(HBĐT) - Ngày 15/5, Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life Hoà Bình tổ chức chi trả quyền lợi cho khách hàng V. H. B. ở tổ 7 phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.Đại diện Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life Hoà Bình chi trả quyền lợi cho đại diện khách hàng.

Khách hàng đã tham gia hợp đồng số 0001262531 phát hành ngày 14/8/2015 với số tiền 12 triệu đồng/năm. Sau khi tham gia được 2 năm thì khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo và được nhận chi trả quyền lợi ốm đau 40 triệu đồng ngày 5/9/2017. Tháng 3/2022, khách hàng không may qua đời. Sau khi nhận được yêu cầu bồi thường, Hanwha Life Việt Nam đã cử đại diện công ty đến thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời thực hiện bồi thường 160 triệu đồng. Đây là sự động viên, an ủi kịp thời, đúng cam kết của Hanwha Life Việt Nam giúp gia đình khách hàng ổn định cuộc sống vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tại buổi chi trả Văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life Hoà Bình đã giới thiệu sản phẩm An Khang Tài Lộc có ưu điểm như trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Hanwha Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm hoặc giá trị tài khoản hợp đồng trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, Hanwha Life sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm. Trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh nặng giai đoạn cuối, Hanwha Life sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm hoặc giá trị tài khoản hợp đồng.  Khách hàng có thể yêu cầu gia tăng số tiền bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực và kể từ ngày kỉ niệm hợp đồng lần thứ 3…

Có mặt ở Hòa Bình từ năm 2013, Hanwha Life Việt Nam đã xây dựng được một trung tâm phục vụ khách hàng ở Hòa Bình với gần 500 tư vấn tài chính. Đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả hàng tỷ đồng cho khách hàng, giúp nhiều gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, năm 2013, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ xây dựng chi trường tiểu học xóm Ong, xã Nam Phong (Cao Phong); năm 2014 tài trợ xây dựng trường Mầm non A tại xã Cuối Hạ (Kim Bôi). Tháng 10/2015, tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng Trung tâm Y tế xã Bắc Phong (Cao Phong). Tháng 12/2016, tiếp tục tài trợ xây dựng Trạm y tế xã Kim Truy (Kim Bôi).
  
Việt Lâm

Các tin khác


Huy động cộng đồng hưởng ứng, tham gia công tác “Đền ơn - đáp nghĩa”

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào toàn dân giúp đỡ, chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng (NCC) của tỉnh không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Đặc biệt, thông qua thực hiện xã hội hoá công tác "Đền ơn - đáp nghĩa” đã huy động được sức mạnh của toàn xã hội tự giác tham gia, gánh vác trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước chăm lo đối với NCC và thân nhân.

Đảm bảo cấp điện phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(HBĐT) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày (7 - 8/7) với trên 9,6 nghìn thí sinh toàn tỉnh tham dự. Để đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ kỳ thi quan trọng này, Công ty Điện lực Hòa Bình đã lập phương án, phương thức cấp điện để giữ nguồn điện ổn định trong suốt kỳ thi.  

Nỗ lực giúp người nghiện ma túy tìm lại chính mình

(HBĐT)- Gắn bó với trung tâm nhiều năm, chăm sóc, trị liệu cho hàng nghìn học viên là những người nghiện ma túy, bác sỹ Bùi Đức Minh, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 chia sẻ: Cuộc sống của những người nghiện chỉ cần ma túy, không cần giao tiếp, tư duy và không cần quan hệ xã hội, chỉ cần quan hệ với nhóm người nghiện là đủ. Duy trì tình trạng này trong thời gian dài dẫn đến khả năng giao tiếp, tương tác xã hội của người nghiện dần bị mai một. Họ dần tách mình ra khỏi cộng cộng đồng và đời sống xã hội. Và đương nhiên, họ luôn có những phản ứng dữ dội khi bị cưỡng ép vào khuôn khổ… dẫn đến việc quản lý, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân hết sức khó khăn. Theo đó, cán bộ, viên chức, người lao động tại cơ sở luôn phải nỗ lực hết mình.

Hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã có văn bản hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước tới hơn 1,3 triệu đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Huyện Lạc Thủy ra quân Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022

(HBĐT) - Ngày 3/7, Huyện Đoàn Lạc Thủy ra quân Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022 tại thị trấn Ba Hàng Đồi và thị trấn Chi Nê với sự tham gia của hơn 50 ĐVTN.

Huyện Lạc Sơn ra quân các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

(HBĐT) - Tại xã Ngọc Sơn, Huyện Đoàn Lạc Sơn vừa phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình "Lễ ra quân các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục