(HBĐT)-Ngày 8/1, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên em Bùi Đức Hoàng (SN 2011) tại xóm Hồi, xã Bắc Sơn (Kim Bôi) bị bỏng nước sôi rất nặng. Hiện tại, em Bùi Đức Hoàng đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia. Tại Viện bỏng quốc gia, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 2 triệu đồng tới em. Gia đình em thuộc hộ đặc biệt khó khăn, nên việc điều trị cho em tại Viện bỏng quốc gia gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đang kêu gọi sự hỗ trợ về vật chất của các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh để chữa trị cho em.


Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tiền hỗ trợ đột xuất cho em Bùi Đức Hoàng.

Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cho biết thêm. Từ đầu năm 2018 đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã hỗ trợ đột xuất 56 trường hợp trẻ em bị tan nạn thương tích, bị xâm hại tình dục, bị đuối nước. Tổng số tiền hỗ trợ là 60 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất và tinh thần đối với các em.


                                   Thu Thủy

Các tin khác


Phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Là tỉnh miền núi với trên 83 vạn người, Hòa Bình có 74,14% người dân tộc thiểu số (DTTS). Xác định vai trò quan trọng của người có uy tín (NCUT) trong đồng bào DTTS, Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp để phát huy vai trò của họ.

Buộc gần 20 xe quá tải trọng không được lưu thông trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai

Từ đêm qua đến sáng 17-7, các nhân viên tại nút giao IC17 (cao tốc Nội Bài - Lào Cai), thuộc khu vực xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai rất vất vả để ngăn không cho các xe chở quá tải trọng vào cao tốc lưu thông theo hướng Lào Cai - Hà Nội.

Thăm hỏi hỗ trợ gia đình bị cháy nhà ở xã Bình Sơn (Kim Bôi)

(HBĐT) - Ngày 17/7, đại diện MTTQ huyện Kim Bôi đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình chị Bùi Thì Tình là hộ vừa bị cháy nhà tại xóm Khăm, xã Bình Sơn số tiền 5 triệu đồng. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình chị Tình sớm ổn định cuộc sống.

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

(HBĐT) - Ngày 17/7, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.   

Gặp mặt tôn vinh cán bộ, đoàn viên Công đoàn tiêu biểu 

(HBĐT) - Chiều 16/7, Khối thi đua các Công đoàn ngành tổ chức gặp mặt tôn vinh cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu của 7 ngành trong khối thi đua nhân kỷ niệm 90 năm thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục