(HBĐT) - "Tri ân khách hàng” là hoạt động thường niên mà Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) triển khai vào những tháng cuối năm. Đây là hoạt động ý nghĩa, là sợi dây kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa công ty với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh.


Điện lực Cao Phong vệ sinh Trạm biến áp miễn phí cho khách hàng trong tháng "Tri ân khách hàng".

Đã thành thông lệ, vào những tháng cuối năm, PC Hòa Bình lại tất bật triển khai các hoạt động nhằm tri ân khách hàng và đem lại niềm tin cho khách hàng sử dụng điện. Đồng chí Lương Văn Phương, Phó Giám đốc PC Hòa Bình nhấn mạnh: Hoạt động này không chỉ nhằm tri ân, mà còn là dịp để ngành Điện gặp gỡ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để điều chỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục cung cấp điện ổn định, an toàn đến cho khách hàng. Triển khai tháng "Tri ân khách hàng” năm 2020, PC Hòa Bình tập trung vào các chương trình, hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hướng tới đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng sau trận lũ lịch sử tháng 10/2020 và thiên tai năm 2020. Đồng thời triển khai nhiều chương trình, hoạt động, theo nguyên tắc "Thực tế, phù hợp, có sức lan tỏa”. Theo đó, PC Hòa Bình đã xây dựng thành các chương trình hoạt động cụ thể và phân giao về các Điện lực, đơn vị để triển khai thực hiện đạt hiệu quả thiết thực.

Trong đó, mỗi Điện lực trên địa bàn tỉnh sẽ lựa chọn thực hiện vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho một số khách hàng lớn. Lắp đèn chiếu sáng cho một số cơ sở y tế, trường học trên địa bàn. Hỗ trợ sửa chữa, chỉnh trang hệ thống điện của hộ gia đình như thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng; hỗ trợ kinh phí sửa chữa các thiết bị bị hư hỏng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng hay các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện chương trình "Uống nước nhớ nguồn”, PC Hòa Bình tổ chức chương trình tặng quà và sửa chữa, chỉnh trang hệ thống điện cho các gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình cán bộ, CNV ngành điện có thân nhân là liệt sĩ. Song song với đó, công ty còn thực hiện chương trình "Thắp sáng niềm tin”, với hoạt động tài trợ học bổng, tặng sách vở, quần áo cho điểm trường vùng sâu, xa, con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các Điện lực còn phối hợp với các cơ quan, tổ chức trên địa bàn thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê”, với việc lắp đặt tối thiểu 1 công trình đường điện trên tuyến đường trong thôn, xóm, xã, phường tại các địa phương.

Ngoài ra, trong dịp này, PC Hòa Bình cũng tổ chức gặp gỡ, gửi thư cảm ơn đối với các khách hàng có sản lượng tiêu thụ bình quân/năm từ 1 triệu kWh trở lên. Gửi thư chúc mừng đối với những khách hàng trạm chuyên dùng có ngày khai trương thuộc thời gian triển khai chương trình. Thực hiện gửi lời tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn qua tin nhắn SMS, Zalo, email, trên Website chăm sóc khách hàng.

"Mục tiêu quan trọng và xuyên suốt của PC Hòa Bình để tri ân đối với khách hàng là đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào. Do đó, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư, cải tạo, nâng cấp hạ tầng lưới điện, cũng như áp dụng công nghệ hiện đại trong vận hành lưới điện để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất của khách hàng” - đồng chí Lương Văn Phương, Phó Giám đốc PC Hòa Bình nhấn mạnh.


Viết Đào


Các tin khác


Huyện Đà Bắc đẩy mạnh phát triển kinh tế rừng

(HBĐT) - Để phát triển kinh tế rừng bền vững, huyện Đà Bắc đã triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ theo hướng nâng cao năng suất, hiệu quả, chuyển đổi tập quán sản xuất lâm nghiệp từ quảng canh sang thâm canh, tăng tỷ lệ trồng rừng gỗ lớn, phục vụ chế biến gắn với tái cơ cấu ngành lâm nghiệp.

Tạo đà cho kinh tế tư nhân phát triển

Đồng hành với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước qua nhiều thời kỳ, kinh tế tư nhân đã phát triển không ngừng cả về quy mô và chất lượng, được khẳng định là bộ phận cấu thành quan trọng của nền kinh tế quốc dân, trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế. Tuy nhiên, để kinh tế tư nhân phát triển bền vững, Đảng và Nhà nước cần có thêm nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ, tạo thuận lợi môi trường kinh doanh, tiếp cận các nguồn lực, tạo đà cho kinh tế tư nhân tiếp tục phát triển lâu dài, hoạt động bình đẳng, hợp tác, cạnh tranh lành mạnh.

Diễn đàn báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững

(HBĐT) - Chiều 5/6, tại Hà Nội, Báo Kinh tế và Đô thị tổ chức Diễn đàn Báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc TP Hà Nội; các hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các chuyên gia, luật sư, cơ quan báo chí các tỉnh phía Bắc.

Tỉnh Hòa Bình tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại - du lịch quốc tế Nha Trang 

(HBĐT) - Từ ngày 1- 7/6, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra "Hội chợ Thương mại – du lịch quốc tế Nha Trang 2023” nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Xã Suối Hoa từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông

(HBĐT) - Xã Suối Hoa (Tân Lạc) có địa hình phức tạp, chủ yếu là núi đá xen kẽ đồi nên vấn đề giao thông gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, xã huy động mọi nguồn lực, từ nguồn đầu tư của Nhà nước và nội lực trong Nhân dân từng bước xây dựng mạng lưới giao thông hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH.

Hội Nông dân xã Yên Trị chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(HBĐT) - Đến cuối năm 2021, xã Yên Trị (Yên Thủy) hoàn thành 4/4 tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Từ một xã thuần nông, Yên Trị như được "khoác chiếc áo mới" với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục