(HBĐT) - Theo thống kê của Phòng LĐ-TB&XH huyện Kim Bôi, thực hiện việc hỗ trợ thẻ BHYT cho các đối tượng được ngân sách Nhà nước đảm bảo, từ đầu năm đến nay, toàn huyện đã hỗ trợ cấp 97.327 thẻ cho các đối tượng.

 

Trong đó có 82.488 thẻ cho đối tượng người dân tộc thiểu số; 9.602 thẻ cho đối tượng thuộc hộ nghèo; 527 thẻ cho đối tượng thuộc hộ cận nghèo; 567 thẻ cho đối tượng bảo trợ xã hội; 79 thẻ cho đối tượng CCB; 1.057 thẻ cho đối tượng người có công; 426 thẻ cho đối tượng đối tượng NCT; 2.118 thẻ cho đối tượng người Kinh sống vùng đặc biệt khó khăn; 463 thẻ cho trẻ em dưới 6 tuổi. Thẻ BHYT đã được cấp đúng, đủ, kịp thời đến các đối tượng.

 

 

                                                                              P.V

Các tin khác


Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục