VN hiện là thị trường mạnh nhất của Yahoo! trên toàn thế giới, với 3,3 triệu người dùng Yahoo!Mail (trên 16 triệu người dùng ở Đông Nam Á và 273 triệu người dùng trên toàn cầu) và 5 triệu người dùng Yahoo!Messenger (trên 12,5 triệu người dùng ở Đông Nam Á và 80 triệu người dùng trên toàn cầu).

     

Tốc độ của Yahoo! Mail Beta được cho là nhanh gấp hai lần so với phiên bản cũ, được tích hợp với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Twitter, Facebook. Yahoo! Mail mới còn có tính năng soạn và gửi tin nhắn đến số máy di động ngay trong hộp thư của mình, cùng với chức năng trình chiếu tự động cho phép người dùng có thể xem hình ảnh và video từ các dịch vụ như Flickr, Picasa và Youtube ngay bên trong hộp thư đến. bản Yahoo!Mail mới có tính năng tìm kiếm email dễ dàng và chính xác hơn.  

Người dùng Yahoo!Messenger có thể chat với các liên lạc trên Facebook và truy cập các mạng xã hội. Khác bản cũ, Yahoo!Messenger mới cho phép người dùng có thể truy cập dịch vụ này từ nhiều máy tính khác nhau và các  tin nhắn gần đây sẽ được hiển thị từ bất cứ máy tính nào khi đăng nhập vào Yahoo! Messenger, đồng thời còn có nhiều trò chơi mới.

Hiện nay, người dùng Yahoo! Mail có thể lựa chọn chuyển sang chế độ Yahoo! Mail Beta từ đường link ngay trong hòm thư của mình hoặc truy cập tới địa chỉ http://features.mail.yahoo.com/ để trải nghiệm sản phẩm mới này. Đối với Yahoo! Messenger Beta, người dùng VN có thể truy cập vào địa chỉ http://vn.messenger.yahoo.com/beta/win  để tải chương trình.

 

                                                                          Theo Báo Laodong

Các tin khác


Thời tiết ngày 24/5: Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa dông vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 24/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, với lượng mưa 15-30 mm, có nơi trên 70 mm (mưa tập trung vào chiều và đêm).

Triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Sáng 23/5, Sở NN&PTNT phối hợp UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị với các huyện, thành phố về triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP). 

Thời tiết ngày 23/5: Nhiều nơi trên cả nước có mưa to vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/5, chiều và tối, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20 - 40mm, có nơi trên 80mm.

Thông tin kêu gọi doanh nghiệp phía Bắc giảm 30% mức sử dụng điện là không chính xác

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thông tin "cơ quan chức năng của Việt Nam kêu gọi một số doanh nghiệp ở phía Bắc tự nguyện giảm 30% mức sử dụng điện” là không chính xác.

Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 22/5, khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 100 mm.

Một người bị thương do sét đánh tại huyện Kim Bôi 

Theo UBND huyện Kim Bôi, mưa lớn kèm dông, sét chiều tối 19/5 đã làm 1 người bị thương do sét đánh và thiệt hại một số tài sản, hoa màu trên địa bàn huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục