Đội ngũ đứng sau ba phần phim bom tấn "Chúa tể những chiếc nhẫn” đang tái hợp để sản xuất hai bộ phim mới. Warner Bros dự kiến phát hành các phim này vào năm 2026.


Một cảnh trong phần phim "Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua”. Ảnh: Shutterstock

Bộ phim ra mắt trước dự kiến có tiêu đề: "Chúa tể những chiếc nhẫn: Săn tìm Gollum”. Kênh CNN (Mỹ) đưa tin, bộ phim mới sẽ tập trung vào quái nhân Gollum.

Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery – ông David Zaslav trong cuộc họp báo hôm 8/5 khẳng định rằng các nhà làm phim của bộ ba phim gốc "Chúa tể của những chiếc nhẫn” là đạo diễn Peter Jackson cùng các đối tác Fran Walsh và Philippa Boyens đang sản xuất bộ phim mới và sẽ tham gia vào mọi giai đoạn.

Dự án hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển kịch bản bởi Walsh và Boyens, cùng hai cây bút khác.

Trong thông cáo báo chí từ Warner Bros, nam tài tử Andy Serkis sẽ là đạo diễn bộ phim "Chúa tể những chiếc nhẫn: Săn tìm Gollum”, chính ông cũng lồng tiếng cho nhân vật Gollum.

Bộ ba phim "Chúa tể những chiếc nhẫn” đầu tiên của đạo diễn Peter Jackson có sự tham gia của các minh tinh Elijah Wood, Ian McKellen, Liv Tyler, Viggo Mortensen, Sean Astin và Cate Blanchett. Bộ ba phim này đã được đề cử 30 giải Oscar và mang về 17 tượng vàng, trong đó có giải phim hay nhất cho "Chúa tể những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua” năm 2003.

Ngoài ra, cả ba phần phim còn nhận đề cử tại các giải quả cầu vàng, BAFTA. Những bộ phim này dựa trên tiểu thuyết "Chúa tể những chiếc nhẫn” của tác giả JRR Tolkien.Theo Baotintuc.vn

Các tin khác


Xúc động gặp các cựu chiến sỹ Điện Biên trên đồi A1

Tác phẩm "Các cựu chiến binh Điện Biên năm xưa gặp nhau trên đồi A1” của tác giả Dương Vân Anh, Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh tỉnh Hòa Bình là một trong 2 tác phẩm được trao huy chương vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 23 vừa tổ chức tại tỉnh Điện Biên. Đây là niềm vinh dự của của cá nhân tác giả cũng như Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh tỉnh.

Khai mạc những ngày phim tài liệu kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Tối 3/5, tại Hà Nội, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ khai mạc "Những ngày phim tài liệu kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ”.

Về Mai Châu “mùa thơm nếp xôi”

Mai Châu là một địa điểm thú vị, không quá khó để đến và cũng không quá xa cho những kỳ nghỉ ngắn ngày. Chuẩn bị hành trang, ta về với Mai Châu - miền quê với "mùi thơm nếp xôi" đã đi vào thi ca.

Mãn nhãn với màn pháo hoa mừng ngày thống nhất đất nước

Tối 30/4, hàng nghìn người dân đổ về trung tâm TP Hồ Chí Minh để vui chơi và xem màn bắn pháo hoa mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Bản hùng ca vang mãi"

Tối 29/4, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động với chủ đề "Bản hùng ca vang mãi”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục