Màn hình phụ dùng để truy xuất các icon chức năng.

Màn hình phụ dùng để truy xuất các icon chức năng.

Nhiều năm qua thiết kế của những chiếc ĐTDĐ không có nhiều thay đổi thế nên sự xuất hiện của mẫu điện thoại mới của LG, có thể là Optimus Slider, khiến giới công nghệ “ngất ngây”.

 
Chiếc điện thoại bí ẩn của LG vừa xuất hiện trên trang Pocket-lint được thiết kế dáng trượt QWERTY với 2 màn hình. Màn hình phụ bằng 1/2 màn hình chính và được bố trí nằm giữa bàn phím trượt dưới.

 

Màn hình chính của smartphone chạy hệ điều hành Android này cũng bằng với các điện thoại thông thường - 3.8-inch WVGA.

 

Trên thân máy được in logo của T-Mobile nên chắc chắn smartphone đặc biệt này sẽ được bán trên gian hàng của nhà mạng này và nhắm tới thị trường Mỹ.

 

Hiện LG chưa có một tuyên bố nào về mẫu điện thoại này nhưng giới công nghệ đang rất háo hức chờ đợi để biết tên gọi và cấu hình chính thức của máy. Trang Pocket-lint dự đoán smartphone sẽ có tên gọi là Optimus Slider, nhưng trang IntoMobile cho rằng tên của sản phẩm có thể là Flip II. 


Ngắm smartphone Android 2 màn hình của LG:
 

Màn hình chính 3.8-inch WVGA.

Bàn phím trượt QWERTY được chia đôi bằng màn hình phụ.
 
Thiết kế màu đen và hơi thô ráp.

Với bàn phím trượt nên smartphone lạ này có thiết kế khá dày.

Mặt sau của máy in logo LG.Giắc cắm sạc pin.

Chưa có thông tin về cấu hình và phiên bản hệ điều hành Android mà điện thoại này sẽ sử dụng.

                                                               Theo DanTri

Các tin khác


Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Chủ động phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

(HBĐT) - Mặc dù thời gian gần đây, dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) chỉ xảy ra lẻ tẻ ở một số địa phương, thiệt hại giảm đáng kể so với những năm trước. Tuy nhiên, hiện nay, dịch bệnh nguy hiểm này đang bùng phát với diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành phố giáp ranh. Do đó, ngành chức năng khuyến cáo các địa phương và người chăn nuôi cần nêu cao cảnh giác, chủ động các biện pháp phòng, chống.

Thời tiết ngày 30/6: Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 30/6, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm) với lượng mưa tích lũy 24 giờ phổ biến 30-70mm, riêng Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Phú Thọ có nơi trên 100mm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục