(HBĐT) - Ngày 15/1, Ngân hàng CSXH tỉnh thăm và tặng quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chố, xóm Máy 2, xã Hòa Bình (TP Hòa Bình) nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 

Đoàn công tác của Ngân hàng CSXH tỉnh tặng quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chố, xóm Máy 2, xã Hòa Bình, TP Hòa Bình.

Ngân hàng CSXH là đơn vị nhận phụng dưỡng mẹ Nguyễn Thị Chố từ năm 2015.Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chố sinh năm 1926, có 9 người con, có 2 người con là liệt sỹ. Đó là liệt sỹ Nguyễn Văn Thận, hy sinh năm 1972 và liệt sỹ Nguyễn Văn Sắc, hy sinh năm 1971 ở chiến trường phía Nam. Hiện tại, mẹ Việt Nam anh hùng đang ở với anh Nguyễn Hùng Ngát, con trai thứ 5.

 Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và trao quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chố, chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống thọ đón một mùa xuân ấm áp bên gia đình; làm chỗ dựa tinh thần và động viên con, cháu phát huy truyền thống gia đình, tích cực thi đua lao động, sản xuất, học tập, góp phần xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng giàu đẹp.


Đ.T


Các tin khác


Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 24/9, Trung đoàn 814 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Khuyên, hiện đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xóm Mó Rút, xã Sơn Thủy (Mai Châu).

Hàng nghìn đầu máy, toa xe tàu hết niên hạn: Lấy đâu 6.800 tỉ đồng để thay thế đống “sắt vụn”?

Theo quy định của Luật Đường sắt, hiện hàng nghìn đầu máy, toa xe hết niên hạn sẽ không được phép hoạt động. Do đó, ngoài việc xin kéo dài "tuổi thọ” của những phương tiện này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cũng đang xoay sở, tính toán kêu gọi xã hội hóa đầu tư để có lộ trình thực hiện nhằm tiết giảm khoản chi phí khổng lồ.

Các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình: Nơi các nhà báo khẳng định bút lực của mình

(HBĐT) - Đã từ lâu, các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình đã trở thành món ăn tinh thần của độc giả, góp phần vào công tác tuyên truyền - nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của Báo Hòa Bình. Qua mỗi cuộc thi, những nhà báo, cả tay bút chuyên và không chuyên ngày càng trưởng thành, khẳng định mình.

Tạo điều kiện để hội viên học hỏi, nâng cao chất lượng nghiệp vụ

(HBĐT) - Trong 138 hội viên Hội Nhà báo tỉnh hiện có khoảng trên 20 hội viên đang công tác tại các Trung tâm VH-TT&TT, Trang thông tin điện tử các huyện, thành phố, hoặc đã chuyển công tác sang lĩnh vực khác. Phần đa các hội viên đã từng làm báo vẫn tiếp tục giữ lửa nghề, tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh với vai trò là cộng tác viên.

Tập đoàn Want Want Việt Nam hỗ trợ 4.100 suất quà cho người nghèo, trẻ em

(HBĐT) - Ngày 23/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tiếp nhận 4.100 suất quà từ Tập đoàn Want Want Việt Nam gửi tới người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường kiểm tra dịp trước, trong và sau Tết Trung thu

(HBĐT) - Tết Trung thu năm 2020 đang đến gần, thị trường khá sôi động bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều thương hiệu bánh Trung thu, các loại đồ chơi trẻ em. Đây cũng là thời điểm gian thương lợi dụng để trà trộn những hàng hóa không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) để trục lợi, ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng cho cả doanh nghiệp và sức khỏe người tiêu dùng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục