(HBĐT) - Ngày 14/1, UBND huyện, LĐLĐ huyện Lạc Thủy phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm Công Nghiệp, Hội chữ thập đỏ, Trung tâm VH-TT&TT, Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức Tết sum vầy 2020 "Mừng xuân, ơn Đảng" cho công nhân, lao động (CNLĐ) trong huyện.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo ban quản lý các khu công nghiệp tỉnhtrao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Tết sum vầy 2020, LĐLĐ huyện vận động được gần 200 triệu đồng, đã tiến hành trao 287 suất quà cho CNLĐ, trong đó, 175 suất quà cho CNLĐcó hoàn cảnh khó khăn tại doanh nghiệp với tổng trị giá 40 triệu đồng; thăm hỏi, hỗ trợ 12 CNLĐ bị bệnh hiểm nghèo, tổng trị giá 25 triệu đồng và trao 100 suất quà cho CNLĐ tại chương trình, mỗi suất gồm hiện vật và tiền trị giá 800 nghìn đồng.

Cũng tại chương trình, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 11 CNLĐ giỏi, lao động xuất sắc năm 2019. Ngoài ra, Khối Công đoàn cơ quan và công đoàn cơ sở còn tổ chức giao lưu thể thao, gói 200 chiếc bánh chưng, vận động ủng hộ được 620 kg gạo để trao tặng cho hộ nghèo của các xã.


Minh Tuấn


Các tin khác


Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 24/9, Trung đoàn 814 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Khuyên, hiện đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xóm Mó Rút, xã Sơn Thủy (Mai Châu).

Hàng nghìn đầu máy, toa xe tàu hết niên hạn: Lấy đâu 6.800 tỉ đồng để thay thế đống “sắt vụn”?

Theo quy định của Luật Đường sắt, hiện hàng nghìn đầu máy, toa xe hết niên hạn sẽ không được phép hoạt động. Do đó, ngoài việc xin kéo dài "tuổi thọ” của những phương tiện này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cũng đang xoay sở, tính toán kêu gọi xã hội hóa đầu tư để có lộ trình thực hiện nhằm tiết giảm khoản chi phí khổng lồ.

Các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình: Nơi các nhà báo khẳng định bút lực của mình

(HBĐT) - Đã từ lâu, các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình đã trở thành món ăn tinh thần của độc giả, góp phần vào công tác tuyên truyền - nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của Báo Hòa Bình. Qua mỗi cuộc thi, những nhà báo, cả tay bút chuyên và không chuyên ngày càng trưởng thành, khẳng định mình.

Tạo điều kiện để hội viên học hỏi, nâng cao chất lượng nghiệp vụ

(HBĐT) - Trong 138 hội viên Hội Nhà báo tỉnh hiện có khoảng trên 20 hội viên đang công tác tại các Trung tâm VH-TT&TT, Trang thông tin điện tử các huyện, thành phố, hoặc đã chuyển công tác sang lĩnh vực khác. Phần đa các hội viên đã từng làm báo vẫn tiếp tục giữ lửa nghề, tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh với vai trò là cộng tác viên.

Tập đoàn Want Want Việt Nam hỗ trợ 4.100 suất quà cho người nghèo, trẻ em

(HBĐT) - Ngày 23/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tiếp nhận 4.100 suất quà từ Tập đoàn Want Want Việt Nam gửi tới người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường kiểm tra dịp trước, trong và sau Tết Trung thu

(HBĐT) - Tết Trung thu năm 2020 đang đến gần, thị trường khá sôi động bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều thương hiệu bánh Trung thu, các loại đồ chơi trẻ em. Đây cũng là thời điểm gian thương lợi dụng để trà trộn những hàng hóa không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) để trục lợi, ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng cho cả doanh nghiệp và sức khỏe người tiêu dùng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục