Từ ngày 27/05/2010, VinaPhone đã chính thức cung cấp nhiều gói dịch vụ hấp dẫn trong giải WorldCup 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong mùa World Cup.

Gói dịch vụ WorldCup Wapsite

Wapsite http://wc2010.vinaphone.vn cung cấp các tiện ích về mọi góc độ thông tin World Cup bao gồm: tin nhanh, phóng sự ảnh, thông tin trước trận đấu, ý kiến bình luận chuyên gia, kết quả trận đấu, bảng xếp hạng, thông tin trước trận đấu,… Đồng thời, wapsite này có cả các video clip, các VOD (Video On Demand) về diễn biến trận đấu, Top bàn thắng đẹp…; Những Games thể thao, bóng đá hấp dẫn ….

Ngoài ra, wap còn bao gồm dịch vụ Video Alert hoàn toàn mới của VinaPhone, tiện ích giúp các thuê bao nhận được các nội dung, video clip,… theo đúng sở thích của cá nhân và yêu cầu riêng. Tất cả các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau đã đăng ký và cài đặt thành công dịch vụ Mobile Internet, và các thuê bao có khả năng truy cập qua Internet thông qua sóng di động mạng Vinaphone đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G sẽ được cập nhật mọi thông tin, hình ảnh, bảng thi đấu…

Đặc biệt, từ ngày 25/5 đến ngày 11/6/2010, các thuê bao sau khi đăng ký dịch vụ sẽ được cung cấp dịch vụ WorldCup Wapsite miễn phí hoàn toàn cước thuê bao và cước data phát sinh khi truy cập wapsite.

Từ ngày 11/6/2010, khách hàng phải đăng ký mới có thể truy cập wapsite dịch vụ để sử dụng các tiện ích trên wapsite. Với cước thuê bao 30.000VND, người sử dụng sẽ được miễn phí toàn bộ cước data phát sinh khi sử dụng các tiện ích trên wapstite. Thuê bao chỉ phải trả cước  mua nội dung (xem online, video streaming…) khi xem các VOD  nằm trong dải cước từ 1.000đ – 20.000đ tùy thuộc vào chất lượng nội dung, video clip cung cấp. Hệ thống sẽ có thông báo mức cước cụ thể của từng nội dung trước khi thuê bao xác nhận mua nội dung…

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, thuê bao cần soạn tin “WC2010_WAP” gửi tới 888, hay truy cập vào địa chỉ http://wc2010.vinaphone.com.vn để thực hiện đăng ký.

Gói dịch vụ Live TV WorldCup 2010

Từ 10/6/2010, VinaPhone cũng bắt đầu cung cấp gói dịch vụ xem trực tiếp WorldCup 2010 gọi tắt là gói Live TV WorldCup 2010 cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Mobile TV.

Theo đó, chỉ với 30.000đ/lần đăng ký, khách hàng có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu của World Cup 2010. LiveTV WorldCup 2010 sẽ  tường thuật trực tiếp toàn bộ các trận đấu của WorldCup 2010 trên hệ thống dịch vụ Mobile TV hiện có của VinaPhone.

Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp hàng loạt các tiện ích như: bình luận trực tiếp trận đấu, đánh giá, Games dự doán kết quả trận đấu… Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng cần soạn tin WC2010_TV gửi đến 888 hoặc đăng ký qua wapsite: http://tv.vinaphone.com.vn.

Ông Hồ Đức Thắng, phó giám đốc VinaPhone cho biết: “Hiểu được tâm lý, nhu cầu khách hàng trong mùa World Cup này, chúng tôi sẽ đem đến các gói dịch vụ hấp dẫn nhằm bảo đảm cho các thuê bao VinPhone có thể thưởng thức từng phút, từng giây mùa bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này mọi lúc, mọi nơi. Với sự hỗ trợ của các các công nghệ tiên tiến, VinaPhone sẽ luôn luôn đem lại các tiện ích thú vị cho các thuê bao của mình”.

                                                                                              Theo Vnn

Các tin khác


Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, kiểm sát viên

(HBĐT) - Ngày 17/5, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề "Nâng cao chất lượng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và hoạt động chuyên môn nghiệp vụ” cho đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên (KSV) VKSND hai cấp.

Ra mắt QR Code địa chỉ đỏ Khu di tích Bác Hồ về thăm trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình

(HBĐT) - Sáng 19/5, tại Khu di tích Bác Hồ về thăm trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình, xóm Trường Yên, xã Yên Mông (TP Hòa Bình), Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình dâng hương và ra mắt QR Code địa chỉ đỏ. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn và đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thành phố. Đây là hoạt động ý nghĩa được thực hiện đúng ngày kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). 

Huyện Yên Thủy: Nâng cao trách nhiệm của người dân trong phòng, chống cháy rừng

(HBĐT) - Đầu tháng 4/2022, tại khu phố Lạc Vượng, thị trấn Hàng Trạm (Yên Thủy) xảy ra 1 vụ cháy rừng, diện tích thiệt hại 750 m2 rừng phòng hộ. Nguyên nhân do người dân xử lý thực bì sau dọn vườn gây cháy lây lan. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng gồm kiểm lâm, quân sự, công an và UBND thị trấn Hàng Trạm đã huy động 80 người tham gia chữa cháy. Hạt Kiểm lâm huyện lập biên bản vi phạm và xử phạt hành chính 17,5 triệu đồng.   

Đề cao cảnh giác tại các khu dân cư có nguy cơ thiên tai cao

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, vừa qua, Sở NN&PTNT tổ chức đoàn kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai (PCTT), đảm bảo an toàn công trình đê điều, hồ đập và các khu dân cư (KDC) năm 2022. Theo đó đã kiểm tra các trọng điểm trong công tác PCTT như: Sạt lở đất, đá, các khu tái định cư, khu vực xảy ra hoặc nguy cơ xảy ra lũ ống, lũ quét. Đồng thời, rà soát toàn bộ hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ xảy ra thiên tai khi có mưa lũ, phân loại đối tượng thiên tai và xác định hình thức bố trí dân cư; lập phương án, kế hoạch bố trí ổn định dân cư lâu dài theo các hình thức phù hợp với từng địa bàn, khu vực.

Xã Thành Sơn: Chủ động phòng ngừa thiên tai

(HBĐT) - Xã Thành Sơn (Mai Châu) có 5/11 xóm nằm trong khu vực tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sạt trượt, đá lăn. Nguyên nhân được xác định do địa hình chủ yếu là đồi núi cao hiểm trở, dân cư sinh sống dọc theo sườn núi. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) xã đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm tuyệt đối đảm bảo an toàn về người, giảm thiểu thiệt hại về tài sản của nhân dân trong mùa mưa bão.

Hội thảo “Các chính sách thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo”

(HBĐT) -  Ngày 17/5, Sở KH&CN tổ chức hội thảo "Các chính sách thúc đẩy phát triển KH&CN, đổi mới sáng tạo”. Tham gia hội thảo có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; Quỹ phát triển KH&CN; Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp KH&CN tỉnh; các tổ chức, doanh nghiệp KH&CN...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục