Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 26-5, Cổng thông tin Việc làm Việt Nam - MyWork.vn và Thudo Multimedia đã chính thức khai trương ứng dụng tìm việc MyWork Mobile.

 

Trong xu thế cả xã hội đang chuyển dịch mạnh mẽ sang sử dụng điện thoại thông minh, đặc biệt là đối tượng thanh niên, MyWork đã triển khai ứng dụng tìm việc làm trên di động – MyWork Mobile như là cổng thông tin kịp thời và hữu ích nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm việc. Điểm nổi bật của MyWork Mobile là tính năng tương tác mạnh mẽ với người dùng.

Với ứng viên tìm việc, dựa vào tiêu chí tìm việc gần nơi sinh sống nhất, Ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ danh sách các việc làm phù hợp; từ đó, người dùng có thể dễ dàng tập hợp việc, tìm hiểu thông tin nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp.

Vào các thời điểm không bật ứng dụng (ngoại tuyến), nếu có việc làm phù hợp, MyWork Mobile sẽ lập tức gửi thông báo tới ứng cử viên qua tin nhắn SMS hoặc qua tin nhắn tức thời (push notification). Nhờ ứng dụng này, người sử dụng luôn được cập nhật thông tin việc làm kể cả khi đang bận công việc khác.

Sau khi gửi hồ sơ, ứng viên còn được biết nhà tuyển dụng đã đọc và xem xét hồ sơ của mình hay chưa. Ứng dụng cũng có thêm một tính năng rất hữu ích nữa là dễ dàng chia sẻ thông tin việc làm tới cộng đồng sử dụng facebook.

Với MyWork Mobile, nhà tuyển dụng có thể gọi điện hay gửi tin nhắn SMS đến cho ứng viên ưng ý ngay từ ứng dụng. Ngoài ra, nhờ cơ chế tìm kiếm tiếng Việt thông minh theo nhóm từ khóa, ở MyWork Mobile việc tìm kiếm ứng viên cũng chuẩn xác và nhanh chóng.

Ứng dụng MyWork Mobile hiện được cài đặt miễn phí.

 

                                                                         Theo Báo ND

 

 

Các tin khác


Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 1 và mưa lũ sau bão

(HBĐT) - Ngày 30/6, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh có Công điện số 89/CĐ-BCH về việc ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 01 và mưa lũ sau bão.

Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục