(HBĐT) - Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà hộ có hoàn cảnh khó khăn xã vùng cao Nam Sơn - nay là xã Vân Sơn (Tân Lạc).Lãnh đạo Công an tỉnh và cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông tặng quà cho hộ nghèo xã Nam Sơn (Tân Lạc).

Trong 2 năm qua, Phòng CSGT được Công an tỉnh giao nhiệm vụ đỡ đầu xã vùng cao Nam Sơn.Hàng năm, nhân dịp Tết đến, xuân về, tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT tổ chức nhiều hoạt động nhằm chia sẻ, chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong dịp này, Phòng CSGT đã trao tặng 70 suất quà cho 70 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong năm qua, Phòng đã ủng hộ 100 khối bê tông đổ hơn 300 m đường giao thông nông thôn; 40 tấn xi măng xây công trình vệ sinh cho khu tái định cư xã. Những hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân, là nguồn động viên để người nghèo vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc số ngấm no, hạnh phúc.


 

Nguyễn Hùng
(Công an tỉnh)

 


Các tin khác


Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 24/9, Trung đoàn 814 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Khuyên, hiện đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xóm Mó Rút, xã Sơn Thủy (Mai Châu).

Hàng nghìn đầu máy, toa xe tàu hết niên hạn: Lấy đâu 6.800 tỉ đồng để thay thế đống “sắt vụn”?

Theo quy định của Luật Đường sắt, hiện hàng nghìn đầu máy, toa xe hết niên hạn sẽ không được phép hoạt động. Do đó, ngoài việc xin kéo dài "tuổi thọ” của những phương tiện này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cũng đang xoay sở, tính toán kêu gọi xã hội hóa đầu tư để có lộ trình thực hiện nhằm tiết giảm khoản chi phí khổng lồ.

Các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình: Nơi các nhà báo khẳng định bút lực của mình

(HBĐT) - Đã từ lâu, các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình đã trở thành món ăn tinh thần của độc giả, góp phần vào công tác tuyên truyền - nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của Báo Hòa Bình. Qua mỗi cuộc thi, những nhà báo, cả tay bút chuyên và không chuyên ngày càng trưởng thành, khẳng định mình.

Tạo điều kiện để hội viên học hỏi, nâng cao chất lượng nghiệp vụ

(HBĐT) - Trong 138 hội viên Hội Nhà báo tỉnh hiện có khoảng trên 20 hội viên đang công tác tại các Trung tâm VH-TT&TT, Trang thông tin điện tử các huyện, thành phố, hoặc đã chuyển công tác sang lĩnh vực khác. Phần đa các hội viên đã từng làm báo vẫn tiếp tục giữ lửa nghề, tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh với vai trò là cộng tác viên.

Tập đoàn Want Want Việt Nam hỗ trợ 4.100 suất quà cho người nghèo, trẻ em

(HBĐT) - Ngày 23/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tiếp nhận 4.100 suất quà từ Tập đoàn Want Want Việt Nam gửi tới người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường kiểm tra dịp trước, trong và sau Tết Trung thu

(HBĐT) - Tết Trung thu năm 2020 đang đến gần, thị trường khá sôi động bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều thương hiệu bánh Trung thu, các loại đồ chơi trẻ em. Đây cũng là thời điểm gian thương lợi dụng để trà trộn những hàng hóa không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) để trục lợi, ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng cho cả doanh nghiệp và sức khỏe người tiêu dùng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục