(HBĐT) - Ngày 23/12, Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 tổ chức buổi lễ khai trương showroom Mobifone Hoà Bình tại số 131, đường Lê Thánh Tông, tổ 5, phường Tân Thịnh (TP.Hoà Bình). Tới dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các đại biểu dự lễ tiến hành cắt băng khai trương showroom Mobifone Hoà Bình tại số 131, đường Lê Thánh Tông, tổ 5, phường Tân Thịnh (TP.Hoà Bình).


Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Tổng Biên tập Báo Hoà Bình đến dự và tặng hoa chúc mừng nhân dịp lễ khai trương showroom Mobifone Hoà Bình


Đến với showroom Mobifone Hoà Bình, khách hàng được chăm sóc, tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Trong suốt 25 năm hoạt động trên lĩnh vực viễn thông, Mobifone luôn đem lại những giá trị thiết thực đến quý khách hàng. Sự ra đời của chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Showroom Mobifone Hoà Bình ra đời với phương châm kinh doanh là uy tín và chất lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài, hướng tới lợi ích tối đa cho khách hàng với những sản phẩm đúng chất lượng của nhà sản xuất.

Đây là cửa hàng điện thoại thứ 8 của Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 4 nằm trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên toàn quốc. Cửa hàng có diện tích mặt sàn trên 100 m2, trưng bày và bán các sản phẩm công nghệ của nhiều hãng nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Sony, HTC…

Tại cửa hàng có khu vực chăm sóc khách hàng riêng của nhà mạng Mobifone, khu vực kỹ thuật và kinh doanh dịch vụ viễn thông, đảm bảo sự thuận tiện cho quý khách hàng. Trong tuần lễ khai trương, Mobifone Hoà Bình có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.


                                                                          Thanh Sơn

Các tin khác


Sản lượng thu hoạch thủy sản ước đạt 9,21 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển nuôi cá lồng trên các thủy vực lớn, nuôi thủy đặc sản trên diện tích ao, hồ theo định hướng tái cơ cấu ngành.

Kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương đã được tính đúng, tính đủ, bảo đảm mục tiêu

(HBĐT) - Bộ LĐ-TB&XH có Văn bản số 3619/LĐTBXH-VP, ngày 31/8/2023 về việc trả lời kiến nghị cử tri gửi sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Tập trung giải ngân các dự án, công trình nguồn vốn đầu tư công

(HBĐT) - Tỷ lệ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công (ĐTC) năm 2023 của tỉnh dự kiến đến hết tháng 9 mới đạt 20% kế hoạch vốn Thủ tướng Chính phủ giao, thấp so với bình quân cả nước (cả nước 39%). UBND tỉnh chỉ đạo các chủ đầu tư, sở, ngành chức năng, địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, phấn đấu giải ngân đạt trên 90% kế hoạch vốn ĐTC được giao.

Tạo đà cho thanh niên Mai Châu khởi nghiệp

(HBĐT) - Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; đứng ra nhận ủy thác các nguồn vốn tín dụng ưu đãi; tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chủ động, xung kích trong phát triển kinh tế. Đó là những việc làm thiết thực đã, đang được các cấp bộ Đoàn huyện Mai Châu triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

Sản xuất an toàn - nâng cao giá trị na Đồng Tâm

(HBĐT) - Chúng tôi đến thôn Đồng Bong, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy), trên khắp các sườn, đồi nông dân tất bật thu hái na chính vụ. Những cây na trĩu quả khiến ai nấy cũng phấn khởi, bởi tuy năm nay nắng nóng kéo dài, quả na không được đẹp mã như mọi năm song bán vẫn được giá.

Vùng cao Đà Bắc nuôi lợn bản địa, cải thiện thu nhập

(HBĐT) - Những năm trở lại đây, chăn nuôi lợn bản địa được nhiều hộ dân trên địa bàn huyện vùng cao Đà Bắc chú trọng. Điều này không chỉ phù hợp với điều kiện của địa phương, mà còn đem lại hiệu quả kinh tế khá.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục