Đầu tháng tư, Hoa hậu ríu rít khoe mỗi sáng bỏ ba tiếng rưỡi luyện tiếng Anh, đã lại đăng ký học khoá đào tạo giám đốc kinh doanh ở trường PACE, học xong, sẽ học thêm lớp giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Hoa hậu tất bật nạp kiến thức chuẩn bị cho một chuyến du học ngành quản trị kinh doanh có thể là ở Singapore. “Thời gian dành cho học tập là một khoảng lặng cần thiết sau khi tôi hoàn thành chỉ tiêu nghệ thuật của mình: Tham gia hai phim trong một năm.

Tôi không muốn cùng một lúc tham gia nhiều phim vì sợ cho ra những nhân vật mờ nhạt, vì sợ dễ rơi vào tình cảnh dễ nhầm lẫn: Chưa bỏ hết tâm lý nhân vật của phim này đã chuyển sang nhân vật của phim khác. Có kiến thức về quản trị kinh doanh, biết đâu, tôi sẽ tham gia lĩnh vực sản xuất phim…”, Cao Thuỳ Dương cười tươi hai con mắt nâu như hạt hạnh nhân.


Ngoài đời, Cao Thuỳ Dương nhí nhảnh, hồn nhiên hơn nhiều so với cái tuổi thật 23, lại càng trẻ hơn so với nhân vật cô Thiên Kim trong “Chuyện tình đảo ngọc”. Vai đầu chạm ngõ phim truyền hình của Hoa hậu là cô Thiên Kim xinh đẹp, nhiều mưu mô thủ đoạn, cuối cùng sám hối bằng cách lên chùa đi tu. “Tôi thì tu tại tâm thôi”, Hoa hậu nói.

Ngay sau phim CTĐN, Cao Thuỳ Dương lại được mời đóng vai chính - Thạch Thảo trong phim “Định mệnh” của ĐD Trần Cảnh Đôn - một vai nhiều đất cho cô thể hiện. Đáng lưu ý là vài cảnh Thạch Thảo ra đòn thế Vovinam. Đạo diễn Trần Cảnh Đôn khen ngợi, Hoa hậu có khả năng thành công trong phim võ thuật.

Trong một kịch bản mới, ĐD Trần Cảnh Đôn có vai dành riêng cho Cao Thuỳ Dương thể hiện khả năng đánh võ của mình. So sánh hai vai, Cao Thuỳ Dương thích vai Thạch Thảo hơn bởi tính cách biết vươn lên trong cuộc sống, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng được hưởng hạnh phúc. Kinh nghiệm tham gia phim ảnh của cô là chọn phim phù hợp, đọc kỹ kịch bản, âm thầm “kiểm tra” thông tin về êkíp làm phim trước khi nhận lời…

Phim “Định mệnh”.


Tập luyện Vovinam tới mức đạt được đai Vàng, đoạt Huy chương Bạc vô địch trẻ giải quốc gia Vovinam năm 2004, lý ra Cao Thuỳ Dương đã trở thành huấn luyện viên Vovinam, nhưng cô đã rẽ sang ngả tham gia các hoạt động văn hoá giải trí: Là người mẫu của Cty Elite, đóng phim, diễn thời trang…

Sắp tới, tháng 6, là một vài dự án mới trong lĩnh vực giải trí. “Qua mấy năm, cô thấy mình bước hay “sa” chân vào con đường làm nghệ thuật?” - Cao Thuỳ Dương thẳng thắn: “Tôi bước vào con đường nghệ thuật một cách có chủ đích, tôi nghĩ, mình là người biết kiểm soát được suy nghĩ, mơ ước của mình. Tôi đang mở dần từng cánh cửa. Cánh cửa đầu tiên là học thức. Quan trọng nhất, tôi hướng đến một vẻ đẹp toàn diện, muốn trở thành một người đẹp có tri thức”.

Gần ba năm một mình tự lập, vươn lên và bắt đầu gặt hái chút thành công ở Sài Gòn, sống ở Sài Gòn “tung tăng như cá trong nước”, bởi quan điểm sống của cô Hoa hậu Tài năng thể thao (Hà Nội năm 2007) Cao Thuỳ Dương rất giản dị, rành mạch: “Biết thích nghi với môi trường”.

                                                                            Theo Báo Laodong

Các tin khác


Hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tỉnh Hòa Bình tại Hà Nội diễn ra từ ngày 22-24/1

(HBĐT) - UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND, ngày 4/1/2021 về việc tổ chức các hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tại Hà Nội năm 2021. Chương trình được thực hiện từ ngày 22 - 24/1/2021, tại khu vực không gian nhà Bát Giác, phía sau tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.  

Đạo diễn phim “Ký sinh trùng” làm Trưởng Ban Giám khảo tại Liên hoan phim Venice

Đạo diễn "Ký sinh trùng” Bong Joon Ho sẽ chủ trì vai trò người đứng đầu Ban Giám khảo của Liên hoan phim Venice lần thứ 78 tổ chức vào tháng 9. Đây là lần đầu tiên một đạo diễn Hàn Quốc được chọn làm Trưởng Ban Giám khảo hạng mục phim quan trọng nhất của Venice.

Lễ hội Gầu Tào huyện Mai Châu năm 2021

(HBĐT) - Ngày 17/1, tại sân vận động Xà Lĩnh, UBND xã Pà Cò (Mai Châu) đã tổ chức khai mạc Lễ hội Gầu Tào mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện Mai Châu cùng đông đảo bà con nhân dân 2 xã Hang Kia - Pà Cò và du khách trong, ngoài tỉnh.

Những vần thơ chống dịch “Co vy”

(HBĐT) - Mộc mạc, mang nặng ngôn từ... khẩu hiệu, nhưng đôi lúc cũng hết sức dí dỏm, dễ đọc, dễ hiểu, dễ cảm nhận, đó là những vần thơ "theo dòng thời sự”, hưởng ứng tinh thần chống dịch "Co vy" (Covid-19) do các hội viên câu lạc bộ (CLB) thơ - ca Hòa Bình chắp bút.

Xã Tú Sơn xây dựng cuộc sống mới

(HBĐT) - Những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã tập trung lãnh đạo Nhân dân hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng trên lĩnh vực phát triển KT-XH. Theo đó, nâng cao thu nhập, đời sống tinh thần, vật chất cho Nhân dân, cải thiện cơ sở hạ tầng, tạo diện mạo nông thôn mới.

Xã Thượng Cốc: Điểm sáng thi đua, nhân rộng mô hình tự quản

(HBĐT) - Nhân dân xã Thượng Cốc (Lạc Sơn) có tinh thần tự giác, tự quản cao khi cùng lúc xây dựng thành công và phát huy hiệu quả nhiều mô hình tự quản. Theo đồng chí Bùi Văn Khánh, Bí thư Đảng ủy xã, sự sáng tạo, chung sức thi đua thực hiện các mô hình đã góp phần đưa Thượng Cốc trở thành một trong những điểm sáng của huyện trong thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục