(HBĐT) - UBND tỉnh vừa có Công văn số 908/UBND-CNXD về việc phân luồng đảm bảo giao thông trong thời gian thi công công trình sửa chữa đột xuất cầu Ngòi Móng, Km0+265 đường tỉnh 445.

Xét đề nghị của Sở GTVT, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh có ý kiến như sau:

- Phân luồng đảm bảo giao thông: Các phương tiện tham gia giao thông trên đường tỉnh 445 theo hướng từ quốc lộ 6 đi xã Họp Thịnh và ngược lại. Đi đến Km64+940, quốc lộ 6 rẽ vào đường Hòa Lạc – Hòa Bình đến nút giao ĐT.445 với đường Hòa Lạc – Hòa Bình (cầu vượt ĐT.445) rẽ trái đi theo ĐT.445 đến xã Hợp Thịnh và ngược lại.

- Thời gian phân luồng: Từ ngày 25/6/2018 đến ngày 25/8/2018.

- Tổ chức thực hiện: Giao UBND huyện Kỳ Sơn thông báo đến UBND các xã, thị trấn phương án phân luồng trong thời gian thi công.

Đài PT-TH tỉnh, Báo Hòa Bình thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân trên địa bàn biết, thực hiện.

Sở GTVT chỉ đạo nhà thầu thi công đặt biển báo, tập trung nhân lực, máy móc đẩy nhanh tiến độ thi công, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công công trình theo quy định.

 

P.V


Các tin khác


Lũ cát đỏ tràn vào đường ở Hàm Tiến - Mũi Né khiến xe máy, ô tô bị lún nửa thân xe

Rạng sáng 21/5, mưa lớn kéo dài trong đêm khiến lũ cát đỏ từ đồi cao tràn xuống lấp 1 đoạn trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết). Hậu quả khiến nhiều xe máy, ô tô đi ngang bị lún nửa thân xe không kéo ra được.

Thời tiết ngày 21/5: Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 21/5, khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80 mm (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối).

Thời tiết ngày 20/5: Từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 20/5, phía Đông Bắc Bộ, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Tây Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; đêm 20 và ngày 21/5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Đêm 19/5, Đông Bắc Bộ có mưa to đến rất to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều và đêm 19/5, khu vực phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi trên 150mm.

Thời tiết ngày 18/5: Cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 18/5, ở Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 80mm.

Phát triển cây xanh đô thị, tạo không gian sống cho cư dân cho thành phố Hòa Bình

Dịp tháng 5, không chỉ cư dân thành phố Hòa Bình mà bất cứ du khách nào khi đến đây đều thấy sắc màu, vẻ đẹp lãng mạn của những cây bằng lăng, hoa phượng, hoa điệp vàng và nhiều loại hoa được trồng tại các tuyến phố, khu cân cư. Những con đường, tuyến phố đẹp, ngập tràn sắc hoa đem lại cảm giác bình yên, lắng đọng của một thành phố đang đổi mới, đáng sống.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục