Lãnh đạo BIDV trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Văn Tiệp

Lãnh đạo BIDV trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Văn Tiệp

(HBĐT) - Chiều 26/11, Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam, chi nhánh Hòa Bình (BIDV Hòa Bình) đã tổ chức lễ trao giải đặc biệt chương trình tiết kiệm dự thưởng (TKDT) “ Rồng vàng Thăng Long”. Dự lễ trao giải có các đồng chí: Quách Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí UVTV Tỉnh ủy: Hoàng Văn Đức, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Trần Văn Hoàn, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hòa Bình; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các sở ngành, tổ chức cùng đông đảo khách hàng của BIDV.

 

Chương trình TKDT Rồng vàng Thăng Long của BIDV được triển khai trên phạm vi cả nước từ ngày 2/8/2010 đến 30/10/2010 đã huy động được 14.800 tỷ đồng. Tính tổng cộng các đợt quay thưởng đã có 51.140 giải thưởng về tay khách hàng. Trong đó có 133 giải thưởng thuộc về khách hàng của BIDV Hòa Bình với tổng giá trị 1,4 tỷ đồng gồm: 1 giải đặc biệt Rồng vàng SJS 40 lượng, 8 giải ba, 8 giải tư, 35 giải năm và 81 giải sáu.

 

Giải đặc biệt thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Tiệp, phường Chăm Mát, TP Hòa Bình. Ông Nguyễn Văn Tiệp đã ủng hộ quỹ người nghèo tỉnh Hòa Bình 15 triệu, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung 15 triệu, quỹ hội Cựu TNXP tỉnh 10 triệu đồng, và quỹ chi hội TNXP Phường Chăm Mát 5 triệu đồng. Nhân dịp này cán bộ nhân viên BIDV Hòa Bình đã đóng góp 30 triệu đồng ủng hộ quỹ vì người nghèo tỉnh.

 

Ông Từ Quốc Học, GĐ BIDV Hòa Bình cho biết: Đây là lần thứ 2 khách hàng của BIDV Hòa Bình trúng giải đặc biệt của chương trình TKDT. Lần thứ nhất vào năm 2006 có 1 khách hàng trúng giải đặc biệt nhận 1 xe ô tô camry trị giá 1 tỷ đồng. Các chương trình TKDT nằm trong định hướng, triết lý kinh doanh của BIDV là “chia sẻ cơ hội - hợp tác thành công”. Trong 10 năm trở lại đây, BIDV đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh. Năm 2010, BIDV tiếp tục ủng hộ xây dựng nhà ở nội trú trường THPT Lũng Vân, Tân Lạc với trị giá 2,2 tỷ đồng.

 

                                                                                            Lê Chung

 

Các tin khác


Tạo đà cho kinh tế tư nhân phát triển

Đồng hành với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước qua nhiều thời kỳ, kinh tế tư nhân đã phát triển không ngừng cả về quy mô và chất lượng, được khẳng định là bộ phận cấu thành quan trọng của nền kinh tế quốc dân, trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế. Tuy nhiên, để kinh tế tư nhân phát triển bền vững, Đảng và Nhà nước cần có thêm nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ, tạo thuận lợi môi trường kinh doanh, tiếp cận các nguồn lực, tạo đà cho kinh tế tư nhân tiếp tục phát triển lâu dài, hoạt động bình đẳng, hợp tác, cạnh tranh lành mạnh.

Diễn đàn báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững

(HBĐT) - Chiều 5/6, tại Hà Nội, Báo Kinh tế và Đô thị tổ chức Diễn đàn Báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc TP Hà Nội; các hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các chuyên gia, luật sư, cơ quan báo chí các tỉnh phía Bắc.

Tỉnh Hòa Bình tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại - du lịch quốc tế Nha Trang 

(HBĐT) - Từ ngày 1- 7/6, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra "Hội chợ Thương mại – du lịch quốc tế Nha Trang 2023” nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Xã Suối Hoa từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông

(HBĐT) - Xã Suối Hoa (Tân Lạc) có địa hình phức tạp, chủ yếu là núi đá xen kẽ đồi nên vấn đề giao thông gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, xã huy động mọi nguồn lực, từ nguồn đầu tư của Nhà nước và nội lực trong Nhân dân từng bước xây dựng mạng lưới giao thông hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH.

Hội Nông dân xã Yên Trị chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(HBĐT) - Đến cuối năm 2021, xã Yên Trị (Yên Thủy) hoàn thành 4/4 tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Từ một xã thuần nông, Yên Trị như được "khoác chiếc áo mới" với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Duy trì sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ nông sản

Trong 5 tháng đầu năm 2023, tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả nước ước đạt 20,26 tỷ USD.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục