Nhân dân TPHB thăm quan, đọc báo, tạp chí tại gian trưng bày Báo
xuân Ất Mùi 2015.

Nhân dân TPHB thăm quan, đọc báo, tạp chí tại gian trưng bày Báo xuân Ất Mùi 2015.

(HBÐT) - Ngày 10/2, Thư viện tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc gian trưng bày Báo xuân Ất Mùi 2015.

 

Với trên 200 loại ấn phẩm báo, tạp chí, tập san của Trung ương, bộ, ngành, các tỉnh trong cả nước, gian trưng bày Báo xuân Ất Mùi 2015 tạo nên sự đa dạng về hình thức, phong phú về chủng loại để nhân dân các dân tộc trong tỉnh thưởng thức các tác phẩm báo chí phản ánh toàn diện tình hình KT-XH của đất nước, những nét văn hóa độc đáo mang đậm bản sắc các dân tộc, không khí đón Tết của các vùng, miền trên khắp đất nước.

 

Ngoài các ấn phẩm báo, tạp chí, gian trưng bày còn có các tác phẩm ảnh nghệ thuật của những nghệ sỹ nhiếp ảnh Hòa Bình sáng tác về cuộc sống, con người, địa phương trong tỉnh.

 

Dự kiến gian trưng bày Báo xuân Ất Mùi sẽ được Thư viện tỉnh mở của đến hết ngày 5/3 (Tức Tết Nguyên tiêu).

 

                                                                 

                                                                                 N.V

 

 

 

Các tin khác


Đầm ấm Tết hữu nghị Việt - Lào, mừng Xuân Canh Tý

Tối 14-1, tại Thủ đô Vientiane (Lào), Đại sứ quán Việt Nam tại Lào phối hợp Tổng hội người Việt Nam tại Lào long trọng tổ chức buổi tiệc Tết hữu nghị Việt - Lào, mừng Xuân Canh Tý 2020.

Phấn đấu vì một nền nghệ thuật sân khấu tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc

Ngày 13/1, tại Hà Nội, Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 9 (nhiệm kỳ 2019-2024) với sự tham dự của hơn 420 đại biểu đại diện cho gần 2.500 hội viên trên cả nước.

Thiếu nhi tỉnh hát mừng “Xuân 2020 yêu thương”

(HBĐT) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930- 3/2/ 2020 và chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 11/1, Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình văn nghệ "Xuân 2020 yêu thương”. 

Nét chấm phá du lịch Mường Bi

(HBĐT) - Mường Bi (Tân Lạc) là một trong bốn vùng Mường cổ của tỉnh. Được thiên nhiên ưu đãi nơi đây đang sở hữu nhiều di tích lịch sử, văn hóa, danh thắng cấp quốc gia, cấp tỉnh là những núi đồi, hang động, ruộng bậc thang, thác nước và những bản Mường xinh đẹp, mến khách. Những năm gần đây, huyện đã tích cực đầu tư, tôn tạo và khai thác những tiềm năng sẵn có này để phát triển du lịch. Theo đó đã tạo những nét chấm phá mới mẻ để bức tranh Mường Bi ngày càng thêm sinh động.   

Huyện Đà Bắc:  Doanh thu từ các hoạt động du lịch đạt trên 16,7 tỷ đồng

(HBĐT) - Năm 2019, huyện Đà Bắc ban hành kế hoạch phát triển du lịch và tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển du lịch, nông nghiệp. Đây là bước tiến quan trọng trong hoạt động thu hút đầu tư, hứa hẹn tạo ra sự chuyển mình tích cực trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ của huyện. Qua khảo sát, Đà Bắc hiện có 15 vị trí phù hợp có thể đầu tư phát triển các dự án du lịch, kết hợp giữa du lịch và nông nghiệp. Huyện đã phát triển được có 4 điểm du lịch cộng đồng được du khách trong nước, quốc tế yêu thích.

Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh: Biểu diễn 30 buổi phục vụ nhân dân vùng sâu, xa

(HBĐT) -  Trong năm 2019, hoạt động biểu diễn nghệ thuật được ngành Văn hóa – Thể thao và Du lịch quan tâm. Ngành đã chỉ đạo Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh dàn dựng chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ các sự kiện, nhiệm vụ chính trị, các ngày lễ lớn trong năm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục