Đông đảo khách hàng tham gia hộ nghị tri ân do Điện lực Thành phố Hòa Bình tổ chức.

Đông đảo khách hàng tham gia hộ nghị tri ân do Điện lực Thành phố Hòa Bình tổ chức.

(HBĐT) - Ngày 29/12, Điện lực thành phố Hòa Bình tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2015 với lời tri ân “ Trách nhiệm và minh bạch”. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, Công ty Điện lực Hòa Bình cùng đông đảo khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Điện lực Hòa Bình hiện đang quản lý 104km đường dây trung áp 22kv và 35kv; 230 trạm biến áp phân phối với tổng dung lượng 69.220kVA; 320 km đường dây 0,4kv và có khoảng 33.500 khách hàng đăng ký sử dụng điện. Trong năm 2015, Điện lực Hòa Bình đạt trên 116,8 triệu kwh, tăng 13,5% so cùng kỳ. Điện năng tổn thất thực hiện 5,25%. Doanh thu từ bán điện đạt trên 206 tỷ đồng, vượt kế hoạch giao. Cũng trong năm, đơn vị đã phát triển mới trên 1.180 khách hàng, thay 5.591 công tơ định kỳ... Theo Điện lực Hòa Bình, hội nghị khách hàng lần này nằm trong kế hoạch được tổ chức thường niên trong tháng 12 là tháng được EVN chọn là tháng ‘Tri ân khách hàng”. Với phương châm ngành điện “ Luôn luôn lắng nghe và hiểu rõ các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ do mình cung cấp”. Mục tiêu của ngành điện chuyển từ kinh doanh điện thông thường hướng tới kinh doanh điện mang tính dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm. Hội nghị cũng là dịp để Điện lực Thành phố cùng với khách hàng nhìn nhận đánh giá, ghi nhận những kết quả trong năm 2015 mà Điện lực Thành phố đã  nỗ lực để đạt được. Đồng thời cũng là dịp để Điện lực Hòa Bình cùng khách hàng cùng nhìn về phía trước, về những cơ hội và thách thức trong năm 2016 và những năm tiếp theo hứa hẹn một tương lai tốt đẹp.

 

Tại hội nghị này, Điện lực Hòa Bình đã cảm ơn các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Điện lực Hòa Bình trong những năm qua. Đây cũng là cơ hội giao lưu lớn để Điện lực Hòa Bình cũng như các khách hàng trao đổi thông tin hai chiều. Trên cơ sở đó nắm bắt được những mặt còn yếu kém để có các giải pháp từng bước đảm bảo về chất lượng dịc vụ với mong muốn luôn làm hài lòng khách hàng.

 

 

                                                                                      HTrung

 

Các tin khác


Tạo đà cho kinh tế tư nhân phát triển

Đồng hành với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước qua nhiều thời kỳ, kinh tế tư nhân đã phát triển không ngừng cả về quy mô và chất lượng, được khẳng định là bộ phận cấu thành quan trọng của nền kinh tế quốc dân, trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế. Tuy nhiên, để kinh tế tư nhân phát triển bền vững, Đảng và Nhà nước cần có thêm nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ, tạo thuận lợi môi trường kinh doanh, tiếp cận các nguồn lực, tạo đà cho kinh tế tư nhân tiếp tục phát triển lâu dài, hoạt động bình đẳng, hợp tác, cạnh tranh lành mạnh.

Diễn đàn báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững

(HBĐT) - Chiều 5/6, tại Hà Nội, Báo Kinh tế và Đô thị tổ chức Diễn đàn Báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc TP Hà Nội; các hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các chuyên gia, luật sư, cơ quan báo chí các tỉnh phía Bắc.

Tỉnh Hòa Bình tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại - du lịch quốc tế Nha Trang 

(HBĐT) - Từ ngày 1- 7/6, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra "Hội chợ Thương mại – du lịch quốc tế Nha Trang 2023” nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Xã Suối Hoa từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông

(HBĐT) - Xã Suối Hoa (Tân Lạc) có địa hình phức tạp, chủ yếu là núi đá xen kẽ đồi nên vấn đề giao thông gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, xã huy động mọi nguồn lực, từ nguồn đầu tư của Nhà nước và nội lực trong Nhân dân từng bước xây dựng mạng lưới giao thông hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH.

Hội Nông dân xã Yên Trị chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(HBĐT) - Đến cuối năm 2021, xã Yên Trị (Yên Thủy) hoàn thành 4/4 tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Từ một xã thuần nông, Yên Trị như được "khoác chiếc áo mới" với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Duy trì sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ nông sản

Trong 5 tháng đầu năm 2023, tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả nước ước đạt 20,26 tỷ USD.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục