Các chủ phương tiện của Công ty TNHH Vận tải xây dựng 3-2 luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu

Các chủ phương tiện của Công ty TNHH Vận tải xây dựng 3-2 luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu

(HBĐT) - Năm 2002, HTX vận tải 3-2 chuyển đổi thành Công ty TNHH vận tải xây dựng 3-2 hoạt động theo Luật Doanh nghiệp với vài đầu xe. Với phương châm hoạt động hạnh phúc của chúng ta là an toàn, niềm vui của chúng ta do khách hàng mang lại, trong những năm qua, Công ty trở thành đơn vị vận tải có uy tín trên toàn tỉnh

 

Đến nay, Công ty có trên 20 xe vận tải hành khách với nhiều tuyến Nam Định, Gia Lai, Kon Tum, Hà Nội và các huyện trên toàn tỉnh. Ngoài ra, Công ty còn phục vụ khách đi du lịch tham quan mô hình sản xuất của hội nông dân, học tập sản xuất - kinh doanh, đưa cán bộ, học sinh, sinh viên, các tổ chức chính trị xã hội đi tham quan học tập. Mỗi năm, Công ty đã phục vụ cho gần 2 vạn khách hàng trong, ngoài tỉnh và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Ông Vũ Văn Chiến, Giám đốc Công ty cho biết:  Sau khi chuyển đổi, chúng tôi xác định trước cơ chế thị trường cạnh tranh muốn thành công trong lĩnh vực vận tải thì phải có uy tín. Muốn có được uy tín, mỗi chuyến xe phải đặt an toàn lên hàng đầu. Phương châm này cũng là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của Công ty. Ngoài đầu tư những phương tiện hiện đại có độ an toàn cao thì việc tập huấn, đào tạo tư cách đạo đức cho lái xe, phụ xe được quan tâm hàng đầu. Mỗi lái xe, phụ xe khi vào làm việc đều tập huấn về tư cách tác phong, trang phục, ứng xử khách hàng và các quy định của ngành. Để kiểm tra thường xuyên kỹ thuật các xe,  Công ty đã thành lập ban an toàn. Ban này có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra kỹ thuật tất cả các phương tiện của Công ty đảm bảo xe sạch, các thiết bị an toàn. Do vậy, trong những năm qua, phương tiện của Công ty chưa xảy ra vụ việc nào lớn, tạo uy tín với khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty còn thực hiện tốt CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, văn hóa giao thông. Hầu hết các cán bộ, công nhân viên đều tham gia tập huấn, bồi dưỡng. Hiện nay, Công ty có 72 công đoàn viên. Tổ chức công đoàn luôn chăm lo đến đời sống của cán bộ, công nhân viên của Công ty, đảm bảo hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động, hàng năm, Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho cán bộ công nhân viên. Công ty là đơn vị đầu tiên trong khối doanh nghiệp có tổ chức Đảng. Hiện, chi bộ có 5 đảng viên và luôn đạt TS-VM. Hàng năm, đảng viên trong chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém.   

 

                                                                                                 Việt Lâm

 

Các tin khác


Huyện Đà Bắc đẩy mạnh phát triển kinh tế rừng

(HBĐT) - Để phát triển kinh tế rừng bền vững, huyện Đà Bắc đã triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ theo hướng nâng cao năng suất, hiệu quả, chuyển đổi tập quán sản xuất lâm nghiệp từ quảng canh sang thâm canh, tăng tỷ lệ trồng rừng gỗ lớn, phục vụ chế biến gắn với tái cơ cấu ngành lâm nghiệp.

Tạo đà cho kinh tế tư nhân phát triển

Đồng hành với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước qua nhiều thời kỳ, kinh tế tư nhân đã phát triển không ngừng cả về quy mô và chất lượng, được khẳng định là bộ phận cấu thành quan trọng của nền kinh tế quốc dân, trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế. Tuy nhiên, để kinh tế tư nhân phát triển bền vững, Đảng và Nhà nước cần có thêm nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ, tạo thuận lợi môi trường kinh doanh, tiếp cận các nguồn lực, tạo đà cho kinh tế tư nhân tiếp tục phát triển lâu dài, hoạt động bình đẳng, hợp tác, cạnh tranh lành mạnh.

Diễn đàn báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững

(HBĐT) - Chiều 5/6, tại Hà Nội, Báo Kinh tế và Đô thị tổ chức Diễn đàn Báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc TP Hà Nội; các hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các chuyên gia, luật sư, cơ quan báo chí các tỉnh phía Bắc.

Tỉnh Hòa Bình tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại - du lịch quốc tế Nha Trang 

(HBĐT) - Từ ngày 1- 7/6, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra "Hội chợ Thương mại – du lịch quốc tế Nha Trang 2023” nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Xã Suối Hoa từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông

(HBĐT) - Xã Suối Hoa (Tân Lạc) có địa hình phức tạp, chủ yếu là núi đá xen kẽ đồi nên vấn đề giao thông gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, xã huy động mọi nguồn lực, từ nguồn đầu tư của Nhà nước và nội lực trong Nhân dân từng bước xây dựng mạng lưới giao thông hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH.

Hội Nông dân xã Yên Trị chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(HBĐT) - Đến cuối năm 2021, xã Yên Trị (Yên Thủy) hoàn thành 4/4 tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Từ một xã thuần nông, Yên Trị như được "khoác chiếc áo mới" với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục