Công an Hà Nội đã tìm ra nam thanh niên, đang là sinh viên đại học, tung tin đồn án mạng "chặt đầu" tại trung tâm thương mại Royal City ở Hà Nội.


Khánh làm việc với cơ quan công an - Ảnh: GIANG LONG

Tin từ cơ quan công an, nam thanh niên này tên Đào Ngọc Khánh (sinh năm 1997, quê huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), hiện đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội.

Tại cơ quan công an, Khánh khai nhận khi đang làm thêm ở cửa hàng kinh doanh giày ở Royal City thuộc quận Thanh Xuân thì thấy rất đông nhân viên bảo vệ tại tòa nhà tập trung ở sảnh, trước cầu thang máy. 

Dù chưa rõ chuyện gì nhưng Khánh dùng điện thoại chụp ảnh và đăng lên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái: "Vụ này chặt đầu trong Royal mọi người nhé. Ảnh bạn dưới vừa up là ảnh từ Ins của mình. Chi tiết dưới comment nhé.... 12h xóa bài".

Khánh đăng dòng trạng thái giật gân nhằm mục đích câu like với mong muốn được nhiều người biết đến mình.

 

Dòng trạng thái Đào Ngọc Khánh đăng tải lên mạng xã hội về vụ án mạng "chặt đầu” tại trung tâm thương mại Royal City - Ảnh: Chụp màn hình

Bài viết của Đào Ngọc Khánh sau khi đăng tải đã có rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ gây hoang mang dư luận. Sau đó, dòng trạng thái bị phản ứng dữ dội trên mạng xã hội nên Khánh đã xóa.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50) cho biết, hành vi tung tin thất thiệt của Đào Ngọc Khánh có dấu hiệu vi phạm Điểm G, Mục 3 Điều 66 của Nghị định 174 về hành vi: "Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, gây rối, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác".

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục xử lý.

                                                 TheoTuoitre

Các tin khác

Không có hình ảnh

Huyện Yên Thủy gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách

(HBĐT) - Là kênh dẫn vốn ưu đãi của Nhà nước để cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn, NHCSXH huyện Yên Thuỷ không chỉ đáp ứng nhu cầu vốn cho SX-KD, đào tạo nguồn nhân lực, tạo việc làm, cải thiện môi trường và nâng cao sinh hoạt, đời sống cho người dân mà luôn gắn tăng trưởng với đảm bảo chất lượng tín dụng chính sách.

“Kiềng 4 chân” trong hoạt động ủy thác ở huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Những năm qua, các tổ chức, đoàn thể Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB và Đoàn Thanh niên là cầu nối quan trọng giúp người dân trên địa bàn huyện Đà Bắc có đủ điều kiện tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để đầu tư phát triển kinh tế hộ gia đình. Qua đó đưa hoạt động của NHCSXH ngày càng đi vào ổn định, góp phần tích cực trong công cuộc giảm nghèo, giải quyết việc làm và bảo đảm an sinh xã hội.

Quy định mới về kinh doanh rượu

(HBĐT) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.

Khai trương cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình

(HBĐT) - Sáng ngày 23/9, trên đường Cù Chính Lan (thành phố Hòa Bình), cửa hàng Thực phẩm sạch Hòa Bình đã chính thức khai trương. Đây là cửa hàng thực phẩm sạch theo chuỗi đầu tiên có sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Sở NN & PTNT.

Tổ chức Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm

(HBĐT) - Ngày 19/9, UBND tỉnh đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố về tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho trẻ em.

Ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích

(HBĐT) - Ngày 21/9, tại UBND huyện Lạc Thủy, Trung tâm hành chính công huyện và Bưu điện tỉnh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng dịch vụ chuyển kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.