(HBĐT) - Sáng ngày 24/10, Công ty Mai Linh Hoà Bình tổ chức Ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ với tên gọi Mai Linh SmartCar. Tham dự có đại hiện hãng Taxi Mai Linh Hoà Bình cùng các nhân viên lái xe chuyên nghiệp của hãng. Đặc biệt có sự hiện diện của các nhà đầu tư, đối tác có xe ô tô mong muốn đăng ký tham gia vào lĩnh vực vận tải Taxi theo nền tảng công nghệ 4.0 của Mai Linh.

Ngày hội kết nối Mai Linh SmartCar được Tập đoàn Mai Linh tổ chức trên quy mô lớn toàn quốc trong đó có tỉnh Hoà Bình nhằm giới thiệu hệ thống và thu hút thêm những nhà đầu tư có xe ô tô tham gia vào mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar. Đồng thời gia tăng thị phần của hãng trên thị trường vận tải hành khách tại Việt Nam.


Công ty Mai Linh Hoà Bình tổ chức Ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ với tên gọi Mai Linh SmartCar.

Theo ông Đặng Đức Tuệ, Giám đốc Mai Linh Hoà Bình, khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar không cần phải khoan đục taplo, không cần gắn mui đèn, không phải sơn lại màu xe, không cần gắn đồng hồ tính tiền... Chính vì vậy, xe được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc vật lý.Thay vào đó, Mai Linh SmartCar được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ tất cả các công việc của một người lái xe công nghệ cũng như trải nghiệm khách hàng, có thể kể đến như ứng dụng gọi xe; hệ thống định vị - giám sát hành trình GPS; thiết bị thanh toán điện tử "tất cả trong một” SmartPOS, máy in biên lai thanh toán…

Ngoài ra, mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar cũng giúp lái xe hoàn toàn thoải mái về thời gian khi không phải giao ca, không áp khung doanh số, không cần thay đổi phù hiệu hợp tác xã trong trường hợp nhà đầu tư đang tham gia một hợp tác xã khác… cùng nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

Hình thức nhận cuộc khách của Mai Linh SmartCar cũng được coi là đa dạng nhất thị trường xe công nghệ hiện nay, từ App gọi xe, Tổng đài 1055, cho đến mạng lưới điểm tiếp thị, khách vẫy... giúp các lái xe luôn dồi dào nguồn khách, từ đó gia tăng đáng kể doanh thu và thu nhập. Hành khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, điện tử, thẻ GreenCard. 

Một điểm vượt trội nữa của Mai Linh SmartCar là phí quản lý hấp dẫn nhất thị trường xe công nghệ. Đi kèm là các khuyến mãi hấp dẫn như tặng trực tiếp tiền vào ví ký quỹ, tặng các sản phẩm đi kèm phục vụ kinh doanh (ô, đồng phục , tặng các sản phẩm chăm sóc xe (nước làm mát...) Ngoài ra, các lái xe khi giới thiệu cho bạn bè – người thân tham gia Mai Linh SmartCar còn nhận được mức thưởng lên đến 2,5 triệu đồng.

Cũng theo ông Đặng Đức Tuệ, nhờ năng động và không ngừng đổi mới, Mai Linh đã trở thành Tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam, là doanh nghiệp vận tải hành khách duy nhất có hệ thống xuyên suốt 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo trên toàn quốc với hơn 15.000 xe, gần 30.000 cán bộ nhân viên. 

Tại tỉnh Hoà Bình, Mai Linh hiện có 40 xe Taxi trên địa bàn thành phố và huyện Lương Sơn. Với sự kiện giới thiệu công nghệ Mai Linh SmartCar, Mai Linh Hoà Bình kỳ vọng sẽ thu hút được số lượng đông đảo những người có xe ô tô tham gia. Qua đó, nâng số lượng vận tải hành khách của hãng lên con số hàng trăm, phục vụ tốt hơn, chất lượng hơn đối với hành khách trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.

 

Hồng Trung

Các tin khác


Huyện Mai Châu: Không để bị động trước thiên tai

(HBĐT) - Là địa phương thường chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, gây thiệt hại về các công trình cũng như sản xuất, tài sản của nhân dân nên ngay từ đầu năm, UBND huyện Mai Châu đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học, doanh nghiệp và các xã, thị trấn xây dựng, triển khai kế hoạch, phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra. Với phương châm "4 tại chỗ”, lấy phòng là chính, các xã, thị trấn tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để chủ động ứng phó với các tình huống thiên tai xảy ra.

Nguy cơ tuyệt chủng do công nghệ trí tuệ nhân tạo gây ra

Các nhà lãnh đạo toàn cầu cần hợp tác để giảm thiểu 'nguy cơ tuyệt chủng' do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) gây ra.

Gỡ điểm nghẽn chuyển đổi số

Nhiều cán bộ ở cơ sở chưa đảm bảo chuyên môn, nghiệp vụ; thiết bị phần mềm ứng dụng chuyển đổi số chưa kết nối đồng bộ, người dân chưa tin tưởng vào các dịch vụ trực tuyến… là những điểm nghẽn cản trở chuyển đổi số ở các cấp chính quyền, cơ quan cấp cơ sở của TPHCM.

Chung tay sử dụng điện tiết kiệm

(HBĐT) - Thời gian qua, nắng nóng gay gắt nên nhu cầu sử dụng điện tăng cao, nhưng hạn hán kéo dài khiến việc cung ứng điện gặp nhiều khó khăn. Ngành Điện đang triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo cung ứng điện an toàn. Trong đó, kêu gọi khách hàng tiếp tục nêu cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm (SDĐTK).

Xã Yên Trị: Trại lợn xây dựng trái phép gây ô nhiễm môi trường

(HBĐT) - Ngày 29/11/2022, Chủ tịch UBND huyện Yên Thủy ký ban hành Quyết định số 25 về việc "xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai" đối với hộ ông Nguyễn Văn Phong ở xóm Minh Sơn, xã Yên Trị do không thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây hàng năm sang đất nông nghiệp khác. Cụ thể, hộ ông Phong tự ý xây dựng chuồng trại chăn nuôi với diện tích 0,06 ha trên đất trồng cây hàng năm. Ngoài xử phạt hành chính, quyết định yêu cầu ông Phong phải khôi phục lại hiện trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm trong thời hạn 10 ngày. Tuy nhiên đến nay, gần nửa năm đã trôi qua, hệ thống chuồng trại của gia đình ông Phong vẫn tồn tại, phớt lờ quyết định của Chủ tịch UBND huyện Yên Thủy. Đáng nói, việc chăn nuôi của gia đình ông Phong gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục