Đại hội TDTT được tổ chức ở 11/11 huyện thành phố, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao toàn dân.

Đại hội TDTT được tổ chức ở 11/11 huyện thành phố, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao toàn dân.

(HBĐT) - 1. Đội tuyển xe đạp Hoà Bình đã giành 1 huy chương vàng, 3 huy chương đồng tại Giải vô địch đua xe đạp toàn quốc và 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng tại Giải xe đạp trẻ toàn quốc.

 

2. Tham gia Ngày hội Văn hoá - thể thao - du lịch các dân tộc Tây Bắc lần thứ X  tại tỉnh Lao Châu, tỉnh ta đạt giải nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 10 huy chương đồng.

 

3. Tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số khu vực I lần thứ XVIII, đoàn Hoà Bình đã giành giải nhì toàn đoàn với 3 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 12 huy chương đồng.

 

4. Đại hội TDTT được 11/11 huyện, thị và 165/215 xã phường tổ chức thành công với sự tham gia của trên 10.000 VĐV tạo nên phong trào thể thao quần chúng sôi nổi trên địa bàn toàn tỉnh suốt trong năm 2009.

 

5. Tổ chức thành công Giải Taekwondo ba miền Bắc - Trung - Nam  tại Hoà Bình. Trong đó, đoàn Hoà Bình giành 2 huy chương vàng và 5 huy chương đồng.

 

6. Đội tuyển bắn nỏ đã giành 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy đồng tại Giải vô địch bắn nỏ toàn quốc.

 

7. Giải việt dã truyền thống cúp báo Hoà Bình lần thứ XVIII năm 2009 tiếp tục được tổ chức thành công với sự tham gia của 177 VĐV đến từ 8/11 huyện thành phố và 17 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

 

8. Giải bơi các cự ly - bơi vượt sông truyền thống cúp truyền hình Hoà Bình lần thứ XVIII được tổ chức thành công. Tham gia giải có 186 VĐV đến từ 11/11 huyện thành phố và BCH quân sự tỉnh.

 

9. Tổ chức thành công giải “Vô địch Bóng chuyền” trong 3 ngày từ 08 – 10/09 với sự tham gia của 170 VĐV của 14 đội, đến từ 11 đơn vị (gồm 9 huyện thành phố và Công an tỉnh, Ban chỉ huy quân sự tỉnh).

 

                                                                                     D.L (tổng hợp)

Các tin khác


Giải bán Marathon tỉnh lần thứ I năm 2021

(HBĐT) - Ngày 28/11, tại Quảng trường Hòa Bình, Sở VH-TT&DL phối hợp với Công ty cổ phần Big Prize tổ chức giải bán Marathon tỉnh lần thứ I năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và 150 vận động viên (VĐV) đến từ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Sơn La, Lào Cai, Hà Nam, Thanh Hóa và Hòa Bình.

Xã Tú Sơn: Tập luyện thể thao an toàn trong mùa dịch

(HBĐT) - Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19 tại huyện Kim Bôi có nhiều diễn biến phức tạp, các hoạt động thể thao tập trung đông người được chỉ đạo tạm dừng, các phòng tập thể dục thể thao (TDTT) đồng loạt đóng cửa. Với phương châm dừng tập trung nhưng không dừng rèn luyện thân thể, người dân lựa chọn những hình thức rèn luyện sức khỏe an toàn, đảm bảo phòng, chống dịch bệnh.Bầu chọn Quả bóng vàng 2021: Sự lựa chọn khó khăn

Nói vậy bởi dịch COVID-19 khiến V-League 2021 phải hủy sau 12 vòng đấu và không công nhận kết quả, còn Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia hạ màn sau khi mỗi CLB chỉ đá 4 trận...

Đại thắng Myanmar 4-1, Indonesia gửi lời thách thức tới tuyển Việt Nam

Trong trận đấu khởi động trước thềm AFF Cup 2020, đội tuyển Indonesia đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Myanmar.

Chốt điều lệ AFF Cup 2020: Tuyển Việt Nam không được đá sân nhà ở bán kết

Trong ngày 24/11, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã thống nhất phương án thi đấu của AFF Cup 2020, trong đó quan trọng nhất là điều lệ từ vòng bán kết của giải đấu này.

Man Utd cùng 10 đội bóng sớm giành vé vào vòng 1/8 Champions League

Sau loạt trận thứ năm vòng bảng Champions League, đã có 11 đội sớm giành vé vào vòng 1/8 Champions League. Trong số này có cả bốn đội bóng của nước Anh đều cùng đi tiếp sớm một lượt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục