Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký Quyết định số 2013/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược Ngoại giao văn hóa đến năm 2030.

Chính phủ phê duyệt Chiến lược Ngoại giao văn hóa đến năm 2030 -0


Các tin khác


Hấp dẫn bánh dày trong ngày tết của đồng bào Mông

(HBĐT) - Trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, không thể thiếu được món bánh dày. Ngày nay, đồng bào Mông 2 xã Hang Kia, Pà Cò (Mai Châu) vẫn gìn giữ được những nét văn hóa truyền thống rất riêng từ nếp ăn ở, sinh hoạt, trang phục, trong đó phải kể đến tục làm bánh dày ngày tết. Với người Mông, ngoài rượu thịt, thì bánh dày là thứ không thể thiếu trong mâm cơm ngày tết. 

Bảo tồn lễ hội đình Khói

(HBĐT) - Từ năm 2020, lễ hội đình Khói, xã Ân Nghĩa (Lạc Sơn) được khôi phục lại. Đây là lễ hội lớn của cả vùng, đáp ứng nhu cầu văn hoá tín ngưỡng của Nhân dân.

Đón đọc Báo Hòa Bình Xuân Nhâm Dần

(HBĐT) - Chào xuân mới 2022, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Báo Hoà Bình xuất bản ấn phẩm đặc biệt Xuân Nhâm Dần 2022.

Ký kết Chương trình phối hợp giữa Sở VH-TT&DL với Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh

(HBĐT) - Chiều 20/1, tại Sở VH-TT&DL đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở VH-TT&DL với Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh trong công tác tuyên truyền các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tỉnh Hoà Bình đến năm 2025.

Nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần của Nhân dân

(HBĐT)-Năm 2021, trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các hoạt động văn hoá, thể thao được tổ chức đáp ứng yêu cầu công tác phòng, chống dịch, đảm bảo phục vụ các nhiệm vụ chính trị, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, tập luyện thể thao, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần của Nhân dân. 

Hà Nội tạm dừng tổ chức nhiều lễ hội Xuân

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều lễ hội Xuân trên địa bàn Hà Nội tạm dừng tổ chức để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục