(HBĐT) - Ngày 2/4, MobiFone Hòa Bình tổ chức chương trình "Đánh thức khát vọng” với sự tham gia của trên 400 giáo viên, học sinh trường THPT Ngô Quyền (TP Hòa Bình).


Đại diện MobiFone Hòa Bình tặng cuốn sách "Đánh thức khát vọng” cho giáo viên trường THPT Ngô Quyền (TP Hòa Bình)

Với mục tiêu hướng đến cộng đồng, "Đánh thức khát vọng” là chuỗi chương trình do MobiFFone tổ chức dành riêng cho học sinh, sinh viên với mục đích trang bị kỹ năng, kiến thức, khơi dậylý tưởng, động lực phấn đấu, biết ước mơ và dám đánh thức ước mơ đang cháy bỏng trong các bạn thanh niên trẻ.Đồng hành cùng chương trình có diễn giả Sơn Lâm – người được mệnh danh Nick vujicic Việt Nam và nhạc sỹ Hà Chương – người tìm ánh sáng trong bóng tối. Bằng những chia sẻ từ trái tim mình, các diễn giảđã mang tới cho các emhọc sinh một thái độ sống tích cực, trách nhiệmvà phát huy tối đa khả năng của bản thân mình để đạt được những thành công trong cuộc sống, học tập cũng như công việc sau này.

Trong khuôn khổ chương trình, MobiFone Hòa Bình đã giới thiệu các sản phẩm sim điện thoại Ban Trắng - với cước cuộc gọi chỉ từ 90 đồng/phút, dùng Data "Thả ga” với 102GB/30 ngày chỉ từ 50.000 đồng cho mỗi tháng sử dụng. Những bạn học sinh sở hữu sim của MobiFone còn được tặng cuốn sách"Đánh thức khát vọng” viếtvề những con người bình dị đã trở thành những nhân vật anh hùng ngay trong chính cuộc đời họ…

Được biết, chuỗi chương trình "Đánh thức khát vọng” được Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 4 thực hiện từ năm 2017. Đến nay, đã triển khai được hơn 200 chương trình. Trong 2 năm qua, MobiFone Hòa Bìnhđược tổ chức 5 chương trình tại các trường THPT thuộc các huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, Cao Phòng, Tân Lạc và TP Hòa Bình với sự tham gia của hàng nghìn học sinh.


Diễn giả Sơn Lâm – người được mệnh danh Nick vujicic Việt Nam "tiếp lửa” cho các em học sinh

H.Trung

Các tin khác


Gỡ điểm nghẽn chuyển đổi số

Nhiều cán bộ ở cơ sở chưa đảm bảo chuyên môn, nghiệp vụ; thiết bị phần mềm ứng dụng chuyển đổi số chưa kết nối đồng bộ, người dân chưa tin tưởng vào các dịch vụ trực tuyến… là những điểm nghẽn cản trở chuyển đổi số ở các cấp chính quyền, cơ quan cấp cơ sở của TPHCM.

Chung tay sử dụng điện tiết kiệm

(HBĐT) - Thời gian qua, nắng nóng gay gắt nên nhu cầu sử dụng điện tăng cao, nhưng hạn hán kéo dài khiến việc cung ứng điện gặp nhiều khó khăn. Ngành Điện đang triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo cung ứng điện an toàn. Trong đó, kêu gọi khách hàng tiếp tục nêu cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm (SDĐTK).

Xã Yên Trị: Trại lợn xây dựng trái phép gây ô nhiễm môi trường

(HBĐT) - Ngày 29/11/2022, Chủ tịch UBND huyện Yên Thủy ký ban hành Quyết định số 25 về việc "xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai" đối với hộ ông Nguyễn Văn Phong ở xóm Minh Sơn, xã Yên Trị do không thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây hàng năm sang đất nông nghiệp khác. Cụ thể, hộ ông Phong tự ý xây dựng chuồng trại chăn nuôi với diện tích 0,06 ha trên đất trồng cây hàng năm. Ngoài xử phạt hành chính, quyết định yêu cầu ông Phong phải khôi phục lại hiện trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm trong thời hạn 10 ngày. Tuy nhiên đến nay, gần nửa năm đã trôi qua, hệ thống chuồng trại của gia đình ông Phong vẫn tồn tại, phớt lờ quyết định của Chủ tịch UBND huyện Yên Thủy. Đáng nói, việc chăn nuôi của gia đình ông Phong gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Tuổi trẻ thành phố Hoà Bình ra quân “Ngày chủ nhật xanh lần thứ II” năm 2023

(HBĐT) - Ngày 28/5, tại phường Hữu Nghị, Thành Đoàn Hoà Bình tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh” lần thứ II, hưởng ứng Ngày môi trường, Ngày đại dương thế giới và Tháng hành động vì môi trường thế giới năm 2023.

Huân chương Gagarin tôn vinh những thành tựu khám phá vũ trụ ở Nga

Theo hãng tin TASS, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ban hành sắc lệnh công nhận giải thưởng nhà nước mới - Huân chương Gagarin - nhằm tôn vinh những người có công trong lĩnh vực khám phá vũ trụ của nước này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục