(HBĐT) - Ngày 20/10, Giải Vô địch xe đạp đường trường và địa hình quốc gia lần thứ 34, năm 2020 với nội dung băng đồng tính giờ cá nhân nam, nữ và băng đồng tiếp sức nam, nữ tại địa điểm đồi ông Tượng, TP Hòa Bình.


Các vận động viên thi đấu nội dung băng đồng tính giờ cá nhân.

Nội dung băng đồng cá nhân nam có 14 vận động viên (VĐV), nội dung băng đồng cá nhân nữ có 16 VĐV tham gia. Nội dung băng đồng tiếp sức nam có 6 đoàn tham gia và băng đồng tiếp sức nữ có 8 đoàn tham gia.

Mặc dù thời tiết đã hửng nắng, nhưng đường đua còn trơn trượt, nhiều bùn lầy. Ngay từ những giây đầu tiên, các VĐV gắng hết sức bứt phá và thận trọng vào những khúc cua trơn để không ảnh hưởng thành tích của cá nhân và đồng đội. 

Kết quả: Giải nhất nội dung băng đồng tính giờ cá nhân nam thuộc về VĐV Đinh Văn Linh (đoàn Hòa Bình); nhì: Nguyễn Thành Tâm (đoàn An Giang); ba: Võ Hữu An (đoàn An Giang).

Nội dung băng đồng tính giờ cá nhân nữ, nhất: Vũ Thị Kim Lộc (đoàn An Giang); nhì: Đinh Thị Như Quỳnh (đoàn Bình Dương); ba: Lê Thị Nhã Linh (đoàn An Giang).

Nội dung băng đồng tiếp sức nam, nhất: đoàn Hòa Bình; nhì: đoàn An Giang; ba: đoàn Quân Đội.

Nội dung băng đồng tiếp sức nữ, nhất: đoàn An Giang; nhì: đoàn Bình Dương; ba: đoàn Lào Cai.

Ngày 21/10, các vận động viên tiếp tục thi đấu nội dung đổ đèo nam, nữ với cự ly 1,5km.Ban tổ chức trao giải nội dung băng đồng tính giờ cá nhân nam. VĐV Đinh Văn Linh (đoàn Hòa Bình) đạt huy chương vàng.
     

Việt Lâm

Các tin khác


Senavi hỗ trợ tạo việc làm cho vận động viên Việt Nam

Chiều 23-11, tại trụ sở Tổng cục Thể dục-Thể thao (Hà Nội) Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam và Công ty Cổ phần đầu tư Sen Nam Việt (Senavi) cùng ký thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ việc làm cho các vận động viên sau khi nghỉ thi đấu.

Dấu ấn môn bóng bầu dục ở những miền quê

(HBĐT) - Đặt chân đến một số miền quê thuộc huyện Tân Lạc và Kim Bôi, chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi trẻ em nơi đây được tiếp xúc, tập luyện và thi đấu bóng bầu dục – môn thể thao thi đấu đồng đội phổ biến tại Vương quốc Anh, Úc, New Zealand… Những năm qua, Dự án Pass It Back không chỉ góp phần đưa môn thể thao mới, lạ này đến gần với thanh, thiếu niên, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe lành mạnh, bổ ích mà còn trau dồi kỹ năng sống giúp các em thêm tự tin vượt qua các thách thức trong cuộc sống, tăng cường khả năng tự thích ứng và truyền lại điều đó cho cộng đồng.

Xã Kim Lập: Sôi nổi phong trào thể thao quần chúng

(HBĐT) - Hàng ngày, nhà văn hóa các xóm tại xã Kim Lập (Kim Bôi) rộn rã tiếng cười nói, reo hò với từng đường bóng hay, đường cầu đẹp của các môn thể thao. Môn thể thao được người dân ưa thích là bóng chuyền hơi, dưỡng sinh và các môn thể thao dân tộc. Ở đây, người dân coi rèn luyện thể dục, thể thao (TDTT) như một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày.

‘For a stronger South East Asia’ được chọn là khẩu hiệu SEA Games 31

Thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội, Ban tổ chức SEA Games 31 đã thống nhất được khẩu hiệu cho sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Djokovic thua nhanh Medvedev

Novak Djokovic thất bại 3-6, 3-6 trước Daniil Medvedev ở lượt trận thứ hai vòng bảng ATP Finals, tối 18/11.

Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh

(HBĐT) - Ngày 18/11, tại Cung văn hóa tỉnh, trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2010 - 2020).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục