(HBĐT) - Tối 21/11, UBND tỉnh đã tổ chức bế mạc Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Trung du miền núi phía Bắc năm 2022. Tới dự có đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ; các thành viên Ban tổ chức hội chợ...


Lãnh đạo Sở NN&PTNT trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội chợ.

Trong 5 ngày với nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá, giao lưu thương mại, giới thiệu sản phảm đặc trưng, thế mạnh của các địa phương, hội chợ đã đón trên 100.000 lượt khách thăm quan, mua sắm. Thông qua đó đã thúc đẩy quảng bá, tiêu thụ và khẳng định niềm tin của người tiêu dùng đối với các sản phẩm OCOP của tỉnh cũng như các tỉnh vùng Trung du miền núi phía Bắc và các tỉnh, thành phố phía Bắc. Tại hội chợ, cùng với những kết quả đáng khích lệ cả về phần "hội” và phần "chợ”, sản phẩm hàng hóa triển lãm, giới thiệu được ghi nhận có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Công tác an ninh trật tự, phòng, chống cháy nổ, vệ sinh môi trường đảm bảo.
 
Tại lễ bế mạc, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia chỉ đạo, tổ chức hội chợ; Sở NN&PTNT tặng giấy khen cho 25 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia hội chợ.

THCác tin khác


"Kích hoạt" công tác xuất khẩu lao động trong tình hình mới

(HBĐT) - Năm 2022, toàn tỉnh có 720 lao động được tuyển dụng đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, vượt 240% kế hoạch năm. Tuy nhiên, theo đánh giá của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), kết quả đạt được chưa bền vững, số lượng lao động của tỉnh đi làm việc ở nước ngoài còn thấp so với trung bình cả nước. Đồng thời, công tác tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp và xuất khẩu lao động (XKLĐ) còn gặp khó. Tháo gỡ những nút thắt trong xuất khẩu lao động

Xuất khẩu rau quả: Tiềm năng từ thị trường tỷ dân

Kể từ khi mở cửa từ đầu năm nay, Trung Quốc vẫn được đánh giá là thị trường tỷ dân đầy tiềm năng của rau quả Việt Nam.

Huyện Mai Châu: Lấy ý kiến của Nhân dân về thực hiện dự án cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu

(HBĐT) - Ngày 16/3, UB MTTQ huyện Mai Châu tổ chức hội nghị lấy ý kiến của Nhân dân xã Tân Thành, Sơn Thủy về thực hiện dự án cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu (Sơn La). Dự hội nghị có đại diện MTTQ tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh và hơn 300 hộ dân của 4 xóm thuộc xã Tân Thành, đại diện xã Sơn Thủy.

Huyện Lạc Sơn gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn

(HBĐT) - Ngày 17/3, UBND huyện Lạc Sơn tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp (DN), nhà đầu tư (NĐT), hợp tác xã (HTX), hộ kinh doanh trên địa bàn huyện. 

Hội Liên hiệp phụ nữ tp Hòa Bình: Đề án 939 đồng hành cùng phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp

(HBĐT) - Thực hiện Đề án 939 về hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Hòa Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Nhờ các chương trình hỗ trợ của Đề án 939 đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phụ nữ.

Tổng nguồn vốn huy động đạt gần 40.600 tỷ đồng

(HBĐT) - Theo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, tổng nguồn vốn huy động trên toàn địa bàn đến cuối tháng 2/2023 của các tổ chức tín dụng đạt gần 40.600 tỷ đồng, tăng 0,9% so với đầu năm, trong đó, vốn huy động từ tổ chức và dân cư đạt khoảng 30.500 tỷ đồng, tăng 1,3%, huy động tiền gửi từ dân cư chiếm trên 72,5%/vốn huy động. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục