(HBĐT) - Nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Kim Bôi đã thực hiện niêm yết công khai, minh bạch tất cả các thủ tục hành chính, quy trình thủ tục, thời hạn giải quyết công việc của người dân và tổ chức. Bố trí cán bộ trực để giải quyết các thủ tục, đồng thời hướng dẫn người dân đến giao dịch. 


Từ đầu năm đến nay, Bộ phấn tiếp nhận và trả kết quả huyện đã tiếp nhận và giải quyết 169 bộ thủ tục hành chính của người dân và các tổ chức đến giao dịch. Trong đó, lĩnh vực tài chính - kế hoạch tiếp nhận 36 hồ sơ, đã giải quyết đúng hạn 34 hồ sơ, đang giải quyết 2 hồ sơ, không có hồ sơ quá hạn. Lĩnh vực tài nguyên - môi trường tiếp nhận 62 hồ sơ, đã giải quyết xong 42 hồ sơ, đang giải quyết 20 hồ sơ. Lĩnh vực LĐ-TB&XH tiếp nhận 26 hồ sơ, đã giải quyết 16 hồ sơ, đang giải quyết 10 hồ sơ. Lĩnh vực tư pháp tiếp nhận 23 hồ sơ, đã giải quyết 21 hồ sơ, đang giải quyết 2 hồ sơ. Lĩnh vực giáo dục tiếp nhận 2 hồ sơ, đã giải quyết 2 hồ sơ. Lĩnh vực cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm tiếp nhận 18 hồ sơ thuộc lĩnh vực ngành công thương, 1 hồ sơ thuộc lĩnh vực ngành nông nghiệp, đã giải quyết xong 11 hồ sơ, 7 hồ sơ đang giải quyết, không có hồ sơ quá hạn. Lĩnh vực xây dựng tiếp nhận 2 hồ sơ, đã giải quyết xong 2 hồ sơ. 


P.L

Các tin khác


Trên 650 người tham gia Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Tân Lạc

(HBĐT) - Trong 2 ngày (16-17/9), tại sân UBND xã Lỗ Sơn và Phú Cường, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với UBND huyện Tân Lạc và các đơn vị liên quan tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động. Hai phiên giao dịch việc làm đã thu hút trên 650 lượt đoàn viên, thanh niên và người lao động tham gia.

Bác sĩ nói lý do bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón thoát chết

Bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh bị hôn mê sau khi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe đưa đón nhưng may mắn được cứu sống do nhiều yếu tố.

Vốn chính sách tiếp sức cho người dân nghèo

(HBĐT) - Thời gian qua, nguồn vốn từ các chương trình tín dụng chính sách là giải pháp quan trọng, hiệu quả để thực hiện tốt mục tiêu, chiến lược quốc gia về giảm nghèo, tạo việc làm, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn xã Nam Phong (Cao Phong). Nhờ đó, nhiều hộ dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số đã vươn lên thoát nghèo, làm giàu.

Hà Nội: Rúng động nghi án nam thanh niên giết 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

Một vụ nghi là án mạng nghiêm trọng đã xảy ra sáng nay 16.9, tại phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khi một nam thanh niên được cho là đã sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử.

Dự án kè sạt lở suối Ngòi dang dở - nguy cơ sụt lún nghiêm trọng

(HBĐT) - Vừa qua, Ban Biên tập Báo Hòa Bình nhận được đơn của bà Cao Thị Ngọc, tổ 11, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) phản ánh về việc đất vườn của gia đình bị sụt lún nghiêm trọng do đoạn suối Ngòi, địa phận tổ 11 chưa hoàn thành kè chống sạt lở theo dự án kè chống sạt lở bờ sông Đà tại phường Đồng Tiến và xã Sủ Ngòi (TP Hòa Bình) năm 2011. Xung quanh nội dung này, phóng viên Báo Hòa Bình đã tìm hiểu thực tế và trao đổi với cơ quan chức năng để làm rõ.

Bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón

Sau 9 tiếng bị bỏ quên trên xe, bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, mất nước, sốt cao.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục