(HBĐT) - Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) vừa bình chọn Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) là công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tốt nhất Việt Nam 2022.


Để đạt được thành tích trên, trong năm 2021, tổng số tiền BVNT bồi thường và chi trả cho khách hàng tới hơn 9.000 tỷ đồng. Trong đó, chi trả đáo hạn hợp đồng là 2.300 tỷ đồng, quyền lợi bảo hiểm rủi ro là 1.000 tỷ đồng, giá trị hoàn lại tới 4.600 tỷ đồng và chi trả khác theo hợp đồng bảo hiểm 1.100 tỷ đồng.

BVNT cũng là một trong số ít các doanh nghiệp BHNT hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm đặc biệt cho khách hàng mắc Covid-19 trong năm 2021. Ngoài ra, hơn 1.500 khách hàng không may gặp rủi ro do Covid-19 cũng được doanh nghiệp này chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 35 tỷ đồng.

Cùng với đó, BVNT triển khai hàng nghìn chương trình tuyên truyền phòng chống đại dịch Covid-19, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho F0, chăm sóc sức khỏe hậu Covid dưới các hình thức trực tiếp, trực tuyến và tổng đài chăm sóc sức khỏe. Hàng triệu người dân được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành tư vấn, giải đáp thông qua các chương trình do BVNT tổ chức.

Bên cạnh thành tích là công ty BHNT tốt nhất Việt Nam 2022, BVNT cũng được Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu bình chọn là công ty BHNT có sự phát triển vượt bậc. Với doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt gần 31.000 tỷ đồng, tăng trưởng 9% so với năm 2020, doanh nghiệp bảo hiểm này tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong năm 2021 và nộp thuế tới 510 tỷ đồng.

Global Banking & Finance Awards là giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng do Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) bình chọn, nhằm vinh danh các ngân hàng và tổ chức tài chính có những đổi mới, chiến lược, tạo nên sự thay đổi truyền cảm hứng trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

Tổng Công ty BVNT có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1996, có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh và công ty thành viên trên khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Năm 2020, doanh nghiệp được vinh danh top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương.

Tình đến tháng 5/2022, BVNT Hoà Bình tròn 21 năm phục vụ khách hàng tại tỉnh. Với đội ngũ gần 1.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm đã và đang phục vụ nhu cầu an toàn tài chính cho trên 40.000 khách hàng trên địa bàn tỉnh. Hiện tại, BVNT Hoà Bình có trụ sở chính tại 102 đường Lê Thánh Tông, TP Hoà Bình và văn phòng khu vực đóng tại tất cả các huyện để phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất, tạo niềm tin vững chắc cho hoạt động tư vấn BHNT của Bảo Việt. 


Phạm Tiền Phong 
(Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình)

Các tin khác


Huy động cộng đồng hưởng ứng, tham gia công tác “Đền ơn - đáp nghĩa”

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào toàn dân giúp đỡ, chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng (NCC) của tỉnh không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Đặc biệt, thông qua thực hiện xã hội hoá công tác "Đền ơn - đáp nghĩa” đã huy động được sức mạnh của toàn xã hội tự giác tham gia, gánh vác trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước chăm lo đối với NCC và thân nhân.

Đảm bảo cấp điện phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(HBĐT) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày (7 - 8/7) với trên 9,6 nghìn thí sinh toàn tỉnh tham dự. Để đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ kỳ thi quan trọng này, Công ty Điện lực Hòa Bình đã lập phương án, phương thức cấp điện để giữ nguồn điện ổn định trong suốt kỳ thi.  

Nỗ lực giúp người nghiện ma túy tìm lại chính mình

(HBĐT)- Gắn bó với trung tâm nhiều năm, chăm sóc, trị liệu cho hàng nghìn học viên là những người nghiện ma túy, bác sỹ Bùi Đức Minh, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 chia sẻ: Cuộc sống của những người nghiện chỉ cần ma túy, không cần giao tiếp, tư duy và không cần quan hệ xã hội, chỉ cần quan hệ với nhóm người nghiện là đủ. Duy trì tình trạng này trong thời gian dài dẫn đến khả năng giao tiếp, tương tác xã hội của người nghiện dần bị mai một. Họ dần tách mình ra khỏi cộng cộng đồng và đời sống xã hội. Và đương nhiên, họ luôn có những phản ứng dữ dội khi bị cưỡng ép vào khuôn khổ… dẫn đến việc quản lý, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân hết sức khó khăn. Theo đó, cán bộ, viên chức, người lao động tại cơ sở luôn phải nỗ lực hết mình.

Hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã có văn bản hướng dẫn tặng quà của Chủ tịch nước tới hơn 1,3 triệu đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Huyện Lạc Thủy ra quân Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022

(HBĐT) - Ngày 3/7, Huyện Đoàn Lạc Thủy ra quân Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị năm 2022 tại thị trấn Ba Hàng Đồi và thị trấn Chi Nê với sự tham gia của hơn 50 ĐVTN.

Huyện Lạc Sơn ra quân các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

(HBĐT) - Tại xã Ngọc Sơn, Huyện Đoàn Lạc Sơn vừa phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình "Lễ ra quân các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục