm hành chính công huyện và Bưu điện tỉnh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.