Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình Vũ Duy Bổng nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình Vũ Duy Bổng nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013.

(HBĐT)- Trong bối tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, ấy vậy lần thứ 2 Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình (An Thịnh) tiếp tục được bình chọn và trao giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013. Quan trọng hơn nếu như năm 2011, An Thịnh nằm trong TOP 200 doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt thì lần này đã vươn lên TOP 100 doanh nghiệp được trao giải, khẳng định thương hiệu bền vững của doanh nghiệp này và đây cũng là điểm sáng trong bối cảnh tình hình kinh tế tiếp tục ảm đạm.

 

Sao vàng đất Việt là giải thưởng thiết thực hưởng ứng CVĐ hội nhập kinh tế quốc tế củaddoanh nhân trẻ và thanh niên Việt Nam  được Thủ tướng Chính phủ giao cho T Đoàn, T Hội LHTN, T Hội DNT đã khẳng định là giải thưởng có uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho các  doanh nghiệp, thương hiệu, ngành hàng tiêu biểu, sản xuất - kinh doanh hiệu quả, thiết thực chăm lo đến môi trường lao động và thực hiện tốt an sinh xã hội vì cộng đồng. Công ty An Thịnh là một trong số không nhiều doanh nghiệp có “thực lực”, đến khá sớm theo chủ trương thu hút đầu tư phát triển công nghiệp- dịch vụ của tỉnh ta. Người chèo lái con thuyền An Thịnh thành công là Chủ tịch HĐQT An Thịnh Vũ Duy Bổng. Ở nơi anh có sự chân tình, thân thiện, phong thái chan hòa, duy mạch lạc, thần thái  uy lực. Đó là những phẩm chất ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách hiệu quả lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp An Thịnh. Với định hướng đúng đắn, tầm nhìn dài hơi và chiến lược kinh doanh bài bản, quy tụ được sức mạnh tập thể trong  môi trường làm việc văn minh làm nền tẳng cho sự phát triển.

 

Hiện, An Thịnh đang sở hữu và thành công ở nhiều dự án lớn trên địa bàn. Dự án KCN Lương Sơn dự án đầu tiên của An Thịnh trên địa bàn tỉnh biến vùng đất thị trấn Lương Sơn, Hòa Sơn còn hoang sơ, đầy cỏ, lau lách năm nào, giờ đã mang vóc dáng đô thị và công nghiệp, góp quan trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững ở địa phương. KCN Lương Sơn có quy mô 230 ha với tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng. Giai đoạn 1 đã hoàn thành đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đang là điểm đến của các nhà đầu tư. Giai đoạn 2 đã hoàn thành đầu tư 11 ha chờ đón nhà đầu tư thứ phát. Những năm gần đây, tình hình kinh tế suy thoái, KCN Lương Sơn tiếp tục hiện thực hóa chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh, chứng minh thực sự là điểm nhất hấp dẫn các nhà đầu tư. KCN đã thu hút được 2 doanh nghiệp đầu tư của Nhật Bản là công ty TNHH Nissin Manu facturing và Công ty CP Japan Rebuid với số vốn đăng ký 80 triệu USD, chiếm tới 46% tổng vốn đầu tư FDI vào các KCN trong tỉnh. Riêng dự án của Công ty Nissin Manufacturing sản xuất thiết bị máy vốn đầu tư 75 triệu USD, lớn nhất từ trước đến nay đầu tư vào tỉnh Hòa Bình. Đến nay, KCN Lương Sơn đã thu hút đưọc 23 dự án đầu tư, trong đó có 9 doanh nghiệp đầu tư đến từ các nước Hàn Quốc, Ấn Độ với tổng vốn đầu tư 176 triệu USD và 846,54 tỷ đồng, tăng 21,2% so với năm 2011. 3 năm qua, các doanh nghiệp có doanh thu trên 3.071 tỷ đồng (năm 2012, tăng 86% so với năm 2011, tăng 176% so với năm 2010), thực hiện giá trị xuất khẩu đạt 984 tỷ đồng, nộp ngân sách 94,4 tỷ đồng (năm 2012 tăng 2,5 lần so với năm 2011 và 5,5 lần so với năm 2010). Các nhà đầu tư thứ phát đang tạo ra những sản phẩm công nghiệp mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị viễn thông, may mặc, cơ khí, chế tạo phụ tùng ô tô, nhôm kính, xây dựng, dự tính trong tương lai khi các dự án đi vào hoạt động sẽ đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách, giải quyết việc làm cho khoảng 6.000 lao động địa phương, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững.

 

Cùng với dự án KCN Lương Sơn, An Thịnh đang tập trung các nguồn lực triển khai dự án khách sạn 4 sao An Thịnh và dự khu đô thị cảng Chân Dê với tổng nguồn vốn xấp xỉ 1.000 tỷ đồng, dự án khu nhà ở công nhân và nhà ở thương mại do tại xã Nhuận Trạch (Lương Sơn) mức đầu tư là 888 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12 ha, dự kiến đáp ứng chỗ ở cho 1 vạn lao động trong KCN và 100 căn hộ thương mại, biệt thự cho các nhà quản lý và chuyên gia và những cá nhân có nhu cầu. Các dự án của An Thịnh đều nằm ở vị trí chiến lược trong định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Hòa Bình. An Thịnh đã thành lập được chi bộ Đảng, tổ chức công đoàn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thiết thực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Công ty đã xây dựng môi trường kinh doanh văn hóa, thân thiện, chế độ thu hút nhân tài thỏa đáng, gắn trách nhiệm với quyền lợi với những cơ hội thăng tiến, tạo cơ hội cho cán bộ, công nhân viên phát huy năng lực thực hiện các định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp.

 

Cùng với thực hiện hiệu quả các hoạt động SX-KD, An Thịnh luôn chú trọng chăm lo các hoạt động xã hội từ thiện như  ủng hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, đồng bào bị lũ lụt thiên tai ở Nhật Bản và trong nước... với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Từ khi đặt chân đến đất Hòa Bình, An Thịnh được trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý: Đó là giải thưởng Sao vàng Đất Việt, giải thưởng Sao Đỏ, doanh nhân văn hóa, doanh nghiệp vì cộng đồng, phong cách doanh nhân của các tổ chức uy tín, bộ, ngành trao tặng vinh danh.

 

Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS An Thịnh Hòa Bình Vũ Duy Bổng tâm sự: cái An Thịnh Hòa Bình có được là một mái nhà yên ấm, nội đoàn kết thống nhất, ai cũng có điều kiện phát huy năng lực chuyên môn phấn đấu vì sự phát triển của doanh nghiệp. Yếu tố tạo nên thành công và khác biệt của doanh nghiệp là Công ty đã và luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là tinh thần hợp tác, luôn lắng nghe những đóng góp đầy thiện chí của các đối tác trong và ngoài nước, các doanh nghiệp đầu tư thứ phát trong KCN, coi trọng yếu tố con người, coi con người là trọng tâm cho sự phát triển, là tài sản vô giá để đưa Công ty có sức cạnh tranh trên thị trường và phát triển bền vững.

 

                                                                                 

 

                                                                                   Lê Chung

 

 

Các tin khác


Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình - khát vọng vươn xa

(HBĐT) - Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân (DN) tỉnh là thành viên của Hiệp hội Nữ DN Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. CLB hoạt động với mong muốn tập hợp, kết nối tạo sự đoàn kết trong cộng đồng các nữ DN trên địa bàn tỉnh, cùng nhau chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ nhau, góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do phụ nữ làm lãnh đạo.

Huyện Tân Lạc: Đẩy mạnh chương trình "Mỗi xã một sản phẩm"

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), thời gian qua, huyện Tân Lạc đã tập trung chỉ đạo quyết liệt và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm góp phần khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương. Qua đó từng bước nâng cao giá trị hàng nông sản, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiệu quả, bền vững.

Huyện Lạc Thủy thu ngân sách Nhà nước đạt trên 26% dự toán

(HBĐT) - Bám sát các chỉ tiêu nghị quyết HĐND huyện giao, ngay từ đầu năm, huyện Lạc Thủy tập trung thực hiện nhiều biện pháp tăng cường nguồn thu, chống thất thu ngân sách.

Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) tổ chức hội nghị bàn tròn cấp tỉnh tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại. 4 năm qua, chương trình được triển khai tại một số xã ở 2 huyện Tân Lạc, Lạc Thủy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục