(HBĐT) - Tối 13/10, Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) tỉnh tổ chức chương trình Đêm hội Doanh nhân nhằm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020. Tham dự có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Toàn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam, Kênh VOV Giao thông, Hội DNT Việt Nam và của tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, Hội DNT tỉnh bạn.Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh.

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Duy Liên, Chủ tịch Hội DNT tỉnh cho rằng, Đêm hội Doanh nhân trẻ Hòa Bình diễn ra trong không khí phấn khởi của các doanh nghiệp trong toàn tỉnh thi đua chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Hoà Bình lần thứ XVII, đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc đối với phong trào của Hội DNT tỉnh năm 2020. Ngoài ra, chương trình còn là nơi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác và tăng cường liên kết với nhau.

Tại Đêm hội, Ban tổ chức đã tiến hành giao lưu văn nghệ, chúc mừng hội viên nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10. Đồng thời, tổng kết và trao giải bóng đá nam DNT tỉnh lần thứ II năm 2020. Theo đó, giải diễn ra từ ngày 2 – 13/10/2020 với sự tham gia của 12 đội là hội viên Hội DNT. Giải đấu tổ chức trên quy mô toàn tỉnh với 168 vận động viên, thể hiện sự khởi sắc trong việc dẫn kết và sự quan tâm, động viên của lãnh đạo các DN với công nhân viên, người lao động…

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh uỷ đánh giá cao sự nỗ lực của doanh nhân, DN trên địa bàn nói chung và các hội viên của Hội DNT tỉnh nói riêng trong bối cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 và bão lũ thời gian qua.

Trong thời gian tới, theo đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, tỉnh sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp về quy hoạch, đầu tư hạ tầng, cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, cải cách thủ tục hành chính… Qua đó, giúp đẩy mạnh thu hút đầu tư, hỗ trợ nhiều hơn nữa các DN, doanh nhân trong quá trình phát triển. Đồng chí cũng mong rằng các DN nhỏ và vừa, DN, doanh nhân trẻ trong tỉnh không ngừng nỗ lực vượt qua các khó khăn, từng bước vươn lên ngày một lớn mạnh, bền vững, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển KT – XH tỉnh nhà.BTC trao huy chương và cúp cho đội vô địch giải bóng đá nam DN Trẻ tỉnh Hòa Bình lần thứ II năm 2020
Hồng Trung

Các tin khác


Hội thi “Tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc Dao” đối với học sinh phổ thông khu vực huyện Đà Bắc năm học 2020 - 2021

(HBĐT) - Ngày 26/11, tại trường THPT Đà Bắc đã diễn ra hội thi "Tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc Dao” đối với học sinh phổ thông khu vực huyện Đà Bắc năm học 2020 – 2021. Dự hội thi có các trường: THPT Đà Bắc, THPT Mường Chiềng, THPT Yên Hòa, PT DTNT THCS & THPT Đà Bắc, PT DTNT THCS B Đà Bắc.       

Vở kịch lấy cảm hứng từ thực tiễn phòng chống dịch

Việt Nam đã và đang trải qua những ngày tháng lịch sử, khi mà đại dịch toàn cầu Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội. Song cũng từ đây, người ta nhận ra vẻ đẹp của tình người, đức hy sinh, sự đồng lòng nhất trí của toàn Đảng, toàn dân để vượt qua hoạn nạn. Điều đó đã mang đến cảm hứng để Sân khấu kịch Lệ Ngọc dàn dựng vở diễn "Đôi mắt Covid” với chất liệu từ thực tiễn phòng chống dịch.

Trường THPT Quyết Thắng: Ra mắt Câu lạc bộ giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mường

(HBĐT) - Ngày 25/11, trường THPT Quyết Thắng (huyện Lạc Sơn) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mường.

Tổng kết Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/11, Sở VH-TT&DL phối hợp với Sở NN&PTNT tổ chức tổng kết Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Hòa Bình năm 2020.

Mời bạn đọc và cộng tác viên gửi bài, tranh, ảnh cho Báo Hòa Bình Tết Tân Sửu - 2021

(HBĐT) - Mừng đất nước, mừng Đảng, mừng xuân mới, nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Báo Hòa Bình xuất bản ấn phẩm đặc biệt Tết Tân Sửu - 2021. Ban Biên tập Báo Hòa Bình kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi tranh, ảnh cho số báo xuân.

8 đội tham gia Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Tối 23/11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Hòa Bình năm 2020. Đến dự có các đồng chí: Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục