(HBĐT) - Ngày 2/4, MobiFone Hòa Bình tổ chức chương trình "Đánh thức khát vọng” với sự tham gia của trên 400 giáo viên, học sinh trường THPT Ngô Quyền (TP Hòa Bình).


Đại diện MobiFone Hòa Bình tặng cuốn sách "Đánh thức khát vọng” cho giáo viên trường THPT Ngô Quyền (TP Hòa Bình)

Với mục tiêu hướng đến cộng đồng, "Đánh thức khát vọng” là chuỗi chương trình do MobiFFone tổ chức dành riêng cho học sinh, sinh viên với mục đích trang bị kỹ năng, kiến thức, khơi dậylý tưởng, động lực phấn đấu, biết ước mơ và dám đánh thức ước mơ đang cháy bỏng trong các bạn thanh niên trẻ.Đồng hành cùng chương trình có diễn giả Sơn Lâm – người được mệnh danh Nick vujicic Việt Nam và nhạc sỹ Hà Chương – người tìm ánh sáng trong bóng tối. Bằng những chia sẻ từ trái tim mình, các diễn giảđã mang tới cho các emhọc sinh một thái độ sống tích cực, trách nhiệmvà phát huy tối đa khả năng của bản thân mình để đạt được những thành công trong cuộc sống, học tập cũng như công việc sau này.

Trong khuôn khổ chương trình, MobiFone Hòa Bình đã giới thiệu các sản phẩm sim điện thoại Ban Trắng - với cước cuộc gọi chỉ từ 90 đồng/phút, dùng Data "Thả ga” với 102GB/30 ngày chỉ từ 50.000 đồng cho mỗi tháng sử dụng. Những bạn học sinh sở hữu sim của MobiFone còn được tặng cuốn sách"Đánh thức khát vọng” viếtvề những con người bình dị đã trở thành những nhân vật anh hùng ngay trong chính cuộc đời họ…

Được biết, chuỗi chương trình "Đánh thức khát vọng” được Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 4 thực hiện từ năm 2017. Đến nay, đã triển khai được hơn 200 chương trình. Trong 2 năm qua, MobiFone Hòa Bìnhđược tổ chức 5 chương trình tại các trường THPT thuộc các huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, Cao Phòng, Tân Lạc và TP Hòa Bình với sự tham gia của hàng nghìn học sinh.


Diễn giả Sơn Lâm – người được mệnh danh Nick vujicic Việt Nam "tiếp lửa” cho các em học sinh

H.Trung

Các tin khác


Nhà khoa học nghiên cứu vật liệu mới được vinh danh tài năng thế giới

Trong số 15 nhà khoa học trẻ tài năng của thế giới đến từ năm châu lục được Quỹ L’Oréal và UNESCO trao giải thưởng "Nhà khoa học trẻ tài năng thế giới" năm 2022 có PGS, TS Hồ Thị Thanh Vân, với công trình nghiên cứu "Chất xúc tác có cấu trúc nano mới để sản xuất pin nhiên liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí và sản xuất năng lượng H2 xanh".

Các khu vực đều có mưa dông, đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 2/7, các khu vực đều có mưa và đông, có nơi mưa to đến rất to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ứng phó với bão số 1: Cần có biện pháp bảo vệ, di dời khách du lịch trên đảo Cát Bà

Bão số 1 hay bão Chaba ngày càng mạnh lên, trong khi đó trên đảo Cát Bà còn có khoảng 11.000 khách du lịch lưu trú.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xúc tiến thương mại

(HBĐT) - Bắt nhịp xu hướng phát triển, những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng được nhiều doanh nghiệp (DN), HTX và người dân trong tỉnh khai thác, ứng dụng, mang lại hiệu quả tích cực trong bối cảnh nền kinh tế chuyển động không ngừng. Hiện có khoảng 30% người dân trên địa bàn tỉnh thường xuyên mua sắm trực tuyến thông qua các app trên thiết bị di động như Lazada, Shopee, Sendo...; các trang TMĐT bán hàng.

Huyện Yên Thủy tăng cường các biện pháp ứng phó với thiên tai

(HBĐT) - Tháng 10/2021, do ảnh hưởng của mưa lớn kèm dông lốc, lũ quét gây ra sạt lở đất tại một số địa bàn của huyện Yên Thủy. Mưa lớn, gió giật mạnh gây ngập úng, đổ gãy trên 180 ha lúa, rau màu, lạc; sạt lở 2 nhà dân và 9 km đường nông thôn trên địa bàn 2 xã Lạc Sỹ, Lạc Lương. Các công trình hồ chứa do ảnh hưởng của mưa lũ qua các năm chưa được đầu tư nâng cấp, sửa chữa đã xuống cấp, hư hỏng. Ước tính tổng thiệt hại sau mùa mưa lũ năm 2021 trên địa bàn huyện khoảng 3,47 tỷ đồng.

Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục