(HBĐT) - Nhằm góp phần vào việc nâng cao chất lượng các ấn phẩm của Báo Hòa Bình; căn cứ vào yêu cầu phát triển đội ngũ cộng tác viên, Báo Hoà Bình cần tuyển cộng tác viên thường xuyên làm việc tại Báo Hoà Bình.

1. Số lượng: 5 cộng tác viên.
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên (ưu tiên chuyên ngành báo chí; chuyên tiếng Anh; đọc, nói được tiếng dân tộc Mường);
- Có sức khỏe tốt, không dị tật;
- Tuổi: Dưới 30 tuổi;
- Công việc: Thực hiện nhiệm vụ, vị trí là phóng viên: Viết, sản xuất tin, bài, ảnh, video clips… cho các ấn phẩm của Báo Hoà Bình.
3. Quyền lợi:
- Sau khi thi sát hạch đạt yêu cầu sẽ được bố trí về các phòng chuyên môn, làm việc như các phóng viên tòa soạn Báo, trong môi trường báo chí chuyên nghiệp;
- Thời gian làm việc: Chủ động      linh hoạt;
- Mức thu nhập: Được hưởng nhuận bút hằng tháng dựa trên số lượng tin, bài, ảnh được đăng tải trên Báo Hoà Bình;
- Tham gia các khoản bảo hiểm theo hình thức tự nguyện;
- Có cơ hội thi tuyển viên chức khi các cấp có thẩm quyền tổ chức thi tuyển dụng viên chức.
4. Hồ sơ:   
- Đơn xin việc (làm phóng viên);
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, giấy khám sức khỏe. Các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (phô-tô, công chứng).
5. Thời gian nhận hồ sơ:
- Từ ngày 6/9 đến hết ngày 20/9/2021 (trong giờ hành chính).
6. Địa điểm nộp hồ sơ:
- Phòng Hành chính - Trị sự, Báo Hoà Bình. Địa chỉ: Số 47 - đường Nguyễn Huệ - phường Phương Lâm - TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.
- Điện thoại liên hệ: 02183.894.546.
 
Ban Biên tập Báo Hòa Bình

Các tin khác


Lãnh đạo UBND tỉnh thăm hỏi gia đình có người bị tử vong do sạt lở đất

(HBĐT) - Chiều 17/10, đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh đã tới thăm, chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong tại xóm Tát, xã Tân Minh (Đà Bắc). Cùng đi có lãnh đạo Sở NN&PTNT, Sở Y tế và lãnh đạo huyện Đà Bắc.

Huyện Kim Bôi tiếp nhận công dân trở về từ các tỉnh phía Nam: An toàn và ấm áp

(HBĐT) - Chiều 15/10, chuyến xe chở 16 công dân của huyện Kim Bôi từ thành phố TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã có mặt tại huyện. Khi về đến nơi, nhà xe được hướng dẫn chạy thẳng về khu cách ly đã được UBND huyện chuẩn bị sẵn. Mọi công tác khử khuẩn và đảm bảo an toàn được thực hiện nhanh chóng. Công tác đón, tiếp nhận công dân cũng được UBND huyện Kim Bôi chỉ đạo chặt chẽ. Toàn bộ công dân của huyện đã xét nghiệm PCR và test nhanh, cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Họ đã được bố trí chỗ ăn, ngủ và cơ sở vật chất thiết yếu tại khu cách ly đầy đủ, an toàn.

Xóm Tát bàng hoàng trước vụ sạt đất vùi lấp nhà dân

(HBĐT) - Đến nay, sau 1 ngày trôi qua, gia đình người nhà nạn nhân và Nhân dân xóm Táp, xã Tân Minh (Đà Bắc) vẫn còn bàng hoàng trước vụ sạt lở đất san phẳng ngôi nhà làm chết 1 người và bị thương 3 người trong cùng một gia đình. Vụ việc quá bất ngờ và đau lòng. Ngôi nhà nằm sát mép đường, dưới chân đồi núi, chẳng ai có thể nghĩ đất bỗng chốc đổ ập xuống đánh vỡ cột chống, tường nhà đổ ập xuống. Nạn nhân tử vong đã được đưa đi làm thủ tục mai táng, người bị thương cũng được đưa đi cấp cứu, chỉ còn vương lại đống đổ nát, đất đá, chăn, giường và một số đồ đạc còn sót lại chìm trong đất ẩm.

Đất sạt vào nhà dân làm 1 người chết, 3 người bị thương ở xã Tân Minh (Đà Bắc)

(HBĐT) - Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện Đà Bắc, do ảnh hưởng liên tiếp của cơn bão số 7 và cơn bão số 8 đã gây mưa trên diện rộng trên địa bàn từ ngày 9 - 17/10.

Nóng: Hà Nội không kiểm tra người và phương tiện qua các chốt kiểm soát

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội cho biết, CSGT không tiến hành kiểm tra người và phương tiện lưu thông qua chốt trực để ra, vào thành phố.

Gần 60% người trên 18 tuổi ở Đồng Tháp đã được tiêm 1 mũi vaccine

Đồng Tháp có gần 60% dân số từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm mũi 1 vaccine phòng COVID-19. Đó là thông tin được đưa ra tại cuộc họp giao ban về công tác phòng chống dịch COVID-19 tỉnh vào tối 15/10.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục