(HBĐT) - Tại trường THCS Lạc Lương, Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) chi nhánh huyện Yên Thủy đã tổ chức trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó thuộc các trường tiểu học, trung học cơ sở Lạc Lương, Bảo Hiệu, Đa Phúc, Lạc Hưng, Lạc sỹ.

 


Công đoàn Agribank Hòa Bình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

10 chiếc xe đạp được trao tặng có tổng số tiền 20 triệu đồng, được trích từ quỹ Công đoàn Agribank tỉnh Hòa Bình. Với mong muốn góp phần giúp đỡ các em vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, có phương tiện đi học. Chăm sóc, giáo dục, đồng hành cùng trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Những năm qua, đi đôi với làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, phục vụ nhu cầu của Nhân dân, Agribank luôn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác từ thiện. Cùng với chuyển môn, Công đoàn cơ sở ngành Ngân hàng đã phát động phong trào đền ơn đáp nghĩa, công tác từ thiện sâu rộng đến toàn thể đoàn viên.

 P.V

Các tin khác


Đảng bộ xã Tòng Đậu: Hiệu quả trong công tác dân vận chính quyền

(HBĐT) - Đúng giờ làm việc quy định buổi sáng, cán bộ làm công tác tiếp dân và giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận "một cửa” xã Tòng Đậu (Mai Châu) có mặt đầy đủ, tận tình hướng dẫn Nhân dân giải quyết công việc. Người dân nhanh chóng được tiếp nhận, giải đáp các thắc mắc. Điều đó cho thấy sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện công tác dân vận chính quyền (DVCQ), đem đến sự hài lòng cho Nhân dân.

Hướng dẫn tạm thời tổ chức hoạt động vận tải thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

(HBĐT) - Ngày 22/10, Sở GTVT ban hành Thông báo số 3407/TB-SGTVT về việc hướng dẫn tạm thời tổ chức hoạt động vận tải thuộc lĩnh vực đường bộ, đường thủy nội địa đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Gia đình - lá chắn bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

(HBĐT) - Chưa đủ kiến thức, kỹ năng xử lý khi gặp những tình huống đe dọa đến sự an toàn của bản thân, việc để trẻ tiếp cận sớm với internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, sự phát triển về đạo đức… Gia đình chính là một lá chắn quan trọng góp phần bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

541 triệu đồng ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh

(HBĐT) - Theo thống kê, tính từ đầu năm đến ngày 21/10 đã có 181 tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh với tổng số tiền 541 triệu đồng. Trong đó, Trung ương Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin Việt Nam chuyển về 100 triệu đồng; các tổ chức, cá nhân trong tỉnh ủng hộ 441 triệu đồng.

Huyện Cao Phong: Chuyển biến trong công tác hòa giải ở cơ sở

(HBĐT) - Những năm qua, vai trò của các tổ hòa giải trên địa bàn huyện Cao Phong được phát huy mạnh mẽ, giải quyết nhiều vụ việc, mâu thuẫn trong Nhân dân, góp phần ổn định tình hình ANTT, giữ gìn mối đoàn kết trong cộng đồng, hạn chế đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục